เช็คด่วน! 3 ราศีมีเกณฑ์รักๆเลิกๆ โดนเทตลอด

เข้าชม : 491
สวัสดีค่า..ชาว Gang BKK วันนี้เรามีคำทำนายความรักมาฝากกันอีกเช่นเคย แต่คราวนี้เป็นดวงความรักที่ไม่สมหวังนะคะ ซึ่ง 3 ราศีนี้ก็โดนเข้าเต็มๆ เพราะมีความรักทีไรก็ต้องอกหักทุกที  แล้วมีราศีใดกันบ้างล่ะ ไปเช็คกันเลยจ้า...

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     สำหรับชาวราศีพฤษภมักจะต้องพบกับความผิดหวังอยู่บ่อยครั้ง แอบรักใครก็ไม่เคยจะได้สมหวัง หรือใครที่มีแฟนก็มีเกณฑ์ต้องโดนบอกเลิก จนกลายเป็นเรื่องชินชา ดังนั้นเวลามีความรัก อย่าคาดหวังหรือทุ่มเทมากจนเกินไป จะเจ็บตัวเอาได้

ราศีกรกฎ  (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)     ชาวราศีกรกฎนั้น นอกจากจะโดนเทแล้ว หลังจากผิดหวังคุณมักจะมีการเปลี่ยนสเป็ค หรือขวนขวายหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้เจอกับสิ่งที่ใช่ หรือมีทัศนคติในเรื่องรักที่ดีขึ้น ไม่หลงงมงายจนเกินไป ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี คุณอาจจะได้เจอกับความรักที่ดีในสักวัน

ราศีธนู  (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 16 มกราคม)

     สำหรับราศีนี้ แม้จะโชคดีมีคนเข้ามาให้หัวใจกระชุ่มกระชวยอยู่ตลอด แต่ก็ยังไม่เจอกับคนที่ใช่สักที คนที่คบอยู่มักเป็นคนที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ต้องใช้เวลาอดทนสักหน่อยแล้วคุณจะเจอกับคนที่ใช่อย่างแน่นอน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"อาถรรพ์อาถรรพ์รัก7ปี2563รักล่มดวงการเงินความเชื่อเลิกราความรัก7ปีดูดวงความรักดูดวงสิ้นสุดความรักดวงครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม