1 ราศีเท่านั้น!! ดวงเหมาะกับการเสี่ยงโชค จะได้ลาภมากกว่าที่เฝ้ารอ!!

เข้าชม : 330
     ชาวลัคนาราศีใด? ที่ช่วงนี้ดวงของคุณอยู่ในจุดที่ดี เด่น เพราะหมอดูชื่อดังออกมาทำนายทายทักว่า.. เหมาะแก่กิจกรรมที่เสี่ยงโชค จะได้ลาภมากกว่าที่เฝ้ารอ ซึ่งมีเพียงราศี 1 เดียวเท่านั้น จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กดวงชะตาในรอบสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561 กันได้เลย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ดวงเหมาะเจาะกับการเสี่ยงโชค
จะได้ลาภมากกว่าที่เฝ้ารอ คือ..ลัคนา (ลั) ราศีเมษ     ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีความคิดรวดเร็วฉับไว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่กิจกรรมทุกชนิดที่เป็นไปในแบบเสี่ยงโชคและโลดโผน มีแรงบันดาลใจที่จะทำกิจกรรมยาก ๆ ให้สำเร็จตามปณิธานที่ตั้งไว้

     จะมีโชคเข้ามาได้หลายทางมากกว่าลาภที่ท่านเฝ้ารออยู่ จะมีกิจการใหม่ ๆ ให้ท่านได้ทดลองหรือได้ทำอย่างคาดไม่ถึง ถึงอย่างไรท่านก็ไม่ยอมวางมือจากการขวนขวายหาเงิน งานที่เกี่ยวกับการประสานงานหรือธุรกิจติดต่อจะได้ผลดี


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     อย่างไรก็ตามระยะนี้ท่านจะเด่นมาก มีโอกาสบำเพ็ญทานบารมี และทำความดีตามความเชื่อและศรัทธาของท่าน     ชาวลัคนาราศีเมษ จึงไม่ควรใช้ชีวิตด้วยความประมาท สิ่งใดที่พอสมควรจะเป็นการดีที่สุด เรื่องเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงอาจจะวางใจไม่ได้เต็มร้อยนัก ให้หมั่นทำบุญเพิ่มกุศลให้กับตนเองมาก ๆ และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวรด้วย หมั่นทำความดีและสิ่งดี ๆ จักตอบแทนท่านเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เลขทะเบียนสวยๆทำนายเลขทะเบียนรถทำนายดวงจากบัตรประชาชนชะตาชีวิต