แม่นเป๊ะ! จัดอันดับ 6 ราศีสุดกินจุ มีเกณฑ์จะอ้วนจนตัวแตก

เข้าชม : 640

น้ำหนักตัวกับดวงชะตา ดูเหมือนไม่น่าจะมาเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกันได้ แต่ถ้าคุณเคยมีเพื่อนที่กินเก่ง แต่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ในขณะที่คุณแค่หายใจหรือกลืนลมเข้าไปในท้อง น้ำหนักก็ขึ้นแล้ว นั่นอาจเป็นเพราะดวงคนมันจะต้องอ้วน วันนี้ LadyBKK จะมาจัดอันดับ 6 ราศีสุดกินจุ ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะอ้วนจนตัวแตก คุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

อันดับที่ 1 ราศีเมถุนราศีเมถุนจะอ้วนเพราะเพื่อน ปกติถ้าอยู่คนเดียวก็ไม่ใช่คนกินจุ แต่เป็นคนปฏิเสธคนไม่เก่ง เพื่อนชวนกลัวเพื่อนจะเสียน้ำใจ ก็เลยต้องไปกินหมูกะทะกับเพื่อนตอนม.ปลาย ชาบูกับเพื่อนตอนประถม พอดีเพื่อนเยอะไปหน่อย รู้ตัวอีกทีก็มีน้ำหนักเกิน

อันดับที่ 2 ราศีเมษ


ชาวราศีเมษในช่วงนี้ จะมีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับ หรือต้องอยู่เคลียร์งานที่ค้างจนดึก ซึ่งกองทัพต้องเดินด้วยท้อง ทำงานไปกินไป กินดึก กินจุกจิก กินแล้วนอน ทำใจเรื่องน้ำหนักได้เลยค่ะ


อันดับที่ 3 ราศีกรกฎชาวราศีกรกฎต้องเลือกว่าจะยอมโสดแล้วผอม หรือจะยอมอ้วนแล้วมีแฟน ยิ่งความรักดี มีความสุข ยิ่งพากันกิน พากันอ้วน เพราะเจริญอาหาร ส่วนคนโสดกินอะไรไม่ค่อยลง มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ก็หุ่นเพรียวสวย

อันดับที่ 4 ราศีพิจิกอ้วนเพราะกินดึก ไม่ใช่คนนอนดึก แต่มักจะถูกความหิวปลุกให้ตื่นกลางดึกอยู่บ่อยๆ ตื่นมาแล้วก็ต้องกิน ไม่กินนอนไม่ได้ แพ้ใจตัวเอง รู้ว่าอ้วนเเต่หยุดไม่ได้ คติประจำใจ พรุ่งนี้ค่อยลด

อันดับที่ 5 ราศีธนูสายปาร์ตี้ อ้วนเพราะเครื่องดื่ม ของมึนเมาต่างๆ บวมเหล้า บวมเบียร์ บวมชาเขียว ดื่มหนักแบบนี้ อย่าลืมหาเวลาไปออกกำลังกายบ้างนะคะ


อันดับที่ 6 ราศีสิงห์ชาวราศีสิงห์จะอวบอ้วนขึ้น เพราะมีโรคประจำตัวบางอย่าง หรือผลค้างเคียงของยาที่ทำให้อ้วน เข้าข่ายหายใจก็ยังอ้วนที่แท้จริง

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายเนื้อคู่ดูดวงผู้หญิงดูดวงตามวันเกิดเลิกราดวงความรักลักษณะเนื้อคู่ดูดวงเนื้อคู่ทำนายความเชื่อโบราณดวงรายปักษ์บ้านแตกราศี