ดวงความรักของชาว 12 ราศี จะฟินหรือจะเฟลมาเช็กกัน!

เข้าชม : 258
ในสัปดาห์นี้ (ช่วงวันที่ 11-17 พฤษภาคม 2563) ดวงความรัก ของชาว 12 ราศี จะเป็นยังไง รักของใครจะฟินๆๆ หรือ รักล่ม วันนี้ เรามีคำทำนายมาให้เช็กดวงชะตากันคะราศีเมษ


ความรัก คนโสด ทุกสิ่งทุกอย่างในความรักครั้งใหม่ ดูจะสว่างสดใส คนมีคู่ ถ้าคุณคิดแต่จะเรียกร้องให้ได้ดังใจ จะทำให้ความรักที่ราบรื่น มีปัญหาได้  ราศีพฤษภ
คนโสด ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด เพราะไปเห็นบางคู่เขาหวานใส่กัน คนมีคู่ ได้เจอกับรักครั้งก่อน(ก็เป็นได้แค่เพื่อน) แต่ทั้งนี้คุณต้องคำนึง ถึงคนปัจจุบันด้วยนะราศีมิถุน
คนโสด ถึงจะมีโอกาสหารักใหม่ แต่คุณเข็ดซะแล้ว(มั้ง) คนมีคู่ ลองหาที่เที่ยวแปลกใหม่(ที่เขาเปิดแล้วนะ)ไปกันดู เพื่อกระชับความสัมพันธ์

ราศีกรกฎ
คนโสด ช่วงนี้ต้องระวังเลือดจะไปลมจะมา เวียนหัวบ่อยๆ คนมีคู่ค่อนข้างจะมีอุปสรรคในการแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น กับคุณและคนรัก ควรมีคนกลางเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้ จะสะดวกมากกว่าราศีสิงห์
คนโสด อาจได้เจอคนคุ้นเคย(ทางใจ) ที่ไม่ได้เจอกันมานานโดยบังเอิญ คนมีคู่ มีความคิดแตกต่าง และความเห็นไม่ลงรอยกันบ้าง ก็ไม่แปลกอะไรนะราศีกันย์
คนโสด อาจจะมีใครเข้ามา ก็มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ค่อยว่ากัน คนมีคู่ จะสั่นคลอนก็เพราะเหตุเข้าใจผิดเล็กๆ คุยกันซะนะราศีตุลย์
คนโสดชีวิตมาถึงวงจรเก่า ๆ อีกครั้ง แต่คุณจะรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป คนมีคู่บางวันไม่มีอะไรทำ ก็ปะทะคารมกันเล่น ไม่ดีมั้งราศีพิจิก
คนโสด เบื่อๆอยากๆ อยู่ด้วยตนเองดีกว่า ไม่อยากเกี่ยวข้องกับใครในเชิงชู้สาว คนมีคู่ มีงอนกันบ้าง ก็เป็นรสชาติของชีวิตคู่ ไปอีกแบบหนึ่ง อย่าไปซีเรียส  

  ราศีธนู
คนโสด มีโอกาสได้ก้าวสู่โลกใบใหม่(ของความรัก) น่าตื่นตาตื่นใจ คนมีคู่ อาจมีเรื่องไม่สมหวังดังใจกับคนรักบ้าง ก็อย่าหวังเยอะ
ราศีมังกร
คนโสด จะตกอยู่ในห้วงแห่งพิศวาสกับใครบางคน จนอาจเผลอใจไปบ้าง คนมีคู่เอาใจด้วยการทานข้าวด้วยกัน จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ดี

ราศีกุมภ์
คนโสด ช่วงนี้เหมือนจะมีสีชมพูหวาน เข้ามาต่อจิตใจคุณ จริงๆนะ คนมีคู่ มีแฟนแล้ว ก็ต้องมั่นคงกับแฟน เท่านั้นนะจริงมั้ยราศีมีน
คนโสด ความรักเก่าอาจจะหวนกลับคืน เช่นพบแฟนเก่าที่จากกันไปนานแล้ว(พบอย่างเดียวนะ) คนมีคู่ มีสิ่งไม่น่าไว้วางใจ รู้แล้วอย่ามัวนิ่งเฉยปล่อยเลยตามเลย รีบเคลียร์นะครับบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงวันเกิดทำนายดวงชะตาความรักจากวันเกิดดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงความรักวันที่เกิดทายนิสัยดวงรายเดือนทายใจดูดวง