เปิดดวง 12 ราศี เรื่องดีและร้ายที่จะเกิดขึ้นในปี 2561 นี้ ใครต้องระวังเช็กด่วน!!

เข้าชม : 317
     ก้าวเข้าสู่ปี 2561 กันอย่างเป็นทางการแล้ว เรียกได้ว่าดวงชะตาของแต่ละราศีก็มีการพลัดเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องดีร้ายเด่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับคุณในปีนี้ ซึ่งหมอดูชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยว่า.. ทิศทางความเป็นไปของชาว 12 ราศีนั้นจะแตกต่างกันอย่างไร ต้องตาม LadyBKK ไปตรวจเช็กดวงกันด่วน ๆ เลยจ้า..

ราศีมังกร
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)     ต้องระวังเรื่องอารมณ์ขึ้นลง ความใจร้อนและคำพูด การเงินอาจต้องรอ รกิจที่ต้องขนส่งจะนำโชคมาให้ราศีกุมภ์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)     ระวังเรื่องสุขภาพ การเดินทางต้องมีสติ ระวังอุบัติเหตุ ทำธุรกิจเกี่ยวกับของสวยงามของมีค่าจะไปได้ดี

ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)     ระวังเรื่องความคิด การตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ ธุรกิจ การงาน การค้าขายจะไปได้ดี มีความก้าวหน้า

ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

     ระวังเรื่องคำพูด การสื่อสารที่ไม่เข้าใจ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ธุรกิจการงานถ้าต้องลงทุนมากก็คุ้ม จะมีกำไร

ราศีพฤษภ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     ควรตรวจเช็กเรื่องสุขภาพ การเดินทางระวังอุบัติเหตุ งานที่เกี่ยวข้องกับราชการไปได้ดี ความรักมีลุ้น

ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     ต้องระวังโรคเก่าหรือโรคภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ความรักดี งานต้องรัดกุมเรื่องเอกสาร ต้องหาคนช่วย

ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     การงาน ความรักต้องคิดตัดสินใจให้ดี ถ้าจัดระเบียบการเงิน การใช้จ่ายจะมีใช้คล่องมือ

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ระวังเรื่องเวลา การงานอาจผิดแผนต้องเหนื่อย แต่มีความก้าวหน้า คนโสดจะพบรัก ได้กำลังใจที่ดี

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     อารมณ์และคำพูดจะทำให้ผิดใจกับคนรัก คนรอบข้าง การงานจะนำโชคดีมาให้ มีการเปลี่ยนแปลง คนโสดมีลุ้น

ราศีตุลย์


(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ระวังผิดใจกับคนรอบข้าง งานด้านบริการไปได้ดี การเดินทางจะนำความรัก โชคลาภฟลุค ๆ เข้ามาให้

ราศีพิจิก
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     ระวังการพักผ่อนน้อย ส่งผลให้สุขภาพย่ำแย่ การงานค้าขายอาจวุ่นวาย แต่ผลตอบแทนคุ้มค่า

ราศีธนู
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)     ระวังเรื่องการเงิน การเดินทาง การเปลี่ยนแปลงกระทันหัน เดือนนี้ทุกเรื่องทุกอย่างต้องมีสติจะผ่านพ้นไปได้ดี


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีดวงความรักดูดวง2561ดวงการงานนอกใจดวงโชคลาภดูดวง12ราศีเจ้าชู้ทำนายดวงชะตาราศี