5 ราศี มีความเป็นแด๊ดดี้สูง ใครได้เป็นพ่อของลูกโชคดีสุดๆ

เข้าชม : 290
อยากได้สามี เป็นคนดี รักลูก รักครอบครัว ต้องเลือกยังไงดีนะ ตาม LadyBKK มาเลยจ้า วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปเปิดคำทำนายลักษณะนิสัยของผู้ชาย 5 ราศี ที่มีความเป็นแด๊ดดี๊ตัวพ่อ หากใครได้เป็นพ่อของลูกแล้ว จะโชคดีแบบสุดๆ เพราะพวกเขาเหล่านี้มีความอบอุ่น รักลูก รักครอบครัว บอกเลยว่า อยู่ด้วยแล้วจะมีความสุข ไร้กังวลไปเลยจ้า ซึ่งจะได้แก่ ราศีไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

1.ราศีพฤษภ
คุณลักษณะของหนุ่มราศีพฤษภ คือ ความอดทนและมีความเป็นเหตุเป็นผล ซึ่งนั่นหมายความว่า เขาสามารถอดทนกับเด็กเล็กๆ และรับมือกับความเพ้อฝันของเด็กๆ ได้ ผู้ชายราศีพฤษภนั้นมีความสงบและมีสติในเกือบทุกๆ สถานการณ์ และราศีพฤษภนี้มีความอ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเข้มงวด และคุณพ่อชาวราศีพฤษภพร้อมที่จะทำเพื่อลูกของเขาตลอดอีกด้วย

2.ราศีกันย์
คุณธรรมสำคัญคุณพ่อชาวราศีกันย์ คุณพ่อชาวราศีกันย์นั้นจะเข้มงวดมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีความใจดี อ่อนโยนกับลูกเสมอๆ เขามักจะกังวลเกี่ยวกับอนาคตของลูกๆ เพราะฉะนั้นคุณพ่อราศีกันย์จะเข้มงวดเป็นพิเศษ3.ราศีตุลย์
คุณพ่อราศีตุลย์นั้นมีความเป็นศิลปิน จึงพยายามส่งเสริมให้ลูกๆ รักในงานศิลปะด้วย เพื่อพัฒนาและส่งเสริมพัฒนาการของลูกๆ4. ราศีมังกร


คุณพ่อชาวราศีมังกรนั้น เป็นคนที่มีเหตุผลและตั้งเป้าหมายชีวิตไว้ให้ลูกๆ นอกจากนี้ยังเป็นคุณพ่อใจดีอีกด้วย5.ราศีกุมภ์
คุณพ่อชาวราศีกุมภ์มักจะสอนให้ลูกเรียนรู้ความเป็นไปของชีวิต ผ่านธรรมชาติ นั่นเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อยเลยล่ะนะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เสริมดวงอ.คฑาดวง12ราศีปีชงชินบัญชรหมอช้างทำนายดวง12ราศีปีนักษัตร