ดูดวง 12 ราศี จากผลกระทบของดาวอังคารย้าย

เข้าชม : 801
จากปรากฏการณ์ ดาวอังคารยกเข้าราศีมังกร ในวันที่ 23 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา และจะสถิตในราศีนี้ไปจนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 จะส่งผลกระทบกับดวงของคุณอย่างไรบ้าง วันนี้ LadyBKK จะพาไปคำตอบพร้อมกัน จาก อาจารย์สุวภัทร พยากรณ์ หมอดูดังแห่ง Horoworld ที่ได้เผยผลกระทบของดวง 12 ราศี จากดาวอังคารยกเข้าราศีมังกร พร้อมกับชี้ข้อแนะนำว่าควรระมัดระวังเรื่องใดบ้าง ไปดูกันเลยชาวลัคนาราศีเมษ
ช่วงนี้จะรู้สึกท้อ และห่อเหี่ยวจนไม่อยากจะทำอะไร เหตุเพราะทำงานสิ่งใจไม่ค่อยคืบหน้าและให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ ความขัดแย้งเพราะอารมณ์จะขุ่นมัวได้ง่ายชาวลัคนาราศีพฤษภ
มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงานแต่ก็ควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุหรืออาจเกิดเหตุรุนแรงแบบไม่คาดคิด ช่วงเวลาที่ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุและเรื่องราวแบบไม่คาดคิดถึง 29/3/63ชาวลัคนาราศีมิถุน
ดาวอังคารเจ้าเรือนลาภจรเข้าสถิตเป็นอุจน์ในเรือนมรณะร่วมดาวเสาร์เจ้าเรือนมรณะซึ่งเป็นเกษตร มีเกณฑ์ได้ลาภแต่เห็นทีจะเป็นทุกข์ลาภและได้รับมรดกรวมถึงให้ระวังปัญหาสุขภาพหลีกเลี่ยงการพบป่ะผู้คน เพราะมีโอกาสที่โควิท 19 ถามหาได้ง่ายกว่าราศีอื่นชาวลัคนาราศีกรกฎ
ให้ระวังปัญหากับคู่ครองคนรักมีเหตุทะเลาะกันแรงๆมีโอกาสสูงถึงขั้นเลิกรา รวมถึงหุ้นส่วนคู่สัญญา ต้องรอบครอบและใจเย็นๆ สติเท่านั้นจะช่วยรักษาสถานการณ์ไว้ได้ชาวลัคนาราศีสิงห์
ปัญหาหนี้สิน ค่าใช้จ่ายบาน  เรื่องวุ่นวายอย่างรุนแรงแบบไม่ทันตั้งตัว บ้าน,รถยนต์,ที่ดิน มรดกทรัพย์สินปัญหากับญาติพี่น้องที่ตกลงกันไม่ได้ อาจถึงขั้นทะเลาะกันได้ให้พยายามใจเย็นๆนะค่ะชาวลัคนาราศีกันย์
ช่วงนี้ระมัดระวังการติดต่อเจรจา จะสื่อสารกันไม่รู้เรื่องและจะมีโทสะจนถึงขั้นใช้กำลัง เหตุอาจเกิดขึ้นด้วยอารมณ์เพียงชั่ววูปและ การขุดคุ้ยเรื่องเก่าจะกลายเป็นปัญหาที่บานปลายชาวลัคนาราศีตุลย์
ให้ระวังอุบัติเหตุและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ ตรวจเช็คก่อนออกจากบ้านและควบคุมอารมณ์ค่ะชาวลัคนาราศีพิจิก
ช่วงนี้ก็จะขี้เกียจหน่อยๆ อารมณ์หงุดหงิดง่าย..พยายามควบคุมอารมณ์ และงานมีปัญหาหรือล่าช้าชาวลัคนาราศีธนู
จะมีรายจ่ายแบบไม่คาดคิดหรือเดือดร้อนเพราะบริวารเป็นเหตุ ขับรถก็ต้องตรวจเช็คหม้อน้ำก่อนออกเดินทางและมีสติอย่าใจร้อนชาวลัคนาราศีมังกร
จะมีโชคใหญแต่ต้องระวังทุกขลาภ ทางที่ดีทำบุญเสริมดวงด้วยแสงสว่าง หากได้เงินมาก็ควรเอาเงินนั้นไปทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นลำดับแรกชาวลัคนาราศีกุมภ์
ให้ระวังปัญหาด้านสุขภาพ การเจ็บป่วย ขับรถเดินทางก็ควรระวัง ทางที่ดีกักตัวไม่ต้องออกเดินทางไปไหนจะดีที่สุดถึง 1/5/63 ค่ะ
ชาวลัคนาราศีมีน
มีโชคใหญ่สิงศักดิ์ให้คุณ  บุญเก่าหนุนนำ ผู้ใหญ่เอ็นดูรักใคร่ สวดมนต์ไหว้พระขอพรเพิ่มพลังบุญให้ตัวเองค่ะ

**แล้วนี่ก็คือสิ่งที่ 12 ราศีที่จะพบเจอกับเรื่องราวๆดีหลังดาวอังคารย้ายราศีในช่วงนี้ ส่วนใครที่อยากให้ อาจารย์สุวภัทร์ เช็กดวงปี63 ให้ โทรเลย 1900-111-116 รหัส 499

*วิเคราะห์ดวงคุณโดยหมอดู Horoworld โทร
1900-111-116(15บ./นาที)

ติดตามเช็คคำทำนายดวงดีๆ ได้ที่นี่
www.horoworld.com
Facebook : Horoworldfanpage
Line : @horoworld
IG : horoworld
Twitter : horoworld
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายฝันความเชื่อความฝันบอกโชคทำนายฝันเป็นตัวเลขทำนายดูดวงออนไลน์ทำนายความฝัน