ดวงความรัก 12 ราศี ในเดือนเมษายน 2562 มาเช็กกันเลย!

เข้าชม : 521
**เดือนที่แล้วนก เดือนนี้ต้องได้แน่นอน!!! วันนี้ เราเปิดคำทำนายของ หมอเมี่ยง โทริอิ ที่ใช่ ไพ่ยิปซีทำนายความรัก 12ราศี ในเดือนเมษายน2562 จะมีใครอยู่ ใครไป ใครรอดบ้าง มาเช็กดวงความรักพร้อมกันเลย**ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม )ชาวเมษโสด คนโสดต้องอาศัยเพื่อนแนะนำแฟนให้ ฉะนั้นคนไม่มีเพื่อนต้องรีบหาเพื่อนด่วน แล้วเวลาจะจีบ ให้จีบแบบใจกล้าๆ คนไม่กล้าจีบจะโสดต่อไป ไปจีบใครมีสิทธิ์เจอนักต่อรอง ถูกใช้ลีลาให้ยอมมอบใจไปหมดดวง แต่เรากลับต้องตรงๆ จะจีบต้องขยันเทียวไล้เทียวขื่อไปหาจนกว่าเขาจะใจอ่อน ช่วงนี้อย่าเพิ่งง็องแง็งๆ อีกฝ่ายอาจสะบัดบ้อบหักกันไปซะงั้น แต่คนที่เลิกกันไปแล้วอาจจะกลับมาชาวเมษมีคู่ คู่อาจมีเหตุให้ไปไกล หรือมีภาระหาตังค์เยอะ ไม่ค่อยว่างได้เจอกัน ฉะนั้นเวลาเจอกันมีค่า ใส่ใจกันเยอะๆ ช่วงนี้ครอบครัวมีการเปลี่ยนแปลง ยุ่งขึ้น แต่เพื่ออนาคตที่ดีขึ้น เหมาะกับการวางแผนสเต็ปต่อไป ระวังคนดูนุ่มแต่ไม่หวังดี

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพฤษภ ( เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน )ชาวพฤษภโสด บางคนรักเขาแล้วล่ะ แต่ยังแสดงให้รู้ไม่ได้ อาจทำให้เขาเข้าใจผิดว่าหมดหวังกับเรา แต่เราจะกลับใจทันในช่วงท้าย รักนี้จะได้มาต้องลุยเข้าไปคว้ามา พฤษภหญิง ระวังหนุ่มคนนั้นที่เพิ่งมา จะทำให้อกหักดังเป๊าะ บางคนรออีกหน่อยจะได้เจอเนื้อคู่ตัวจริง มีโอกาสได้รักข้ามเชื้อชาติชาวพฤษภมีคู่ รักนะแต่พูดไม่ออก จะทำอะไรจังหวะก็ไม่ให้ นี่แหละที่อาจทำให้คนรักเซ็ง ความรักจะดีต้องมีหวานมีซึ้งบ้าง คนเราอ่านใจกันไม่ได้ รักแท้แต่ไม่พูดไม่บอกไม่แสดงออก ก็เหมือนของดีที่ซุกอยู่แต่ในหีบ ที่เสียคุณค่าไปวันๆ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมิถุน ( เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม )ชาวมิถุนโสด ปั่นป่วนไม่น้อยสำหรับชาวมิถุน คนที่เราชอบก็ค้านสายตาคนรอบข้าง(แล้วคุณแคร์ปะล่ะ) บางคนก็ไปชอบก็มีแฟนแล้ว(อ้าว) คนที่ชอบช่างขี้หึงมากๆ(แต่บางคนชอบนะมีคนหึง-ชอบสักระยะ) แต่ยังไงๆ ดูเหมือนชาวมิถุนก็ไม่ค่อยกังวลนัก ยังสบายๆ เพราะแค่มีเพื่อนๆ อยู่รอบข้างก็อยู่ได้ชิลๆชาวมิถุนมีคู่ พาครอบครัวไปเที่ยวที่ธรรมชาติสวยๆ ภูเขา ทุ่งหญ้า ทะเลสาบ นกร้อง ดูดาว จะมีความสุขมากๆ บางคนคิดเรื่องมีบ้าน เป็นเรื่องดี จะได้บ้านที่ดีต่อใจ ชาวมิถุนจะค่อนข้างชิลๆ แต่คู่ของคุณจะอ่อนไหวเป็นพิเศษถ้ามีคนมาวอแวใกล้ๆ กับคุณ เขารู้สึกเช่นนั้นก็เพราะรักคุณนั่นแหละ ดังนั้นควรสร้างความสบายใจให้คนรักคุณด้วยไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกรกฎ ( เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม )ชาวกรกฎโสด เจอรักเข้ามาไม่ให้ตั้งตัว แต่กรกฎชายก็รับมือได้ไว จีบตามทันที และจีบจนกว่าจะสำเร็จเสียด้วย ความรักของชาวกรกฎทั้งชายหญิง อาจใช้เวลานานเพราะอีกฝ่ายยังไม่กล้าตอบสนองเร็วนัก อย่าเพิ่งท้อล่ะ บางคนสู้แล้วสำเร็จ บางคนถอดใจไปก็มีนะ รักมีเรื่องเซอร์ไพรส์ด้วยอ่ะชาวกรกฎมีคู่ บางคู่อาจมีเรื่องให้ห่างกันเป็นได้ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว บางคนจะนอยด์ บางคู่ที่มีเรื่องแย้งๆ กัน ก็ให้ละทิฐิ ละทั้งคู่นั่นแหละ หันหน้าเข้าหากัน คิดถึงยามแรกรัก กว่าจะได้เป็นคู่กันต้องทุ่มเทกันขนาดไหน บางคุ่ขนาดดีๆ กัน ยังมีเรื่องไม่คาดคิดจากภายนอกมาทำให้แยกกันเลย ยิ่งกลัวความสัมพันธ์จะง่อนแง่น ก็ยิ่งต้องตั้งใจสู้รักษาความรักไว้

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีสิงห์ ( เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )ชาวสิงห์โสด ได้พบคนใหม่ๆ อารมณ์รักแบบป๊อบปี้เลิฟ สดชื่นชุ่มฉ่ำ แต่ยังไม่มั่นคง คนที่หวังรักยืนยาวอย่าเพิ่งถลำไปมาก เพราะยามที่รักจากไปตามกาลเวลา ซึ่งฝ่ายที่เดินจากมาอาจเป็นเราก็ได้เช่นกัน บางคนจะทำใจลำบากจนอาจเก็บตัว แต่ไม่ต้องซึมยาวหรอกเดี๋ยวก็ฟื้นตัวใหม่ ความรักช่วงนี้ไม่สนอายุจะขึ้นเลขไหนก็ปิ๊งรักได้ทั้งนั้น สิงห์ย่อมไม่ทิ้งลายชาวสิงห์มีคู่ ช่วงนี้บางคนอาจชอบสังสรรค์กับสังคม แต่ก็เป็นไปทั้งคุณและคู่ ได้ไปเปิดหูเปิดตากับคนรู้จักใหม่ๆ แต่ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุดกลับมาก่อน ก็อาจรู้สึกเหงาบ้าง บางคนจะรู้สึกว่าอีกฝ่ายเห็นแก่ตัวก็ได้ ความรักรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง สิงห์ไปเที่ยวเดี๋ยวก็กลับ เชื่อเถอะคุณรู้วิธีกลับมาคืนดี แต่ก็อย่าประมาทควรระวังการตีกลับด้วย บางครอบครัวมีข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์ มีลูกจ้ะ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกันย์ ( เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม )ชาวกันย์โสด ระยะนี้ระวังการส่งสัญญาณผิดๆ หรือส่งถูกแต่เขาตีความผิด ความรักรออยุ่ตรงนั้น แต่ชาวกันย์บางคนเอาแต่ฝันกลางแดด อยากได้แฟนต้องเร่งๆ ลุยจีบไปเลย ตอนนี้เขารอจนเริ่มเซ็งแล้วนะ เสียดายไพ่ความรักขึ้นสวยมากๆ อย่าช้าจนเสียของ กันย์หญิงระวังคนดูดีแต่ไม่จริงใจด้วยนะจ้ะชาวกันย์มีคู่ บางคนรู้สึกเหมือนต้องทำอะไรเพื่อครอบครัวมากมาย แต่อีกฝ่ายเอาแต่นั่งนิ่งๆ อันนี้ก็ต้องสื่อสารให้เขารู้ว่าเราต้องการอะไรด้วย แต่ควรสื่อกันดีๆ นะ เอาน้ำเย็นเข้าลูบ พรมบ่อยๆ แล้วเขาจะตื่นขึ้นมาช่วยกัน การพูดคุยกันด้วยปิยวาจาจะดีมากๆ บางคนมีเกณฑ์พบคนไม่ค่อยช่วยคนในบ้าน แต่ชอบไปช่วยคนอื่น ยังไงการคุยกันดีๆ ยังใช้ได้อยู่ค่ะ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีตุลย์  ( เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )ชาวตุลย์โสด พบคนที่จากไปไกลจากไปนานจนไม่คิดว่าจะได้พบอีกแล้ว เขาจะมาทำให้คุณปั่นป่วนหัวใจมิใช่น้อย  บางคนได้พบคนที่ทำให้คุณหลงไหลมาก บางคนพบพ่อหม้าย หรือคนที่ภายนอกดูหยิ่งๆ แต่ที่จริงเป็นไงต้องคบดูต่อไป ซึ่งไม่ว่าจะพบแบบไหนความสัมพันธ์จะมีการเติบโต เรื่องที่ติดขัดจะค่อยๆ ราบรื่นขึ้น ระวังแต่ใจตัวเองอย่ากิ้กกั้กให้รักสะดุดชาวตุลย์มีคู่ บางคู่ยังต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่ยังมีสายสัมพันธ์กันอยู่เสมอ บางคนอาจได้พบคนรักที่ห่างกันไป ในบางคู่ควรคอยติดต่อกันอย่าให้ขาด เพราะเกณฑ์ชะตามีเรื่องของการแยกร้างกันอยู่ บางคู่เป็นเพราะถึงเวลาตามดวง บางคนได้ไปพบเจออีกคนหนึ่ง เข้าตำรารักแท้แพ้ใกล้ชิด แต่ไม่ใช่ทุกคนนะ เพราะแล้วแต่พื้นดวงของแต่ละคนด้วย การไม่ค่อยเจอกันเป็นการแก้เคล็ดในตัว ช่วงนี้เหมาะกับชวนกันทำบุญ ทำทาน ภาวนา จะเสริมความแข็งแรงของสายสัมพันธ์ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพิจิก  ( เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )ชาวพิจิกโสด ค่อนข้างชิลๆ กับเรื่องความรัก แฟนมีก็ได้ ไม่มีก็ไม่เป็นไร ยังมีเพื่อนๆ ให้เฮฮา บางคนเป็นเพราะรักเดิมไม่ค่อยได้ดังใจ บางคนยังมีอคติเรื่องความรัก(ไว้เจออานุภาพความรักจากตัวจริงเสียงจริงก่อน) บางคนไม่ผ่านมาตรฐานของเพื่อนๆ หรือคนรอบข้าง บางคนที่เข้ามายังไม่ใช่สเปค ซึ่งอาจเป้นเรื่องดี เพราะคนที่เข้ามาช่วงนี้ดูยังไม่ค่อยมั่นคงกับเราคนเดียว ดูสถานการณ์ไปก่อน ช่วงหน้าค่อยว่ากัน แต่ถ้าใครจะได้พบว่าที่แฟนจริงๆ ก็ได้มาจากเพื่อนนั่นแลชาวพิจิกมีคู่ คู่ไหนที่ร้างราเรื่องโรมานซ์ ให้รีบจัดด่วน ตามดวงจรอาจมีคนอื่นมาชวนคู่เราไปกิ้กกั้ก ให้ใส่ใจดูแลคู่เราให้มากขึ้น บางคู่อยู่กันมานานจนกลายเป็นเพื่อนไปซะล่ะ ก็ถ้ารับได้ตกลงกันได้ทั้งสองฝ่ายก็เป็นสายสัมพันธ์อีกแบบ แต่ถ้ากลับมาใส่ใจกันได้ก็เป็นเรื่องยิ่งดี ชวนกันไปเที่ยวที่เปิด ธรรมชาติสวยๆ จะดีต่อใจ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีธนู ( เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม )ชาวธนูโสด ลองมองไปรอบๆ อย่าไปผูกติดกับอดีตรักที่เลิกไปแล้ว มีเกณฑ์ว่าไปแล้วไปเลย จะมีคนใหม่เข้ามาช่วยให้หายเหงาใจ คนเปลี่ยนงาน เดินทาง จะได้พบคนๆ นั้น ธนูหญิงถ้าเจอป๋าเปย์ให้ดูดีๆ ว่ารักจริงหรือแค่หยอกหลอกหวังฟันชั่วคราวชาวธนูมีคู่ คุณได้ทุ่มเทเสียสละให้ครอบครัวคนรักหลายๆ อย่าง แต่คนรอบข้างอาจยังไม่ค่อยเห็นภาพ ทำให้คุณรู้สึกน้อยใจได้ บางทีเขารู้สึกถึงความดีของคุณ แต่เขาไม่ถนัดที่จะแสดงออก บางครั้งการได้สื่อสารให้รู้จะช่วยลดความกระวนกระวายได้ อาจกลับมาทบทวนว่าเราคาดหวังอะไรที่มากเกินความเป็นจริงไหม ต้องการอะไรให้พูดคุยกันเพราะคู่ของคุณไม่ละเอียดอ่อนในเรื่องแบบนี้

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมังกร ( เกิด 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )ชาวมังกรโสด ช่วงนี้จะเป็นช่วงลองรู้จัก ลองรัก รักอิสระ เพิ่งเริ่มก่อนผูกพัน บางคนยังไม่พร้อมจะหยุดที่ใคร พบคนมีเสน่ห์ อาจรักพี่เสียดายน้องกลายเป็นรักสับราง มกรหญิงพบสายเปย์ และอาจมีมากกว่าหนึ่ง มกรชายมีสาวๆ มาใกล้ชิด บางคนมีแล้วมีอีก ยังไงชาวมกรก็จัดสรรให้ดี ยิ่งมีเยอะยิ่งยุ่งมาก มกรหญิงบางคนจะได้รับรู้เรื่องลับๆ จากรอบตัว บางคนจะเป็นที่พึ่งที่ปรึกษาให้ผู้อื่นชาวมังกรมีคู่ ระยะนี้มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต บางคนถึงเวลาละเลิกการกระทำเดิมๆ อาจลองในหนทางแปลกใหม่แล้วจะรู้เองว่าจะเดินต่อไปอย่างไร ถ้าคนรักอารมณ์ไม่นิ่งหรือทำอะไรที่ต่างจากปกติก็ให้เวลาเขาหน่อย ช่วงนี้ควงคู่กันไปไปเที่ยวที่ใหม่ๆ ไปภูเขาจะพบรู้สึกเปิดโลก ได้ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกุมภ์ ( เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม )ชาวกุมภ์โสด มีเกณฑ์รักเก่ากลับมาให้ว้าวุ่นใจอีก ได้พบคนเยอะ แต่ยังรู้สึกว่าไม่เจอตัวจริง บางคนได้เจอคนชอบบริหารเสน่ห์ คนมีแฟนทำอะไรก็แพ้ทาง เถียงไม่ทัน พูดสู้ไม่ได้ ยอมรับสารภาพแล้วศาลรักจะเมตตาชาวกุมภ์มีคู่ ช่วงนี้อาจมีเรื่องเปลี่ยนแปลงไม่คาดคิดเข้ามา คนใกล้ชิดอาจทำเรื่องน่าเสียใจไม่รู้ตัว ควรสืบสาวถึงสาเหตุ มีแนวโน้มว่าอาจมาจากสังคมรอบข้าง ความรักที่มากเกินไปจนหลายเป็นหวง ทุกเหตุการณ์จะเดินหน้าไม่หยุดนิ่ง แต่เราสามารถเลือกหนทางที่จะเดินได้ อย่าด่วนตัดสินใจในเวลาที่ขาดสติ ในคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องกฎหมาย ช่วงนี้แนวโน้มผลเสียมากกว่าดี ควรรอบคอบ ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆ พักบ้างแบบหยุดเทอมจะทำให้สบายใจ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมีน ( เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน )ชาวมีนโสด จะพบรักใหม่ รักจากคนอ่อนวัยกว่า แต่เขาก็ยังระวังตัวนะ บางคนเป็นเพราะยังไร้เดียงสาในเรื่องความรักอยู่ ค่อยๆ ลุ้นกันไป บางคนโสดมานานจนไม่รู้จะเริ่มยังไงดี ไม่ต้องห่วงรักย่อมมีทางให้เสมอ คนที่ไม่เจอซะที ก็ให้มองที่อยู่ใกล้ๆ ตัวบ้างชาวมีนมีคู่ บางครอบครัวได้ข่าวดีเรื่องสมาชิกน้อยๆ คนใหม่ คุณแม่บ้านจะดูแลครอบครัวอย่างดีแบบแม่ศรีเรือนในอุดมคติ บางคู่มีบ้านใหม่โดยเฉพาะที่มุ่งมั่นก่อร่างสร้างบ้านสร้างหลักฐานมานาน จะทำสำเร็จ ขอแสดงความยินดีด้วย แต่อาจยังมีบางคนถ้าเพิ่งเริ่มลงหลักปักฐาน ยังต้องใช้เวลาไปอีกระยะ ขอให้อดทนเพราะมีความสำเร็จอยู่ที่ปลายทาง และบางคนต้องอยู่ติดบ้านมากหน่อย
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงวันเกิดดวงการงานหมอเค้กทำนายนิสัยดูดวงออนไลน์ดวง12นักษัตรดวงการเงินดวงความรักดวงรายปักษ์