ดวงการเงิน 12 ราศี (มี.ค. 2561) ราศีใด? ระวังหนี้สินพัวพัน / ราศีใด? เสียทรัพย์เพราะคนรัก

เข้าชม : 1,032
     เปิดดวงการเงิน 12 ราศี กับคำทำนายแม่น ๆ ประจำเดือนมีนาคม 2561 ที่หมอดูได้ออกมาเปิดเผยให้ได้ทราบถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปของคุณในช่วงเดือนนี้ว่า.. ราศีใด? ต้องระวังเรื่องการเงิน เรื่องทรัพย์สินสูญหายบ้าง และราศีใด? การเงินโดดเด่นเป็นที่สุด ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กกันด่วน ๆ เลยจ้า..

ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)     ดวงการเงินของชาวราศีเมษในเดือนนี้ หากคุณมีการวางแผนและจัดการที่ดี ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องติดลบอะไรแล้ว แต่ต้องระวังจะเผลอใจไปกับการชอปปิ้งออนไลน์สักนิด เพราะจับจ่ายได้คล่องมือนัก


ราศีพฤษภ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ ถึงเวลาที่คุณต้องรู้จักเก็บออมเงินเพื่ออนาคตบ้างแล้ว เพราะมีเกณฑ์จะได้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องฉุกเฉิน ส่วนเรื่องโชคลาภยังไม่มีเข้ามาในช่วงนี้

ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ สถานการณ์เริ่มจะตึง ๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง โดยเฉพาะรายจ่ายที่ไม่จำเป็นหากตัดทิ้งไปได้จะคล่องมือมากขึ้น งดให้คนหยิบยืมเงินเพราะมีเกณฑ์ไม่ได้คืนง่าย ๆ

ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ ให้ระวังเรื่องการเซนต์สัญญาค้ำประกันเงินต่าง ๆ ตรวจสอบให้รอบคอบ การเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใช้จ่ายได้สะดวก แต่ปลายเดือนต้องจ่ายหนักหน่อย

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ รับซ้ายจ่ายขวาตลอด เป็นช่วงที่ต้องจัดสรรการเงินให้ดี อาจไม่พอใช้จ่ายถึงปลายเดือน หากคิดอยากจะลงทุนอไรในช่วงนี้ควรหาหุ้นส่วนที่ไว้ใจได้ จะหนุนนำกันดี

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ มีเกณฑ์จะได้จ่ายหรือเสียทรัพย์เพราะคนรัก คนในครอบครัว คนใกล้ชิดสนิทสนม อาจเป็นเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่จะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาช่วยผ่อนหนักเป็นเบา

ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ หลังจากผ่านช่วงหนัก ๆ มาแล้ว เดือนนี้การเงินของคุณจะดีขึ้น โดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนไปแล้ว มีเกณฑ์ได้รับของถูกใจ หรือทรัพย์สินต่าง ๆ

ราศีพิจิก
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ หนี้สินเก่ายังพัวพันอยู่กับตัวคุณ ต้องเริ่มสะสางและเคลียร์ให้หลุดพ้น ไม่เช่นนั้นอาจเพิ่มพูนจนรับไม่ไหว ช่วงนี้จะมีโอกาสทำเงินได้หลายทาง เมื่อรับมาต้องรู้จักเก็บออม

ราศีธนู
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)      ดวงการเงินของชาวราศีธนูในเดือนนี้ ถือเป็นช่วงที่ดี คุณจะมีโชคกับคนที่อายุต่างกันมาก ๆ เมื่อได้รับโชคมาก็ควรแบ่งไปทำบุญบ้าง ส่วนรายจ่ายยังมีเข้ามาเรื่อย ๆ วางแผนจัดการเรื่องเงินให้ดี จะผ่านไปได้เหมือนเคย

ราศีมังกร
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)
      ดวงการเงินของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ มีรายจ่ายเกี่ยวในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น งดใช้จ่ายสิ่งของที่ไม่จำเป็นไปก่อนในช่วงนี้ เพราะอาจเกิดสถานการณ์เงินขาดมือได้ ยังไม่ควรคิดเรื่องการลงทุน อาจได้ไม่คุ้มเสีย

ราศีกุมภ์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)      ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ การเงินของคุณอยู่ในเกรฑ์ที่ดี คล่องมือมากขึ้นกว่าช่วงปลายปีที่ผ่านมา หากจัดสรรได้ดีก็ไม่มีอะไรต้องกังวล ส่วนเรื่องรายจ่ายให้ระวังการชอปปิ้งหรือของฟุ่มเฟือย

ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)      ดวงการเงินของชาวราศีมีนในเดือนนี้ ใครที่เคยหยิบยืมเงินคนอื่นมา ถึงเวลาที่คุณต้องตามใช้คืนเขาแล้ว เพราะนานวันจะยิ่งเพิ่มเป็นดินพอกหางหมู ต้องคิดก่อนใช้จ่ายเสมอ อาจอยู่ในช่วงเงินขาดมือ

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"สีนำโชคเสื้อผ้าเสริมดวงแต่งตัวให้ปังดูดวงออนไลน์ดวงรายสัปดาห์หมอแก้วสีถูกโฉลกสีตามวันเกิดทำนายชะตาราศีสีเสริมดวง