ทิ้งทวนท้ายปี!! ราศีใด? ได้ลาภเป็นเงินสด / ราศีใด? เกิดศึกชิงรักหักสวาท

เข้าชม : 424
     จะสิ้นปีเก่ากันแล้วอีกไม่กี่วัน สำหรับใครที่อยากตรวจเช็กดวงชะตาแม่น ๆ กับ LadyBKK อย่ารอช้าเลยจ้า.. เพราะในช่วงนี้มี 2 ราศีที่ดวงคุณต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งมีทั้งที่ดี และไม่สู้ดีนักดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรับมือ ทุกคนสามารถตามไปเช็คได้ด้านล่างนี้กันเลย..ราศีที่ช่วงท้ายปีนี้มีเกณฑ์จะได้ลาภลอยเป็นเงินสด คือราศี..ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

     ท่านมีเกณฑ์ได้ลาภเป็นเงินสด มีผู้เป็นบริวารของท่านนำลาภมาให้อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ ท่านจะมีเพื่อนใหม่ในระยะนี้ หรืออาจมีการเปลียนแปลงตัวผู้ร่วมงานของท่านอย่างสับสน จะยุ่งยากเพราะเพื่อนต่างเพศนำปัญหามาให้

ราศีที่ช่วงท้ายปีนี้มีเกณฑ์จะเกิดศึกชิงรักหักสวาท คือราศี..ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )

     ท่านที่อยู่ในวัยหนุ่มสาวอาจเกิดปัญหาชิงรักหักสวาทกันขึ้น หรือไม่เช่นนั้นก็เป็นเรื่องของการเงิน ผลประโยชน์ ท่านที่มีสัตว์เลี้ยงต้องระวัง เพราะอาจเกิดปัญหาขึ้นได้ โดยเฉพาะกับเพื่อนบ้านหรือผู้คนในระแวกนั้น

     อย่างไรก็ตาม 2 ราศีนี้ คุณต้องมีสติในการดำเนินชีวิตให้มากกว่าปกติ เพราะช่วงท้ายปีนี้ถือว่าดวงของคุณกำลังสับเปลี่ยน ราศีกันย์จะทิ้งร้ายเพื่อไปพบเจอสิ่งดี ๆ ดังนั้นควรใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท และหมั่นทำบุญเพิ่มเสริมสิริมงคลให้กับตัวเอง ก็จะช่วยบรรเทาเรื่องราวต่าง ๆ ในช่วงนี้ให้เบาลงได้บ้าง

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดูดวงปี2561ดวงความรัก12ราศีดวงความรัก