เปิดไพ่ยิปซี ดูดวง 12 ราศี ประจำสัปดาห์ วันที่ 30 มีนาคม - 5 เมษายน 2563

เข้าชม : 301
สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคม เริ่มต้นสัปดาห์ใม่ด้วยเมษายน 2563 เดือนแห่งปีใหม่ไทย แต่ด้วยปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้รัฐบาลเลื่อนวันหยุดวันสงกรานต์ไปอย่างไม่มีกำหนด หลายคนอาจต้องทำงานในช่วงวันหยุดสงกรานต์เป็นปีแรก ซึ่งจะส่งผลกับดวงชะตาชีวิตในทิศทางไหนบ้าง วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆ ไปเปิดไพ่ยิปซี ดูดวง 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มีนาคม - 5 เมษายน 2563 จากคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยาการณ์ชื่อดัง ที่ได้เผยดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ พร้อมกับชี้เคล็ดลับดำเนินชีวิตตลอดทั้งสัปดาห์ ดังนี้

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีความหงุดหงิดขุ่นมัว ปัญหาทางอารมณ์สะสมทีละเล็กละน้อยไปเหมือนระเบิดเวลา ในส่วนของภาวะเจ็บป่วย อยู่ในกลุ่มเสี่ยงปวดหัวตัวร้อน มีไข้เบา ๆ แต่ก็จะหายไปในเวลาไม่นานนัก อย่างไรก็ตาม อาจถูกกักตัวเป็นพิเศษได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords เป็นช่วงที่บรรยากาศไม่สู้ดีนัก ระวังจะมีปัญหาหัวใจ การสื่อสารติดขัด การเดินทางไปมาหาสู่ไม่ราบรื่น มักเกิดเหตุผีซ้ำด้ำพลอย

สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีรายได้ดีอยู่ หรือมีช่องทางมากกว่าอีกหลาย ๆ ราศี ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวหรือฟรีแลนซ์ ยังมีตัวเลือกที่ดีอยู่มาก ถ้ามีปัญหาการเงินจะคลี่คลายได้ในไม่ช้า

ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณอาจได้ใคร่ครวญเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพ หรือต้องได้ใช้สัญชาตญาณตัวเองช่วยในการตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ตาม ชีวิตคุณจะได้คำตอบแก่ตัวเอง ในส่วนลึกของใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands เป็นช่วงที่ไม่เหมาะจะทำอะไรใหม่ ๆ แผนการที่วางไว้ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ยังต้องทำเรื่องซ้ำ ๆ อยู่ อาจมีช่วงขาดแรงบันดาลใจเป็นพัก ๆคำแนะนำพิเศษ Nine of Cups คุณมักจะมีทุนบางอย่างเป็นของรองรัง รวมได้ถึงการมี "ของ" กักตุนเอาไว้ ด้านการกินอยู่จะไม่ลำบากอะไร เงินทองก็พอมีใช้จ่าย แค่อย่าให้ตัวเองจิตตกมาก ๆ ก็พอ และอย่าเหงามากเกินไปราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การบริหารจัดการชีวิตตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทุนที่มีในตัวเอง และความพร้อมอีกหลาย ๆ ด้าน ในแง่ของความเสี่ยงเรื่องโรคภัย คุณมีพื้นฐานที่แข็งแรงดี และมักมีประกันสุขภาพต่าง ๆ ครบถ้วน จึงไม่น่าวิตกอะไร

ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers แต่เรื่องความรักใคร่ อาจมีสิ่งที่ทำให้ต้องทบทวนเกี่ยวกับเส้นทางจากนี้ไป คุณอาจจะเริ่มมองหาวิธีที่จะใช้ชีวิตด้วยกันเร็วขึ้น หรือในทางกลับกัน มีเรื่องสำคัญให้ต้องพิจารณาเรื่องการอยู่ร่วม

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles การเงินยังดีอยู่เช่นกัน เป็นหนึ่งในกลุ่มราศีที่จะมีข่าวดี มีรายได้สม่ำเสมอ หรือถ้าทำงานส่วนตัวก็จะพบช่องทางยังสร้างรายได้ได้

ธุรกิจ การงาน Two of Swords แต่ช่วงนี้ คุณมักมีปัญหาการสื่อสาร มีเรื่องปวดหัวกับคนทำงานใกล้ตัว จะเจอคนที่ไม่พร้อมรับความจริง หรือต้องพูดกันหลายรอบกว่าจะเข้าใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups การขาดความรู้สึกละไม ๆ เหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง ไม่ได้รับความรักความเอาใจใส่อย่างที่ใจต้องการ

คำแนะนำพิเศษ Temperance ตอนนี้เป็นเวลาที่จะต้องปรับตัวกับหลายสิ่งอย่าง จะมีความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติ สถานการณ์ไม่นิ่ง เหมือนยืนอยู่ในที่ ๆ ไม่มีความมั่นคงแท้จริง แต่ยังไงก็ให้ประคองตัวเองไปดี ๆ จนกว่าพายุจะสงบลง
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice เรื่องที่เกี่ยวกับกฎหมาย ข้อตกลง สัญญา หรือการจัดการระบบต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ หลายคนจึงจะอยู่ในช่วงทำประกัน รับกรมธรรม์ ตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องไวรัสโควิด-19 มักได้เกี่ยวข้องด้วยเรื่องการทำเอกสาร

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups จะมีช่วงที่ไกลห่าง แยกทาง หรือมีสถานการณ์ทำให้ต้องพลัดพรากจากกัน จึงขึ้นเกณฑ์การแยกห่างจากคู่รัก การถูกกักตัว หรือการเดินทางไกล อันมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินตอนนี้ ยังเพียงพอที่จะอยู่ต่อไปข้างหน้า และสามารถใช้โอกาสนี้วางรากฐานชีวิตต่อไปได้ คุณจะอยู่ในกลุ่มของคนที่ยังมีโอกาสดี ๆ อยู่หลายสิ่ง จึงอย่าเพิ่งกังวลจนเกินไป

ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles คุณจะมีช่องทางบางอย่างสำหรับก้าวใหม่ หรือการเซ็ทอัพรับมือกับสถานการณ์ช่วงนี้ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ไม่นานคุณจะค่อย ๆ กลับมาตั้งหลักได้ กรณีตกงาน ยังจะมีงานที่ทำได้อีก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands เป็นช่วงที่ไม่ได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่เท่าที่ควร บางครั้งต้องยอมให้ตัวเองอยู่ใต้ร่มของคนที่ไม่เก่งจริง

คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ต้องอดทนอดกลั้น หรือมัธยัสถ์มากกว่าปกติ เป็นช่วงที่ต้องเฝ้าระวังหลายสิ่งหลายอย่าง อย่างไรก็ตาม อย่าให้ตัวเองระแวงเสียจนจิตตกมากไป ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ การใช้ทุนที่ตัวเองมีอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะเป็นหนึ่งในกลุ่มที่จะกลับมาตั้งหลักได้อย่างรวดเร็ว หลังวิกฤติการณ์ผ่านพ้นไป ในส่วนของความเสี่ยงการติดเชื้อ ถ้าระวังตัวดี ๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร ไม่ขึ้นเกณฑ์อันตราย

ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ถ้าคุณมีรักซ้อนซ่อนใจ หรือมีการคบหากับคนที่มีพันธะอยู่ จะมีช่วงระส่ำระสาย หรือเข้าโหมดไม่อาจยับยั้งชั่งใจได้ตลอดเวลา และนั่นเองคือจุดอ่อนในตอนนี้

สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะต้องพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน การเงินยังไม่เสถียรดีพอ ที่พอมีทุนรองรังก็ยังประมาทไม่ได้ แต่ข้อดีคือ คุณมักจะหาเงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามาได้เรื่อย ๆ อยู่ธุรกิจ การงาน The Hermit มีเกณฑ์การพักงาน ที่ไม่ใช่การเลิกจ้างเสมอไป แต่อาจเป็นการต้องทบทวนชีวิตตัวเองอย่างลึกซึ้ง การคาดคะเนวางแผนกับอนาคตข้างหน้า รวมถึงการมองหาความรู้ใหม่ ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ปัญหาทางข้อกฎหมาย เอกสาร ข้อพิพาทที่เกิดกับบริษัทองค์กร ระวังการถูกฟ้องร้อง หรือเป็นคดีความ

คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles หากคุณกังวลเรื่องรายได้การเงิน ไม่นานจะมีข่าวดีบางอย่างเข้ามา เช่น ได้ทุนเข้ามาเติมสภาพคล่อง หรือครอบครัวญาติผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนคุณมากขึ้นราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ปัญหาค่าใช้จ่าย ปัญหาการจัดการเรื่องเวลา สถานการณ์ที่มักทำให้คุณต้องวุ่นวายอยู่กับเรื่องการกินอยู่ การต้องคำนวณค่าใช้จ่ายโดยละเอียด และต้องพยายามเอาตัวรอดให้ได้ในช่วงนี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword บรรยากาศจะไม่ค่อยดีนัก เตือนถึงการทะเลาะกันจากการพูดผิดหู ความไม่เข้าใจในสิ่งที่อีกฝ่ายกระทำ รวมถึงการพยายามข่มระงับใจ แต่ก็มักไม่ค่อยสำเร็จ ส่วนที่มีเรื่องวุ่นวายใจ จะท้าทายให้ต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้

สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีเรื่องไม่รู้หัวรู้ก้อย รายได้การเงินไม่แน่นอน อยู่กับความเสี่ยงค่อนข้างมาก แต่ข้อดีก็คือ คุณอยู่ในกลุ่มที่จะเอาตัวรอดได้ เพราะพลิกแพลงเก่ง ปรับตัวไว แม้แต่ความเสี่ยงเรื่องการติดเชื้อไวรัส คุณก็จะรู้วิธีรักษาตัว

ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles เหมาะสำหรับการเริ่มคิดใหม่ทำใหม่ หรือกลับมานับ 1 ใหม่อีกครั้ง หากช่วงนี้งานมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก็อาจเป็นโอกาสเหมาะให้ได้คิดใคร่ครวญ ว่าทุกอย่างไม่อาจจะใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength ภาวะหมดพลังชั่วคราว ควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ มีเหตุให้ต้องตกในสภาวะที่ใคร ๆ ก็เป็นห่วงคุณมากกว่า

คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลง จังหวะโชคและคราวเคราะห์จะสลับสับกันมา อย่าด่วนใจเสียกับสถานการณ์ต่าง ๆ ตอนนี้ ยังไงคุณก็จะมีทางออกทางรอด แค่รอจังหวะ รอเวลาราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ช่วงเวลาของความตึงเครียด แรงกดดัน ปัญหาที่ทำให้คุณกังวลใจ เกี่ยวกับโรคกำลังระบาด คุณอยู่ในกลุ่มระวังตัวสูง แต่ปัญหาคือคุณอาจมีปัญหาสุขภาพอยู่แล้ว แม้แต่การพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้คุณเสี่ยงจะป่วยกระเสาะกระแสะ แม้ไม่ใช่โควิด-19

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ระวังจะทะเลาะกัน หรือพูดกันไม่นานก็เกิดปัญหา เพราะต่างฝ่ายต่างมีเครื่องเครียดรุมเร้า สถานการณ์มักทำให้บรรยากาศรักไม่ราบรื่น

สถานการณ์การเงิน Six of Cups หากคุณเคยช่วยเหลือเกื้อกูลใครไว้ ตกยามยากเขาก็จะช่วยเหลือคุณเช่นกัน หากคุณมีปัญหาเรื่องรายรับขาดหาย ยังจะได้เงินมาเติมเร็ว ๆ นี้ ส่วนถ้าช่วงนี้คุณช่วยเหลือใครอีก บริจาคเงินให้กับสังคม สิ่งดี ๆ ก็ยังจะตามมาอีกมาก

ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาระหว่างคนทำงานยังจะเกิดได้อยู่ เช่น เรื่องความขัดแย้งระหว่างทีม ความเห็นที่ไม่ลงรอยกัน หรือคุยกันดี ๆ ก็มีอันหงุดหงิดใส่กัน ควรต้องระวังอารมณ์ให้มาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords เหมือนตกในสนามรบ ที่ต้องแข่งขันกันด้วยข้อมูล หรือการชิงความได้เปรียบ แต่ปัญหาคือคุณไม่รู้ว่าใครกันแน่ กำลังเอาเปรียบคุณอยู่

คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะได้ทางออกดี ๆ จากความคิดสร้างสรรค์ หรือจงใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นประโยชน์ แล้วจะได้จุดพลิกผันในทางที่ดี จะแปรวิกฤติเป็นโอกาสได้ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การต้องรับภาระหนักหนาหลายอย่าง การต้องพยายามพาตัวเองไปสู่เป้าหมายให้สำเร็จ จึงเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่มีเกณฑ์ต้องใช้ความอดทนกับการกักตัวเอง การรักษาระยะห่าง หรือการทำงานที่ต้องใช้ความมานะพยายามมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles คู่รักจะตระหนักถึงสิ่งดี ๆ ในกันและกัน แต่สถานการณ์มักทำให้ต้องอยู่ห่าง มีความไม่ราบรื่นในการพบปะนัดหมาย บ้างจะได้อยู่โดดเดี่ยวทั้ง ๆ ที่มีใจให้กัน

สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะเป็นช่วงที่รายได้การเงินหดหาย มักเสียครึ่งได้ครึ่ง ถูกลดเงินเดือน ลดชั่วโมงทำงาน หรือต้องถูกบังคับให้ทำงานที่บ้าน เป็นช่วงที่ยากลำบาก แต่ก็จะไม่นานเกินไปหรอกนะ

ธุรกิจ การงาน Ace of Cups คุณจะได้การเริ่มต้นใหม่ หรือได้ทำสิ่งใหม่ ๆ มีกิจกรรมที่น่าสนใจเกิดขึ้น เด่นในการโฟกัสไปที่สิ่งที่คุณรัก และการวางแผนชีวิตใหม่อีกครั้ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ภาวะที่ยังวิตกกังวลกับสิ่งที่ตัวเองเคยเป็นเจ้าของ หรือปล่อยวางไม่ได้ในสิ่งต่าง ๆ ทำให้ตัวเองเป็นทุกข์มากขึ้นโดยใช่เหตุ

คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ปัญหาจะมาอีกระลอกใหญ่ ในทางใดทางหนึ่ง การตั้งสติเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้ จะมีความหมายกับคุณมาก ให้ดีควรจะพยายามลดความเสี่ยง ไม่ให้เกิดแรงกระทบกระแทกเป็นโดมิโน่ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี หรือมีเพื่อนคู่คิดคู่ใจ ไม่ได้โดดเดี่ยวแต่อย่างใด หากคุณอยู่ในช่วงต้องกักตัว หรือ WFH ก็จะไม่เหงาหรอกนะ จะมีช่วงเวลาของมิตรภาพดี ๆ กับใครสักคนด้วยซ้ำไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups แต่ดูเหมือนว่า ในเรื่องรักใคร่ อาจจะมีปัญหาของการเลือกไม่ได้ในเวลาที่ต้องเลือก จึงเป็นได้ที่คุณยังพัวพันกับเรื่องรักหลายเส้า มีคนในชีวิตมากกว่า 1 หรือไม่?

สถานการณ์การเงิน The Star จะมีข่าวดี มีความหวังเกี่ยวกับรายได้การเงินที่ดี ถ้าลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือเยียวยา ก็จะได้เข้ากระเป๋าสมปรารถนา ส่วนที่ถูกเลิกจ้าง ถูกลดรายได้ ไม่นานจะได้ทางเลือกใหม่

ธุรกิจ การงาน The Tower อย่างไรก็ตาม การงานช่วงนี้ จะมีความไม่แน่นอนอยู่มาก การวางแผนต่าง ๆ จะต้องปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็วจึงจะไปได้รอด เตือนถึงภาวะวุ่นวายระส่ำระสาย เรื่องเหนือความคาดหมาย การต้องรับมือกับวิกฤติใหญ่อีกครั้ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles คุณมีความสามารถที่จะทำมาหาเงินได้อีกมาก แต่ตอนนี้สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย ยังไงก็ต้องอดทนรอไปก่อน

คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man คุณอาจเปลี่ยนโลกไม่ได้ และโลกก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่สิ่งที่คุณจะทำได้คือการมองโลกในมุมใหม่ การเปลี่ยนวิถีปฏิบัติเดิม ๆ ซึ่งมันอาจเป็นทางเลือกทางรอดแท้จริงต่อไปราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant อาจต้องได้สัมพันธ์กับคนที่คอนเซอร์เวทีฟหน่อย หรือติดอยู่กับขนบธรรมเนียมประเพณี ส่วนประเด็นเรื่องโรคระบาด มักได้เจอคนแก่หัวดื้อ คนที่มีความคิดไม่ทันโลกทันเหตุการณ์ ต้องฟังคำแนะนำที่ไร้ประโยชน์

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles คู่รักจะยังไปกันต่อได้ แต่ความหวือหวาจะน้อยลง ไม่ถึงกับหมดโปร แค่เริ่มเข้าโหมดที่ต้องคำนึงถึงชีวิตจริงกันมากขึ้น ข้อดีก็คือ มีความผูกพันความอุ่นใจเพิ่มไปตามวันเวลา ไม่ต้องไปสวีทที่ไหนมากมาย ได้กินข้าวอร่อย ๆ ด้วยกันก็สุขแล้ว

สถานการณ์การเงิน Eight of Wands รายได้จะขึ้นอยู่กับงานที่ทำ และคุณยังอยู่ในกลุ่มเกณฑ์ที่มีศักยภาพความสามารถ ถ้าตอนนี้มีเงินน้อยลง อีกไม่นานก็จะได้เงินใหม่เข้ามาจากน้ำพักน้ำแรง

ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles มองหางานพิเศษดูไหม คุณยังทำอะไรได้อีกหลายอย่าง ถ้าตอนนี้ต้องแบกภาระหนัก ๆ เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่ต้องห่วงนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles จะมีช่วงเงินขาดมือชั่วคราว หรือต้องอดทนกับปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจทำให้คุณวิตกกังวลในใจ และทำให้มองโลกในแง่บวกไม่ออก

คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ต้องอดทนกับสภาวะที่ยากลำบาก ไม่ถูกกักตัวก็เหมือนถูกกัก เพราะสภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย อย่างไรก็ตาม คุณจะสามารถผ่านช่วงยาก ๆ นี้ไปได้ ถ้ามีกำลังใจเข้มแข็งพอ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ช่วงของการลงหลักปักฐาน การวางแผนรับมือกับอนาคตข้างหน้า ใช้ทุนที่มีเพื่อวางรากฐานสำคัญให้ตัวเอง ในส่วนของโรคระบาดนั้น คุณจะสามารถจัดการกับบ้านช่องห้องหอให้ดี มีของกินของใช้ไม่ขาดแคลน กรณีมีปัญหาการติดเชื้อ อาจแทบไม่แสดงอาการ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ระวังปัญหาที่มาจากคนอื่น ๆ มีจุดที่ทำให้คนสองคนเกิดเรื่องบาดหมางใจกันเอง สถานการณ์มักทำให้ไม่เชื่อใจ ระแวงระวัง หรือถ้ารักชอบใคร ยังจะไม่สมหวัง

สถานการณ์การเงิน King of Swords การเงินหนักหน่วงอยู่ เพียงแต่ว่าคุณเองมีพลังที่จะสู้อยู่มาก มักมีรายได้ประจำส่วนหนึ่ง แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่ารายรับเป็นปกติ

ธุรกิจ การงาน Page of Swords การทำอะไรใหม่ ๆ ใช่ว่าจะเล็งแต่ผลเลิศได้เสมอไป อาจต้องเผื่อใจสำหรับจุดได้จุดเสีย ปัญหาจุกจิก การถูกขัดขวางในหลาย ๆ รูปแบบ และให้ระวังการคบเด็กสร้างบ้านไว้นิด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups คุณไม่มีความสุขทางใจเพียงพอ ไม่มีความอบอุ่นเพียงพอ บ้างอาจมีปัญหาความทรงจำเลวร้ายกับครอบครัวอยู่ลึก ๆ ทำให้มีความโดดเดี่ยวกว่าที่คนอื่นจะสังเกตเห็น

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การมีความฝันเป็นสิ่งสวยงาม แต่การอยู่กับข้อเท็จจริงก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน ทำอย่างไร ให้มีจุดสมดุลระหว่างชีวิตจริงกับความฝัน ทำอย่างไร ไม่ให้ตัวเองหลงไปในภาพลวงตาราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ความสำเร็จ การได้ชัยชนะสู่เป้าหมาย คุณอาจเป็นกลุ่มที่ได้เจอการกักตัวช่วงก่อนหน้า กำลังเตรียมจะเป็นอิสระแล้ว หรือบางคนจะได้ผลการตรวจออกมาให้สบายใจ กรณีมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง การเตรียมตัวกลับบ้าน จะได้ข่าวดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ช่วงเวลาที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ ไม่ว่าอยู่ไกลอยู่ใกล้ จะมีความแนบชิดทางใจอย่างมาก ในบางคนจะตระหนักได้ว่าใครคือคนพิเศษสำคัญ บ้างจะได้เจอคนใหม่ ๆ ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง

สถานการณ์การเงิน The Moon อย่างไรก็ตาม รายได้การเงินยังมีความคลุมเครืออยู่ รายได้จะไม่แน่นอน ลึก ๆ คุณอาจนึกกังวลอยู่ในใจ เป็นช่วงที่ต้องอดทนต่อสถานการณ์รอบด้าน ต้องมีกำลังใจเอาไว้

ธุรกิจ การงาน Three of Wands คุณจะทำอะไร ๆ ได้อีกมากหลายอย่าง จะได้ความร่วมมือดี จะมีช่องทางใหม่ ๆ หรือถ้ากำลังเตรียมจะร่วมมือร่วมงานกับใคร จะเป็นจังหวะดีไม่น้อย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความเหงาข้างในใจลึก ๆ เงียบ ๆ สิ่งที่ไม่อาจจะอธิบายให้ใครได้ฟัง หรือบางครั้งคุณเองก็ไม่อยากจะพูดกับใคร

คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หากคุณต้องพักในช่วงนี้ ไม่ว่าจะพักงาน พักกาย พักใจ หรือแม้แต่การจัดระยะห่างทางความสัมพันธ์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณได้โอกาสในการทบทวน การคิดใคร่ครวญ ทำให้ตัวเองฟื้นตัวได้อย่างแข็งแรงกว่าเก่าราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต้องพยายามพาตัวเองไปข้างหน้าให้ได้ สู่สิ่งที่มุ่งหวัง มันอาจเป็นการเอาชนะใจตัวเอง หรือบรรลุเป้าหมายอะไรสักอย่าง คุณจะได้พยายามอย่างหนัก แต่ผลของมันก็จะคุ้มค่าแน่นอน สำหรับเรื่องโรคระบาด จะได้ใช้ความพยายามเต็มที่ในการสู้กับมัน

ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun มีพระอาทิตย์มาอยู่กับคุณ จึงจะเป็นช่วงเวลาที่ดี มีความเข้าใจ ความปลอดโปร่งใจ ได้ความรื่นเริงใจมากขึ้น หากคุณมีปัญหาก็จึงจะคลี่คลายได้เร็ววัน ไม่ว่าอยู่ใกล้หรือไกลกัน คุณจะรู้สึกดีต่อกันเป็นพิเศษ

สถานการณ์การเงิน The World คุณจะมีรายได้การเงินที่ดีอีกมาก หรือมีทุนรองรังอยู่แล้วล่ะ และถ้าคุณมีปัญหาการเงิน ก็จะมีจุดคลี่คลาย ได้ความช่วยเหลือในรูปแบบต่าง ๆ ส่วนถ้าถูกเลิกจ้าง ถูกลดเงินทำงาน ไม่ช้านานจะได้เงินคืน

ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ หรืออาจเพราะความสัมพันธ์ดี จึงจะมีช่วงเวลาของความสบายใจ ทำให้คุณทำงานได้ราบรื่นมากขึ้น แม้ทำงานอยู่กับบ้านก็จะลุล่วงด้วยดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups เรื่องรักคือสิ่งที่มีอิทธิพลต่อคุณมาก เมื่อไหร่ที่เรื่องของใจวุ่นวาย ชีวิตด้านอื่น ๆ ของคุณจะซวนเซตามไปด้วย ต้องพยายามอย่าให้ตัวเองตกในสภาพแบบนั้น

คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีความพร้อมมากมายหลายด้าน และมีทุนของตัวเองอย่างที่หลาย ๆ คนไม่อาจมีเหมือนได้ จงมั่นใจในตำแหน่งของตัวเอง ตลอดจนเชื่อมั่นในพลังอำนาจที่คุณมี อย่าได้กลัวว่าตัวเองจะตกต่ำไป ตราบใดที่คุณไม่ลดสถานะตัวเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลดกรรมเสริมดวงดูดวงรายสัปดาห์ดวงรายสัปดาห์ดูดวงดวงวันนี้ดวงตามวันเกิดดวงประจำวันเกิดดวงชะตา