หมอเค้ก เผย!! สีที่ช่วยเสริมรัก เสริมเซ็กส์ มีเสน่ห์ดึงดูดเรื่องบนเตียง!!

เข้าชม : 312
     เรื่องของสีเรียกว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของคนเราโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา หรือภายในตัวเราเองก็ตาม และในทางความเชื่อโหราพยากรณ์แล้ว สีก็ช่วยเสริมในหลายเรื่องได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน หรือแม้กระทั่งความรัก

     และวันนี้ LadyBKK มีคำแนะนำจาก หมอเค้ก Magic Disign มาเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบเกี่ยวกับสีที่ช่วยเสริมในเรื่องของความรัก เสริมเซ็กส์ เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดน่าหลงใหล ซึ่งจะเป็นสีและมีวิธีการอย่างไรบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย..หลักสุนทรียศาสตร์ คือความลุ่มหลงด้วยความเต็มใจ ด้วยความสุข ซึ่งสีต่อไปนี้จะช่วยเสริมในเรื่องความรัก ได้แก่..     สีชมพูอ่อน , สีแดง ช่วยเสริมในเรื่องของความรักมากที่สุด หากผ้าปูที่นอนเป็นสีอื่น ก็ให้เลือกใช้หมอนสีแดงตั้งไว้ที่เตียง เพื่อเพิ่มความอบอุ่น สมบูรณ์แบบ หรือโคมไฟเล็กๆ สีแดง หรือสิ่งของอะไรก็ได้ที่เป็นสีแดงเอาวางไว้ตามมุมใดมุมหนึ่งของห้อง จะทำให้รู้สึกถึงพลังงานความรัก เพราะสีแดงสื่อถึงหัวใจ เป็นสีที่เซ็กซี่ หรือสีเลือดนกก็ได้     สีม่วง เป็นสีที่มีพลังดึงดูดทางเพศมากที่สุด สร้างความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา ช่วยให้คนมีอารมณ์ร่วมรักเรื่องบนเตียงมากกว่าสีอื่นๆ แนะนำให้คู่รักที่เริ่มจะไม่หวาน จืดชืด หมดโปร ส่วนใครที่ชอบสีม่วงอยู่แล้ว เป็นคนอารมณ์สองขั้วในเรื่องของเซ็กส์ คือถ้ามีก็พุ่งหล่าน แต่หากไม่มีก็ไม่มีเลย

     อย่างไรก็ตามความรักที่ดีที่สุดก็ขึ้นอยู่กับคนทั้งสอง ที่พร้อมจะมอบความรักให้กันอย่างบริสุทธิ์และเต็มใจด้วย ดังนั้นแล้วหากอยากมีความรักแบบไม่มีปัญหา คุณทั้งคู่ก็ต้องซื่อสัตย์ต่อกัน และสีเป็นเพียงเรื่องที่ช่วยเสริมให้เติมเต็มมากขึ้นเท่านั้น

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีที่ทำนายดวงชะตาตามวันเกิดเสน่ห์แรงทำนายลักษณะนิสัยทั้งเรื่องงานดวงรายปีทำนายชะตาสุดฮอตเรื่องความรักดวงตามวันเกิดราศีดูดวง