ผ่าดวง 2019!! ดวงการเงินครึ่งปีแรก 2562 (มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน พฤษภาคม มิถุนายน)

เข้าชม : 272
               เข้าใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกที วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายด้านการเงินกับเดือนเกิดของครึ่งปีแรกของปี 2562 จากหมอดูชื่อดัง แม่หมอ อารีย์ มาฝากค่ะ ใครที่เกิดในเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน พฤษภาคม และมิถุนายน ตามไปดูกันเลยว่าครึ่งปี 2562 ความเงินของคุณจะเป็นยังไง...

ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนมกราคม ปี 2562

คุณมีภาระผูกพันด้านการเงินกับครอบครัวของคุณ ค่าใช้จ่ายในบ้านทุกบ้านทุกสตางค์ต้องพึ่งพาคุณ แถมในปีนี้มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเพิ่มมากกว่าเดิมอีกด้วย ชาวเดือนมกราคมบางท่านมีเกณฑ์ซื้อที่ดิน หรือทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติม รวมถึงมีรายจ่ายประจำเดือนที่เพิ่มขึ้น

หากคุณวางแผนการเงินอย่างรัดกุม รวมถึงวางแผนการลงทุนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และในเดือนมีนาคม ก็มีสิทธิ์ที่จะได้ผลตอบแทนเพิ่มขึ้น และตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป คุณมีเกณฑ์จะได้รับเงินปันผลจากหุ้นส่วน หรือผลประโยชน์จากสหกรณ์บริษัท หรือจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่ทางบริษัทดูแลให้ดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2562

การเงินคุณมีใช้แบบขาดๆ เกินๆ จะเริ่มขาดสภาพคล่องในปีนี้ โดยเฉพาะในเดือนเมษายน จนถึงต้นเดือนสิงหาคม จะหนักที่สุด สำหรับช่วงปลายเดือนพฤษภาคมต้องเตรียมเงินสำรองให้พร้อม มีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น และอาจทำให้สถานะการเงินของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างไม่ทันตั้งตัวหากมีการลงทุนหรือเข้าหุ้น คุณควรใช้เวลาตัดสินใจนานสักหน่อย มีเกณฑ์การลงทุนในช่วงปลายเดือนมิถุนายน ปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนธันวาคมตลอดเดือนดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนมีนาคม ปี 2562

คุณเริ่มวางแผนการใช้จ่ายเงินตั้งแต่ต้นปี 2562 จึงทำให้มีโอกาสทำเงินได้มากขึ้น คุณจะรู้สึกว่าได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างมากกว่าเดิม การทำมาหาเงินจะใช้เวลานานจึงถึงเดือนพฤษภาคม จึงจะเริ่มเห็นผล หากมีความอดทนมากพอ ในเดือนสิงหาคม และกันยายน จะมีเงินเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีเกณฑ์ได้ลาภผลเล็กๆ น้อยๆ จากการทำความดี
ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ถึงปลายเดือนกันยายน มีโอกาสร่วมลงทุน เซ็นสัญญา การดำเนินการทางกฎหมายต่างๆดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนเมษายน ปี 2562

ในปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงิน จากคนที่เริ่มจะชินกับวิถีการใช้เงิน หรือรายได้ที่มีเท่าเดิม ไม่เปลี่ยน จะพบว่ามีรายได้ที่ผันผวน จนตัวคุณเองต้องเริ่มปรับตัวตาม คุณเริ่มหานวัตกรรมใหม่ๆ มาจัดการกับเรื่องการเงินของคุณมากขึ้น ประมาณกลางเดือนพฤษภาคมจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับตรวจสอบรายรับรายจ่าย โดยเฉพาะรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ไม่สำคัญ เมื่อรู้แล้วว่าอะไรควรจ่าย ไม่ควรจ่าย ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะจัดการกับสิ่งเหล่านี้อย่างไรต่อไปดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนพฤษภาคม ปี 2562

คุณมีห่วงเรื่องเงินๆ ทองๆ กับกิจการที่ได้ร่วมหุ้นกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากมีเรื่องคดีความคาราคาซังอยู่ จะเสร็จสิ้นจบเรื่องในสิ้นเดือนกันยายนนี้

มีคนพยายามจะขอยืมเงินคุณ ซึ่งคุณก็พยายามหลีกเลี่ยง แต่ดูเหมือนว่า คนนั้นจะไม่เลิกล้มความพยายามง่ายๆ จนคุณอาจถึงขั้นขอตัดสัมพันธ์ เหตุการณ์จะคุกรุ่นมีปากเสียงในช่วงกลางเดือนมิถุนายน ถึงต้นเดือนกรกฎาคม


คุณจะมีช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับการตัดสินใจร่วมกันกับหุ้นส่วนในเรื่องเกี่ยวข้องกับการเงิน หรือตัดสินใจการลงทุนที่คุณเคยได้เข้าร่วมเมื่อนานมากแล้วดูดวงการเงินสำหรับผู้ที่เกิดเดือนมิถุนายน ปี 2562

คุณจะต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญเกี่ยวกับการเงินในช่วงเดือนเมษายน ถึงเดือนมิถุนายน ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดว่า คุณจะมีงบประมาณเพียงพอใช้จ่ายในอนาคตหรือไม่ บางครั้งคุณอาจจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดและดุดันอีกด้วย

ด้านหนี้สินที่มี ต้องเช็คเงื่อนไขการชำระเงินให้ดี สำหรับกิจการการค้าที่ทำอยู่สามารถปรับปรุงบางอย่างให้ดีขึ้นเพื่อนให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นได้ แต่ต้องไม่ช้าจนเกินไป มิเช่นนั้นจนถึงปลายปีก็คงยังไม่เห็นผลลัพธ์

***ภาพปกจาก :pixabay.com , pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เสริมดวงของขวัญถูกโฉลก2020ดูดวงเสริมดวงปีความเชื่อดวง12ราศีราศีสวมแหวนของขวัญที่เหมาะสมตามราศีเกิด