เปิดดวง! 3 ราศีที่ช่วงนี้ ทำดีไม่ได้ดี ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หมายหัว

เข้าชม : 272

เคยไหมทำดีแล้วไม่ได้ดี ดีแค่ไหนกลับไม่มีใครเห็น หรือต้องแบกรับความผิด แบกรับคำตำหนิ ทั้งที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้ก่อ ใครที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ คงเข้าใจดีถึงความอึดอัดลำบากใจ วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปเปิดคำทำนาย 3 ราศีที่ช่วงนี้ ทำดีไม่ได้ดี ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หมายหัว จะมีราศีใดบ้าง คุณจะต้องเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ไปลุ้นกันเลยค่ะและ 3 ราศีที่ช่วงนี้ ทำดีไม่ได้ดี ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หมายหัว ได้แก่ ราศี ...


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีกันย์ ( 15 กันยายน - 14 ตุลาคม )

ดวงการงานในปักษ์นี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก ต้องระวังถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย หรือโยนความผิดมาให้ ถูกเจ้านายตำหนิทั้งที่ไม่ใช่ความผิดของตน แต่ต้องก้มหน้ารับไป

ราศีพิจิก ( 15 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม )บอกคำเดียวว่าเหนื่อย เหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ งานหนัก ภาระเยอะ ทำดีแต่คนอื่นกลับได้หน้า ระวังถูกเจ้านายหรือผู้มีอำนาจหมายหัว ทำให้ทำงานอย่างอึดอัดใจ

ราศีธนู ( 15 ธันวาคม - 14 มกราคม )

ความผิดพลาดที่คนอื่นก่อไว้ จะส่งผลกระทบมาถึงหน้าที่การงานของคุณ อาจต้องเสื่อมเสียชื่อ หรือถูกตำหนิ ถูกด่าฟรี ช่วงนี้ทำดีไม่ขึ้น

เป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 ราศีทำดีต่อไป แม้ไม่มีใครเห็น แต่ใจของคุณย่อมรู้ดีที่สุดค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆได้ใหม่ที่ LadyBKK ที่นี่ที่เดิมค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2561ดูดวงไพ่ยิปซีดวง12ราศรดูดวงรายปักษ์ดวงการเงินดวงความรักดูดวงวันนี้ดวงไพ่ยิปซี12ราศีดูดวงการเงินทำนายดวงชะตาราศีดูดวงปีดวงโชคลาภดวงรายปีดวงรายสัปดาห์