เช็กดวงชะตาแม่นๆ ประจำสัปดาห์นี้ ราศีคุณจะดีจะร้ายมาดูกัน!

เข้าชม : 419
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands มีงานใหม่ ๆ อะไรบางอย่างมาให้คุณเรียนรู้ เป็นช่วงเวลาของประสบการณ์ใหม่ โครงการใหม่ ได้ร่วมงานกับคนอายุน้อย ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนั้นจะเป็นผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups มีปัญหากันอีกแล้ว มีความรู้สึกที่อยากตัดสินใจอะไรสักอย่างให้เด็ดขาด แต่ก็ทำไม่ได้อยู่ดี บางทีก็รัก ๆ เลิก ๆ กันอยู่ร่ำไป

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังทรัพย์สินสูญหาย การถูกโจรกรรม ไม่อย่างนั้นก็หมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินที่ออกจะแปลกนิด ๆ เร้นลับซับซ้อนหน่อย ๆ การแก้ไขปัญหาแบบพลิกแพลง ใช้เทคนิคเล่ห์กลต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิดหน่อย อาจจะใจร้อน เหน็ดเหนื่อย เบื่อคน เบื่องาน มีแต่เรื่องไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวัง แต่ทั้งหมดนั้นคือแบบทดสอบในตอนนี้ เวลาที่จะปรี๊ดก็ต้องมีสติสักนิด (น่า)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ อุบัติเหตุเล็ก ๆ การจำเป็นต้องหยุดพักเพื่อฟื้นฟูปรับสภาพกายใจ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles มองหาลู่ทางที่แปลกใหม่กว่าที่เคย รวมถึงการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างสร้างสรรค์ ลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน จะให้ผลดี ลาภผลเหลือเชื่อ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups จะมีเรื่องเหงา ๆ เศร้า ๆ คิดอยู่ตามลำพัง มีความกังวลที่ไม่เปิดเผยกับคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ได้เปิดตัวแฟนให้เพื่อนฝูงรู้จัก ได้ไปงานสนุก ๆ ด้วยกัน มีเรื่องให้ดีใจ ใคร ๆ เข้าร่วมแสดงความยินดี มีโอกาสเจอคนถูกใจก็เป็นไปได้

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัว หรือเพื่อนสนิทมิตรสหาย ถึงลำบากจึงไม่เรียกว่าถึงที่สุด ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร คุณย่อมจะผ่านมันไปได้ ต่อให้ไม่มีเงินสักบาทก็ไม่อดตาย

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณจะมีงานอะไรที่คาดหวัง เป็นความฝันที่อยู่ไกลไป ? คุณไม่ได้มันทุกอย่าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องควรเสียใจ สิ่งที่คุณได้มาตอนนี้ มันก็มีสิ่งที่ดีพอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice เรื่องทางกฎหมาย เรื่องที่เกี่ยวข้องกับเอกสารทุกอย่างให้อ่านละเอียดไว้ แม้แต่คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอาจให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบด้วยตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands การพบปะคนใหม่ ๆ ที่ไกลตัวจากเดิมจะให้ผลดี บางทีก็ต้องมองหาความสัมพันธ์ใหม่ ชีวิตแบบใหม่ มีการเดินทางใกล้ไกลมากขึ้น เพื่อหาความสดชื่นให้ตัวเอง
  


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การประกาศผลสำคัญ อาจเป็นผลการสอบ การแข่งขัน การขอทุน การทำโครงการต่าง ๆ หรือเป็นเรื่องในชีวิตคุณเองที่เคย ต้องการคำตอบ จะได้รับโอกาสดีอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers เหตุการณ์ที่เหมือนคุณมายืนบนทางสองแพร่ง ถึงเวลาต้องไป จะซ้าย ขวา มันก็ดีพอ ๆ กันทั้งสองฝ่าย และยังหมายถึงการพบคู่ พบรัก พบคนสำคัญในชีวิต แต่มันอาจเป็นการพบเพื่อไปต่อหรือจบกันก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีเงินก้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ได้โชคลาภเบา ๆ ถ้าทำงานกับคนมีอายุจะได้โชคลาภ ส่วนถ้ามีโปรเจกต์ใหม่ ๆ คุณจะไปได้ดีอย่างราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) งานเข้าหนักมาก หมายถึง การทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำด้วยนะ จะมีหน้าที่ความรับผิดชอบหนักหนาสาหัส ขอให้ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย ถ้าป่วยไข้ให้รีบรักษา ถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ก็ควรจะลดงานลงบ้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World สิ่งที่คุณคิดว่าจะเป็นโลกใบใหม่ ยกระดับชีวิตคุณให้ดีไปกว่าเดิม บางที ก็อาจเป็นวงจรเดิม ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands แม้จะมีโอกาสดีต่าง ๆ เข้ามาพร้อม ๆ กัน แต่ถ้าบริหารจัดการไม่ดี ก็จะมีปัญหามาก แล้วคุณอาจเสียเงินเสียเวลามากกว่าที่คิดราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles โชคลาภพิเศษ เงินพิเศษ งานเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดี สิ่งเหล่านี้จะมีมาเรื่อย ๆ และไม่ควรมองข้ามมันไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ต้องใช้การจัดการอย่างมืออาชีพ ในเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ หมายถึง ใช้สมองให้มากกว่าจิตใจ การเอางานขึ้นมานำหน้า พยายามทุ่มเทสมาธิกับงานมากกว่าเรื่องที่ทำให้คุณปวดใจ

          สถานการณ์การเงิน Strength ยับยั้งชั่งใจหน่อย ในช่วงนี้ คุณจะมีทุนมากกว่าคนอื่น แต่ก็ทำให้เกิดความชะล่าใจมากกว่าคนอื่นด้วย ไพ่ขึ้นมาเตือน อย่าไว้ใจสถานการณ์ใด ๆ ใช้ทุนของคุณให้มีประโยชน์สูงสุด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles เดินหน้าไปช้า ๆ เรียบ ๆ แต่ก็มีความมั่นคง ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ไม่ต้องวิตกกังวล จะได้รับสิ่งที่ดีเท่าที่จะพึงมีพึงได้ ไปรอดแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การปลีกตัวเพื่อแสวงหาคำตอบบางอย่างให้กับตัวเอง ระวังอย่าให้มากไปจนกลายเป็นความแปลกแยก เก็บกด เข้าขั้นซึมเศร้า และพาตัวเองจมเข้าตรอกแคบไปเรื่อย ๆ          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ไม่ว่าจะพบเรื่องราวใดในชีวิต ขอให้หนักแน่นมั่นคงไว้ คุณเป็นผู้มีอำนาจในตัวเอง คุณเก่ง คุณไปได้รอด คุณจะต้องปลอดภัยในทะเลชีวิต คิดและท่องเอาไว้ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การต่อสู้กับอุปสรรคที่มาขวางหน้า คุณ จะเจอเรื่องยุ่ง ๆ ต่อไปอีกพักใหญ่ มีปัญหาใหญ่บ้างเล็กบ้างเข้ามาเรื่อย ๆ ทำอะไรไม่ได้ นอกจากต้องฝ่าฟันออกไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles การปรับปรุงความสัมพันธ์ ให้ดีมากกว่านี้ไปเรื่อย ๆ คุณทั้งคู่อาจจะเหน็ดเหนื่อย มีสิ่งต้องเรียนรู้กันอีกมาก แต่นั่นคือสิ่งที่มีความหมาย

          สถานการณ์การเงิน The Empress การเงินจะดีมากกว่าหลาย ๆ ช่วงที่ผ่านมา ครอบครัวคู่ครองให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างดี บ้างจะได้เกี่ยวข้องกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ได้จับของดีตอนที่คนอื่นไม่มีกำลังพอ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands มีความมั่นคงดี ไม่มีปัญหาอะไร หากเริ่มต้นทำงานใดในช่วงนี้ ก็จะยืนยาวต่อไปในอนาคต รวมถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานด้วย จะมีการร่วมแรงร่วมใจ รวมตัวกันเพื่อวางรากฐานในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) ปัญหาเรื่องรัก คนรู้ใจ ความระหองระแหง อันเนื่องมาจากความรักความใคร่ เจอใครที่หลอกกันหน้าตาย

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups ลองทำตามจังหวะของหัวใจ ปล่อยตัวไปกับกระแสคลื่นขึ้น-ลงอย่าไปฝืนมัน จับกระแสให้ดี แล้วจะอยู่รอดได้ในที่สุด จะมีจุดบาลานซ์เข้าจนได้ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance ความเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง การหักเหของสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายจะบอกว่าอะไรร้ายดี ช่วงชีวิตที่ไม่อาจควบคุมอะไรได้ง่าย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower หลายครั้ง ไพ่ใบนี้ไม่บอกถึงสถานการณ์ แต่จะเป็นเรื่องทางอารมณ์ความรู้สึกมากกว่า คุณอาจพบว่าตัวเองตกหลุมรักคนใหม่ หรือค้นพบธาตุแท้ของบางคนบางใจ ทำให้ตัวเองได้พบเส้นทางใหม่อีกต่างหาก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands การให้ความสำคัญกับงาน ซึ่งแน่นอนว่าจะพาเงินมาสู่ โดยเฉพาะหากงานใหม่ ๆ หากมีเข้ามา การริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ จะกลายเป็นการสะสมทุนที่ดี เครดิตที่ได้จะพาไปสู่โชคลาภอีกมาก

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands สะสมสิ่งต่าง ๆ ไปทีละเล็กละน้อย ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ ทักษะในการปฏิบัติงาน แล้วสิ่งดี ๆ ในชีวิตจะมาถึง คุณจะได้โอกาสทำงานใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ขัดข้อง การปกป้องตัวเองจนกลายเป็นการปะทะต่อสู้อย่างไม่จำเป็น

          คำแนะนำพิเศษ The Devil ยังไงก็มีอีกเรื่องต้องระวัง คือการตกเป็นทาสของความอยาก หรือกิเลสตัณหาที่แสนหวาน ซาตานมีวิธีล่อลวงน่าสนใจเสมอ จงตั้งรับให้ดี สิ่งที่จูงใจขั้นสุดมักมากับข้อแลกเปลี่ยนราคาแพงราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ช่วงเวลาที่คุณจะมีเรื่องให้ไตร่ตรอง ทั้งความคิด อารมณ์ การใช้สัญชาตญาณและเหตุผลในเวลาเดียวกันด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords คุณอาจมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนักในช่วงนี้ เป็นเรื่องทางอารมณ์ ความรู้สึกด้านลบ แต่สถานการณ์จะดีขึ้นทีละนิดตามกาลเวลา เป็นจังหวะชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีผู้ที่สนับสนุนคุณ ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีงานที่เหมาะสมกับคุณมาก ทำให้เกิดลู่ทางทางการเงินที่ดีอีกมากในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups อาจมีงานที่ซ้อนทับกันอยู่ มีเรื่องที่พูดออกได้ยาก ลำบากใจ มีเรื่องลับ ๆ นิดหน่อยเกี่ยวข้องกับการงาน หรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานในเรื่องส่วนตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความใจเร็ว ใจร้อน การพุ่งไปข้างหน้าแบบไม่วางแผนให้ดี อาจพาไปสู่จุดอับแทนที่ ซึ่งจุดนั้นอาจสายเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ The Star ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะได้รับความสมหวัง โอกาสดีจะมาเยือน จะมีช่วงเวลาที่ดี สงบใจ มิตรภาพ สันติภาพเป็นสิ่งสำคัญมากด้วยราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles จะได้ใช้ประโยชน์จากเครดิตเก่า ๆ งานที่ผ่านมา แต่บางคนจะอยู่ในช่วงต้องการการพักผ่อนมากขึ้นหลังการทำงานหนักที่ผ่านมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ความรักยังคงเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ อาจมีคนน่าสนใจเข้ามา คนเจ้าเสน่ห์ อาจเป็นคนรักเดิมที่คุณมี แต่จะทำให้สิ่งดี ๆ เกิดกับชีวิตคุณเสมอ

          สถานการณ์การเงิน King of Swords เป็นช่วงที่การเงินมีปัญหาพอสมควร ต้องใช้เวลาและความอดทนสักนิด แต่ชีวิตคุณจะมีจุดเปลี่ยนที่ดีแน่นอน เพราะดวงนี้มีศักยภาพที่จะหาเงินก้อนใหม่

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ควรรักษางานที่มีอยู่ให้ดีที่สุด สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก แม้จะอึดอัดกับสิ่งที่ต้องจำทนหลายอย่าง แต่การมีงานก็ดีกว่าไม่มี ช่วงนี้ใคร ๆ ก็ลำบากเต็มไปหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การจัดการที่ไม่ดีพอ ไม่มีประสิทธิภาพ ต้องร่วมงานกับคนที่ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างไม่เป็นมืออาชีพ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ถ้าต้องปรับทัศนคติตัวเองเพื่อความอยู่รอด มองโลกในมุมใหม่ เรียนรู้ ยอมรับสิ่งที่แปลกออกไป แต่เป็นประโยชน์กับตัวเอง ก็ใช่ว่ามันจะไม่โอเคนี่นา ลองดูไหมราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword ต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง เอาชนะบางสิ่งบางอย่างเพื่อผ่านไปให้ได้ จะไม่มีใครช่วยคุณได้เลย นอกจากตัวคุณเอง แต่จงเชื่อว่าตัวเองเก่งพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool อาจมีรักใหม่ เลิกรากับคนเก่า หรือมีการตัดสินใจบางอย่างเพื่อเป็นอิสระ หมายถึงความสัมพันธ์ที่หวือหวา มีสีสัน แต่อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครรู้อนาคตที่แน่ชัดหรอก

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords เหนื่อยหน่อย ต้องสู้ไปข้างหน้า อดทนเถอะน่า ยังไงคุณก็ไม่อาจสบาย ๆ ได้ในตอนนี้ มุ่งความหวังไปที่อนาคตนะ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles จะมีความสุขกับการทำงาน ได้รับผลตอบแทนที่ดี และสิ่งที่มีค่าอย่างมากกับคุณ บางครั้งไม่ได้หมายถึงตัวเงินเสมอไปไม่ใช่หรือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun จะได้รับโอกาสที่ดีมาก ๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มีชื่อเสียง มีผลงาน เป็นที่กล่าวขวัญถึงด้วยความชื่นชมจากผู้คนอื่น ร่วมงานกับใครก็จะไปด้วยกันอย่างสอดคล้องราบรื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าพาตัวเองไปไว้ในมุมมืดตลอดเวลา พยายามละความวิตกกังวล การมองโลกในแง่ร้ายเกินไป พาตัวเองออกมาสู่แสงสว่างโดยเร็วเถอะนะ เชื่อสิว่าพระอาทิตย์ยามเช้าต้องมาราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตใหม่ ๆ กำลังมา ถ้าก่อนหน้านี้เคยเหนื่อย ลำบากใจ มีปัญหา ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ชีวิตของคุณกำลังจะเกิดความเปลี่ยนแปลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้น ซึ่งอาจไม่ได้มีแต่ปัญหากันเองสองคนเท่านั้น คนอื่น ๆ อาจเข้ามามีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์ ทำให้สถานการณ์แย่ลงไปอีก

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands ยังคงต้องอยู่ในช่วงกังวลใจ วิตกนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่อยากใช้จ่ายอะไรในช่วงนี้ มีความแหนหวงในทรัพย์สิน หรือสิ่งใดก็ตามที่คุณนับเป็นทรัพย์สิน ว่าแต่ก็ไม่จำเป็นต้องเหนียวขนาดนั้นป้ะ

          ธุรกิจ การงาน ได้พบคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ พลิกแพลง บันดาลสิ่งที่น่าดีใจแก่คุณ เป็นช่วงที่คุณเองจะกระฉับกระเฉงมากขึ้น ใช้ประโยชน์จากความคิดสร้างสรรค์ให้มาก ๆ ในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แต่อาจไปไม่ถึง ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งคือการท้อฉับพลันระหว่างทาง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ถ้าคุณยอมรับความไม่สมบูรณ์พร้อม ไม่ว่าของอะไรก็ตาม ไม่บีบคั้นตัวเองให้ได้มากไปกว่าที่ได้รับจริง ๆ ทุกอย่างจะคลี่คลายกว่านี้ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant แม้คุณจะต้องการความสงบมาก แต่บางอย่างก็ต้องฟังกัน จะได้ประโยชน์จากความรู้เก่า ๆ ที่ตกทอดกันมา ลองเปิดใจฟังคำแนะนำจากคนรอบตัวหน่อยดีไหม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords สถานการณ์ยังคงปรวนแปรไปมา สภาวะจิตใจจะขึ้น ๆ ลง ๆ หัวเสียเป็นพัก ๆ บางคนอยู่ในช่วงรัก ๆ เลิก ๆ บ้างก็พยายามปกป้องตัวเองจะความวุ่นวายต่าง ๆ อยู่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน มีทุนมากพอหากต้องการ แล้วยังหมายถึงมีทุนทรัพย์อยู่ในตัวเอง มีความสามารถที่หาเงินทองได้ คุณจะไม่ลำบากแน่

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะมีงานที่ให้ผลประโยชน์ยอดเยี่ยม ได้ทั้งค่าตอบแทน และเครดิต จะมีผู้ให้การสนับสนุนคุณ เป็นผู้มีอำนาจ มีความมั่นคง ไม่ว่าจะมีงานทำ หรือไม่มีงานทำ ในไม่ช้า สิ่งดี ๆ จะเกิดกับคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ปัญหาที่ยากหลบเลี่ยงได้ เป็นคราวเคราะห์ซ้ำกรรมซัด อุปสรรคมีมารอบด้าน ภาวะแบบนี้ ดิ้นรนมากก็เหนื่อยเปล่า ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวไปก่อนดีมั้ย รักษาตัวรักษาใจไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands งานที่ทำแล้วไม่เสร็จสักที ยังจะยืดเยื้อต่อไปอีก ควรระวังปัญหาถูกแทรกแซง ขัดขวางการบรรลุเป้าหมายราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นของความผูกพันดี ๆ มิตรภาพที่ดี บ้างจะได้ตกแต่งที่พักอาศัย ย้ายบ้านใหม่ มีความสุขกับชีวิตตนเองอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ต้องใช้การจัดการหลาย ๆ รูปแบบ เพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ ปัญหามีมาเรื่อย ๆ ระหว่างกัน แต่ก็ต้องอยู่กันไปแบบนี้ก่อน

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จำใจใช้จ่ายเงินกับเรื่องที่ไม่พึงประสงค์ หรือพยายามใช้จ่ายเพื่อความสุข แต่กลับพบว่าค่าของเงินไม่เกี่ยวกับความพอใจ หลายครั้งไพ่ใบนี้แสดงถึงสภาวะทางจิตใจมากกว่าสถานการณ์

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups การทำงานร่วมกับเพื่อนเก่า คนที่คุ้นเคยกัน หรือมีงานที่ต้องใช้ประสบการณ์เก่า ๆ เป็นตัวตั้ง แต่ก็จะเป็นงานที่คุณมีความสุข แต่บางที ก็เป็นช่วงที่จิตใจโหยหาความสุขในอดีต อยากกลับไปสู่จุดเดิม ๆ แม้จะไม่อาจเป็นจริงได้อีกแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องตอบแทน ใช้จ่ายให้กับหนี้สินพัวพัน หรือเจ้ากรรมนายเวรที่มาในรูปของคนแก่คนเก่า หนี้สินภาระ จนคุณต้องคิดเสมอว่า นี่ตกค้างกันมาแต่เมื่อไหร่

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords จำเป็นมากที่จะต้องเข้มแข็ง และมีการตัดสินใจที่ถูกต้องด้วย คุณอาจมีคำถามว่า แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าอะไรคือความถูกต้อง อย่างแรกคือถามใจตัวเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักทายนิสัยทายใจนิ้วโป้งทำนาย