ชีวิตลั้นลา!! 4 ราศีเจ้าชู้ตัวแม่ เสน่ห์อยู่ที่ปาก ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก!!

เข้าชม : 724
     ถ้าอยากรู้ว่าแท้จริงแล้วตัวตนของชาวราศีใดนั้นมีความเจ้าชู้แอบซ่อนอยู่ ก็รีบเข้ามาตรวจเช็กกับ Gang BKK ด่วน ๆ เลยจ้า.. เพราะหมอเค้ก Magic designs หมอดูแห่งโลกออนไลน์ชื่อดังของไทยที่ใครก็รู้จักในเวลานี้ ได้ออกมาเปิดเผยถึงลักษณะนิสัยของ 4 ราศีต่อไปนี้ว่า.. มีความเจ้าชู้ตัวแม่ และมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลอยู่ที่ปาก หากใครได้พบเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก ซึ่งจะมีลัคนาราศีใดบ้างนั้นตามไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย

4 ราศีที่เจ้าชู้ตัวแม่ เสน่ห์อยู่ที่ปาก ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก คือ..


ราศีมังกร
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)
     ลักษณะนิสัยของชาวราศีมังกร เป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจ มีความทะเยอทะยานสูง เป็นคนช่างเลือก เจ้าระเบียบ ชอบความสนุกสนานเฮฮา

ราศีกรกฎ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     ลักษณะนิสัยของชาวราศีกรกฎ เป็นคนอ่อนไหวกับเรื่องต่าง ๆ ได้ง่าย หงุดหงิดง่าย ช่างจินตนาการ โกรธง่ายหายเร็ว

ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ลักษณะนิสัยของชาวราศีตุลย์ เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่าย เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง

ราศีพิจิก
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     ลักษณะนิสัยของชาวราศีพิจิก เป็นคนมีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เจ้าอารมณ์ โกรธแค้นใครจะเก็บฝังใจ เป็นคนคิดมาก อ่อนไหวง่าน     ลัคนาราศีที่เจ้าชู้ร้าย เลวเปิดเผย แต่เวลารักใครรักนาน คบนาน ทุ่มเท โกหกไม่เก่ง ใจดีมาก แต่อย่าให้โมโหพายุทอร์นาโดยังไม่เทียบ อัธยาศัยดีมีพรสวรรค์ด้านคำพูด เป็นลัคนาราศีเจ้าเสน่ห์เป็นผู้ทรงอิทธิพลทางด้านสายตา ใครได้มองเป็นต้องตกหลุมรัก ในความร้าย ความเริ่ด ความเชิด ความหยิ่งของพวกเขา จะหลงจนโงหัวไม่ขึ้น ถ้าได้อยู่ใกล้เป็นคนที่ดูมีอะไร

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ตะกรุดความเชื่อความศรัทธาเครื่องราง