อ. คฑา เตือน 12 ราศี ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ จะเจอเรื่องร้าย ซวยส่งท้ายปี

เข้าชม : 321
ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับปีใหม่ 2561 ทั้งนี้ ดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง? วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายแม่นๆมาให้อัพเดทกันเช่นเคย โดย อ. คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวงชะตาของชาว 12 ราศี ช่วงเปลี่ยน พ.ศ. นี้ ว่าต้องระมัดระวังปัญหาต่างๆ โดยเรื่องร้ายๆ สามารถแบ่งได้เป็น 4 ประเภท ดังนี้!

1. เรื่องของความสัมพันธ์ ทั้งแบบคนรัก เพื่อน หรือครอบครัว ใครจะคิดว่าสิ่งเหล่านี้ได้ทวีคูณความแตกหักอย่างมากในช่วงที่ดวงตก อาจถึงขั้นเลิกคบและมองหน้ากันไม่ติดอีกเลยก็ได้

2. เรื่องอุบัติเหตุ เดี๋ยวก็รถชน ลื่นล้ม โจรงัดประตู ไฟไหม้บ้าน ยิ่งถ้ารับมือกันอย่างไม่มีสติ ดำรงอยู่ด้วยความประมาท อาจเลยเถิดถึงขั้นเสียชีวิตได้

3. หน้าที่การงาน โดนเด้งกลางอากาศ ธุรกิจที่สร้างมากับมือพังพินาศไม่เป็นท่า ในยุคเศรษฐกิจซบเซา การเลิกจ้างถือเป็นเรื่องปกติในการรักษาสมดุลของบริษัท สิ่งที่เราทำได้คือมีสติเตรียมตัวให้พร้อม ทำตัวเองให้มีคุณค่า4. สุขภาพ สามวันดี สี่วันไข้ เป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังละเลยการดูแลสุขภาพ หากเราไม่มีวินัยในการดูแล ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายที่เปรียบเสมือนป้อมปราการป้องกันโรคต่ำ ก็อาจจะทำให้คุณล้มป่วยได้ไม่ยากชาวราศีมังกร

เน้นหนักไปที่อุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ว่าจะไปชนเขา หรือเขามาชนเรา ควรระวังเป็นพิเศษในเรื่องนี้ ทั้งการเดินทางโดยรถยนต์, เรือ, เครื่องบิน หรือแม้แต่อยู่บ้านก็อาจตกบันไดหัวร้างข้างแตกได้ จึงต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทและอาศัยเติมบุญ เสริมวาสนาบารมีอีกทางชาวราศีกุมภ์

ควรระวังอย่างมากในเรื่องของสุขภาพ ที่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ, กระดูก, อาการเหน็บชา, เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเรื่องเส้นประสาทต่างๆ หากเจ็บป่วยขึ้นมาอาจเสียทรัพย์สินในการรักษาสูงมากชาวราศีมีน

สำหรับราศีนี้คงหนีไม่พ้นความเหงาเศร้าซึมจนไปถึงอกหักรักคุด คนมีแฟนแล้วจะน้อยใจเก่ง เอะอะตัดพ้อ คิดมาก หากใครมีแฟนเป็นคนราศีนี้ต้องบอกรักบ่อยๆ อย่าทำให้น้อยใจไม่อย่างนั้นเรื่องใหญ่ อาจจะทำเป็นเคอะเขินเล่นใหญ่แต่ในใจเนื้อเต้นต้องการความรัก รวมไปถึงปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง ทางเดินอาหาร ลำไส้ ไต กระเพาะปัสสาวะ มดลูก ต้องดูแลอย่างเข้มงวด

ชาวราศีเมษ

ควรระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออก นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องสายตา สมอง หู หรือเรื่องที่เกี่ยวกับศีรษะ ส่วนเรื่องของหัวใจ ให้ระวังการเข้าไปเป็นมือที่สาม, รักสามเส้า, แอบชอบแฟนชาวบ้านชาวราศีพฤษภ

ดวงจะร้ายเรื่องอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในการคมนาคมต่างๆ ทั้งขับเองหรือไม่ได้ขับ รวมไปถึงอุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ เช่น สะดุดล้ม, ตกบันได ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท จะอยู่รอดปลอดภัยชาวราศีเมถุน

ต้องระมัดระวังสุขภาพเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก เหน็บชา เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเรื่องเส้นประสาทต่างๆ ด้วยชาวกรกฎ

ต้องดูแลเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะทางเดินอาหาร ช่องท้อง กระเพาะอาหาร ลำไส้ ไต กระเพาะปัสสาวะ มดลูกชาวราศีสิงห์

ให้ระวังเรื่องรักสามเส้าทั้งจากตัวเองและคนรัก รวมไปถึงเรื่องสุขภาพคือเรื่องที่ราศีสิงห์ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออกชาวราศีกันย์

ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในการคมนาคมต่างๆ ทั้งขับเองหรือไม่ได้ขับ รวมไปถึงอุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ เช่น สะดุดล้ม, ตกบันได ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท จะอยู่รอดปลอดภัย

ชาวราศีตุลย์

ต้องดูแลเรื่องสุขภาพ ในเรื่องของกล้ามเนื้อ กระดูก เหน็บชา เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเส้นประสาทต่างชาวราศีพิจิก

ต้องระวังเรื่องอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของตัวเอง รวมไปถึงสุขภาพที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร กระเพาะอาหาร ลำไส้ กระเพาะปัสสาวะ และมดลูกชาวราศีธนู

ให้ระวังเรื่องรักสามเส้าทั้งจากตัวเองและคนรัก รวมไปถึงเรื่องสุขภาพคือเรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออก
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงคนโสดพบรักดวงความรักคนในเครื่องแบบราศีดวงรายปักษ์