3 อันดับราศีที่จะได้แฟนหล่อที่สุด

เข้าชม : 287
ความหล่อ ถึงแม้จะกินไม่ได้ แต่มันก็ทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจทุกครั้งเวลาที่มองหน้าเขา และคงไม่ผิดหากจะบอกว่าใครๆ ก็อยากมีแฟนหล่อด้วยกันทั้งนั้นจริงมั้ยค่ะ แต่วันนี้ Gang BKK นำ 3 อันดับของสาวที่เกิดราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์จะได้แฟนหล่อ  และราศีที่มีแฟนขี้เหล่สุด มาบอกสาวๆกันค่ะ จะมีราศีใดกันบ้าง อย่ารอช้าค่ะ รีบไปเช็คกันด่วนเลยจ้า

3 อันดับราศีที่จะได้แฟนหล่อที่สุด

อันดับที่ 1 ราศีมีน

เธออาจไม่ใช่คนสวยเป๊ะที่สุด แต่มีคาริสม่า บางคนพ่วงคุณสมบัติถึกและลุย แถมมีพรสวรรค์ เลยโดนใจบอยหล่อขั้นเทพเข้าเต็มเปา ถ้าเพื่อนๆ จะอิจฉาบ้างอะไรบ้างก็ต้องเข้าใจแหละนะ

อันดับที่ 2 ราศีมังกร

โอกาสที่เธอจะได้แฟนหล่อมีสูงปรี๊ด เพราะชีวิตของเธอจะได้เจอกับผู้ชายหลากหลายสายพันธุ์ เธอเลยสามารถเลือกดอมดอมได้ตามใจชอบ ชีวิตมีตัวเลือกขนาดนี้ ใครล่ะจะเลือกผู้ชายเน่าหนอน เธอก็ต้องเลือกคนที่ทั้งหล่อและดีที่สุดอยู่แล้วล่ะอันดับที่ 3 ราศีกรกฎ

ปากเธออาจบอกว่า ?ไม่ตัดสินผู้ชายจากภายนอก? แต่เชื่อเถอะว่าเธอก็เลือกอยู่เหมือนกัน ต่อให้แฟนเธอไม่หล่อขั้นเทพก็ต้องบุคลิกดูดี มีกึ๋น เมื่อเธอเลือกผู้ชายสเปกแบบนี้เธอก็ต้องทำใจนะว่า ต้องมีผู้หญิงหลงใหลได้ปลื้มแฟนเธอไม่ใช่น้อย

.
.
.
.
.
.
.

อันดับที่ 12 ราศีเมษ

ความเป็นแม่พระ จิตใจดี๊ดีของเธอนั่นไง ที่จะทำให้เธอมองข้ามเรื่องรูปร่างหน้าตาภายนอก แล้วโฟกัสไปที่จิตใจของผู้ชายอย่างแท้จริง ต่อให้คนทั้งโลกลงมติว่าแฟนเธอขี้เหร่ แต่เธอก็จะแก้ต่างให้ว่า หัวใจเขาหล่อมากกบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศี12ราศีดวงการงานดูดวงออนไลน์ดวงความรักดวงรายสัปดาห์ดวงการเงินมีบุตรดูดวง