ผ่าดวง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะพบรักดีๆ จากโลกออนไลน์

เข้าชม : 366
ความรักไม่มีข้อแม้ รักไม่มีพรมแดน เรื่องราวความรักดีๆอาจจะเกิดขึ้นที่ไหนกับใครก็ได้ รวมไปถึงบนโลกออนไลน์ พื้นที่ที่หลายคนอาจคิดว่าจับต้องไม่ได้ และความรักไม่มีอยู่จริง แต่นั่นก็คงไม่จริงเสมอไป เพราะในช่วงนี้มีหนึ่งราศี ที่มีเกณฑ์พบรักดีๆ จากโลกออนไลน์ แต่จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ต้องไปหาคำตอบพร้อมๆกันกับ LadyBKK ค่ะ


และราศีเดียวที่ในช่วงนี้ จะพบความรักดีๆ จากโลกออนไลน์ คือ ราศี ...ราศีกุมภ์
(ท่านที่เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

สาวชาวราศีกุมภ์ที่ยังโสด เตรียมกระโดดลงมาจากคานได้แล้วค่ะ เพราะในช่วงนี้คุณจะมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความรักดีๆผ่านการเล่นแอพพลิเคชั่น หรือจากการแชทบนโลกออนไลน์ แต่รักครั้งนี้จะยืนยาวได้นานแค่ เรื่องนี้คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของคนสองคนส่วนหนุ่มๆต้องระวังเรื่องของการวางตัว โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ต่างเพศที่มีคู่อยู่แล้ว แม้ว่าคุณไม่ได้คิดอะไรเกินเลย แต่อาจถูกเข้าใจผิดคิดว่าไปเป็นมือที่สาม ควรเว้นระยะห่างไว้ดีที่สุดค่ะเคล็ดลับเสริมดวงรัก แนะนำให้ไปบริจาคเงิน เพื่อบำรุงซ่อมแซมศาลาวัด คนโสดจะเริ่มมีความสัมพันธ์หวานแหววมากดั่งใจกว่าเดิม

สุดท้ายขอฝากไว้ว่า อย่ามัวแต่วิ่งตามหาความรัก จนลืมรักตัวเอง และให้เวลากับครอบครัวนะคะ ส่วนราศีอื่นๆ รอติดตามอ่านคำทำนายดวงแม่นๆของคุณ ได้ที่ www.LadyBKK.com ที่นี่ที่เดิมนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"คิ้วมงคลดูดวงของขวัญที่ห้ามให้แฟนเสริมดวงเคล็ดลับเสริมดวงความเชื่อเขียนคิ้วของขวัญต้องห้าม