ดวงเดือนเมษายน 2562 นี้ คนเกิดวันไหนจะดวงดี ไพ่ยิปซีบอกได้!

เข้าชม : 236
          ดูดวงเดือนเมษายน 2562 เช็กก่อนใคร รู้ก่อนใคร สำหรับเดือนนี้คนเกิดวันไหนจะดวงดี ไพ่ยิปซีบอกได้... อย่ารอช้า รีบมาดูกัน          เช็กดวงแม่น ๆ ประจำเดือนเมษายน สำหรับคนเกิด 7 วัน เดือนนี้คนเกิดวันไหนบ้างจะงานรุ่ง รักเริด หรือจะมีเงินเข้าไม่ขาดมือ มาเช็กดวงแม่น ๆ กันได้ที่นี่ เพราะกระปุกดอทคอมมี ดูดวงเดือนเมษายน 2562 จากการเปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงโดย เจฟเทพทาโร่ท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว...ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอาทิตย์          การงาน : คนเกิดวันอาทิตย์เดือนเมษายนเป็นเดือนที่พระอาทิตย์โคจรได้ตำแหน่งมหาอุจถือว่าดีสำหรับคนเกิดวันนี้ งานจะก้าวหน้า จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับงานบางอย่าง ตัดสินใจแล้วดี มีเพื่อนช่วยงานมากมาย ปัญหาทุกอย่างแค่ปรึกษาเพื่อน ๆ แล้วจะได้คำตอบแน่นอน

          การเงิน : คุณจะได้เงินก้อนมาช่วยสภาพคล่อง มีโอกาสปลดหนี้บางก้อนได้ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ หรือบริวาร คุณมีโชคด้านการเงินช่วงปลายเดือนจะดีมาก การลงทุน กำไร การค้าขาย ถือว่ารายได้งดงาม

          ความรัก : ยังไม่คืบหน้า ชอบใครไว้ก็ยังเป็นแบบเดิมอยู่ ให้ระวังใจตัวเองให้ดี ยังมีเกณฑ์รักซ้อนอยู่ คนจะเข้ามาเยอะและคุยได้หลายคน แต่ไม่คืบหน้าสักคน ดูจะปวดหัวเรื่องความสัมพันธ์อยู่ไม่น้อย

          สุขภาพ : ให้ดูแลสุขภาพให้ดี นอนให้เพียงพอ ระวังจะป่วยเข้าโรงพยาบาล งดดื่ม แนะนำให้ถือศีลแปดในวันพระช่วงเดือนเมษายนนี้ อุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรที่ทำให้เจ็บป่วย ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ บริจาคโลหิต ก็จะได้ช่วยได้ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันจันทร์

          การงาน : ในเดือนเมษายนนี้ คนเกิดวันจันทร์จะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยกล้าตัดสินใจในเรื่องการงาน แนะนำให้ปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนหรือปรึกษาคนที่มีประสบการณ์มากกว่าจะได้ไม่พลาดครับ

          การเงิน : เสียเงินเยอะอยู่นะเดือนนี้ คงเป็นเพราะว่าติดสงกรานต์ด้วย แต่ที่จะเน้นเลยก็คือเป็นการจ่ายเงินเปย์คนรัก เปย์คนคุย เปย์แฟน อันนี้ก็แล้วแต่สะดวกเลยครับ

          ความรัก : คนวันจันทร์เดือนนี้มีเสน่ห์มาก มีคนเข้ามาให้คุย ให้ถูกใจ แต่อาจจะไม่ได้จริงจังมากเท่าไร ข้อควรระวังคืออย่าเผลอตัวเผลอใจไปมากเกินไป และอย่าให้ความหวังกันถ้าไม่ได้รู้สึกจริง ๆ และอีกเรื่องก็คือ คนรักเก่าจะกลับมาคุยด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่ามาเพราะอะไร

          สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ แต่อาจจะมีปวดหลังนิดหน่อย น่าจะเกิดจากการนั่งทำงานนาน ๆ ต้องลองเปลี่ยนอิริยาบถดูบ้างนะจะได้ไม่เมื่อย ระวังการลุก การนั่ง ผิดท่าแล้วจะปวดเมื่อยเอาได้

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอังคาร

          การงาน : ค่อนข้างกดดันและต้องรองรับอารมณ์คนมากหน่อย ขอให้อดทนให้มาก เดือนนี้จะได้เดินทางเยอะ และเร่งรีบมาก อาจจะทำงานไม่ค่อยทัน ต้องวางแผนให้ดี

          การเงิน : ในเดือนนี้มีรายจ่ายเยอะและบางอย่างก็ฉุกเฉิน อาจจะมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงินมากและด่วน อาจจะทำให้เงินช็อตไปสักพักได้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายและระวังเรื่องอื่น ๆ ที่อาจจะทำให้เสียเงินได้

          ความรัก : สำหรับคนโสดก็ถือว่าเหงาไม่น้อย อาจจะมีคนคุยอยู่แต่มันก็ไม่ได้สำคัญและความสัมพันธ์ก็ไม่พัฒนาเลย ต่างคนต่างยุ่ง คนมีคู่แล้วก็ควรจะดูแลกันให้มากกว่านี้ อย่ามัวแต่คิดเรื่องของตัวเอง ไม่งั้นจะจืดจางทำให้รักมีปัญหาได้

          สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ ดูแลอาหารการกินหน่อยก็ดี เพราะว่าช่วงนี้กินแต่ของอร่อย กินบุฟเฟ่ต์เยอะ น้ำหนักจะขึ้นพรวด ๆ เผลอแป๊บเดียวเสื้อผ้าเริ่มฟิต เริ่มคับแล้วดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางวัน

          การงาน : พุธกลางวัน โดดเด่นเรื่องการติดต่อ เจรจา ในเดือนนี้คุณจะได้ใช้ทักษะตรงนี้เต็มที่เลยครับ เพราะว่าจะต้องคุยเยอะ ยิ่งถ้าเป็นเซลล์หายอด พบลูกค้าแล้วก็อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่รับรองว่าสำเร็จตามเป้าหมายแน่

          การเงิน : เดือนนี้การเงินคล่องตัวสบาย ๆ ไม่ติดขัด ไม่ได้ทำให้ลำบากเลย ถือว่าควบคุมได้ทุกอย่าง อยากกินได้กิน อยากซื้อก็ได้ซื้อ

          ความรัก : คุณกำลังเหนื่อยกับความสัมพันธ์ อาจจะมีเรื่องเคืองใจกับคนคุย คนรักบ้าง แต่มันแค่อารมณ์ชั่ววูบ อย่าเพิ่งไปคิดมาก อย่าเพิ่งไปเล่นใหญ่ อารมณ์ดี ๆ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

          สุขภาพ : ดีมาก แต่ถ้าจะเตือนหน่อยคืออากาศมันร้อนมาก ระวังสายตาและอากาศร้อนจนปวดหัวจนหงุดหงิดก็เท่านั้น

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางคืน

          การงาน : ราหูย้ายเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา น่าจะส่งผลดีต่อคนเกิดวันพุธกลางคืน เหมือนจะมีการขยับขยายเรื่องการงานให้มันดีขึ้น การสอบ การหางานใหม่ การขยายกิจการ ถือว่าดีมาก

          การเงิน : ดีขึ้นจากเมื่อเดือนที่แล้ว ทำให้หายใจคล่องขึ้นเยอะมาก การเงินทยอยมาให้ในเวลาที่เริ่มจะขาด ๆ แต่โชคยังไม่ดีเท่าไร ช่วงนี้งานเยอะแต่เงินจะตามมาทีหลัง

          ความรัก : กำลังเบ่งบาน คนโสดก็จะได้พบคนที่ถูกใจ คนโสดบางคนก็มีบรรยากาศโรแมนติกกับเขาแล้ว สำหรับคนมีคู่แล้วก็มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้นไปอีก

          สุขภาพ : แนะนำให้พักผ่อนให้มากขึ้น ดูแลการนอนให้ดี งดปาร์ตี้สักหน่อยเพื่อฟื้นฟูร่างกาย คุณกำลังอ่อนเพลียหรือเหนื่อยสะสมดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพฤหัสบดี

          การงาน : มีโอกาสได้งานใหม่ มีเพื่อนชวนไปทำงานที่ใหม่ ๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นไฟลต์บังคับเลย แล้วแต่คุณจะตัดสินใจ ไปแล้วดีกว่าไหมก็บอกเลยว่าไม่ค่อยต่างกัน และดวงก็มีการเดินทางเที่ยวเล่นสนุก ๆ ระหว่างทำงาน ถือว่าดี

          การเงิน : คุณกังวลเรื่องการเงิน คิดอยู่ตลอดว่าจะหมุนเงินอย่างไร จะหาเงินมาจากไหน เอามาทำอะไรก็ยังบอกใครไม่ได้ คุณกำลังคิดโปรเจกต์อะไรบางอย่างเงียบ ๆ คนเดียว หรืออยู่ในสภาวะที่มีเงินแต่ไม่สามารถใช้ได้เพราะต้องรอไว้ใช้กับอะไรบางอย่าง

          ความรัก : คุณกำลังอยู่ในช่วงที่เริ่มรู้แล้วว่าความรักมาถึงทางตัน รู้แล้วว่ากำลังจะไม่สมหวัง หรืออกหักมาแล้วอยู่ในช่วงเศร้าอยู่ อันนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้ ที่สำคัญคืออย่าเศร้านานต้องเดินหน้าต่อไปให้ได้

          สุขภาพ : ไพ่ใบนี้บอกว่าคุณมีภาวะเครียด ปวดท้อง ปวดไหล่ ปวดหลัง มีภาวะเหมือนจะป่วยแต่ไม่ได้ป่วย ต้องไปดูแลร่างกายให้ดีกว่านี้นะครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันศุกร์

          การงาน : คุณอาจจะต้องแอ็คชั่นเป็นหัวหน้า ต้องลองเป็นผู้นำบ้างแล้ว สถานการณ์เรื่องงานจะทำให้คุณต้องกล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ และจะกดดันมากพอสมควร แต่คุณจะทำได้ดีกว่าที่คิดเลย

          การเงิน : ถือว่ามีโชคทางด้านการเงินเบา ๆ ไม่ได้ยิ่งใหญ่มาก ส่วนใหญ่มาจากผู้ใหญ่เมตตา อาจจะเป็นคนในครอบครัวให้ความช่วยเหลือเป็นเงิน หรือเป็นทรัพย์สินมีค่าก็ได้ แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงการเงินด้วยการใส่บาตร ทำสังฆทานสักชุด เดือนละครั้งจะได้คล่องตัว

          ความรัก : ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ยังไม่ชัดเจนเท่าไร แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่ทำให้คุณยิ้มได้ มันดีต่อใจ มันเป็นการเริ่มต้นแบบมีสาระ ไม่ได้มีแต่คำหวาน ๆ ใครที่ชอบคนฉลาด ก็อาจจะได้สนทนากับคนที่ชอบแล้วไปกันได้ดี (แต่ยังไม่ใช่ความรักนะอย่าเพิ่งคิดไปไกล)

          สุขภาพ : ระวังเจ็บป่วย ไข้ขึ้น เป็นหวัดในหน้าร้อนมันไม่ค่อยจะสนุกเท่าไร พยายามรักษาสุขภาพครับ อากาศร้อนมาก ในห้องแอร์ก็เย็นมากก็อาจจะทำให้ร่างกายปรับตัวลำบากก็ได้ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันเสาร์

          การงาน : ถือว่ามีข่าวดีเรื่องการงาน อาจจะได้งานใหม่ หรืออยู่ดี ๆ ก็มีงานเสริมที่ทำแล้วทำให้คุณค้นพบตัวเองว่าจริง ๆ แล้วนี่คืองานที่ใช่อีกงานหนึ่ง ก็มีแนวโน้มที่จะได้ทำงานหลายอย่าง และทำได้ดีทุกอย่าง สุดยอดไปเลย

          การเงิน : ดีขึ้นมาก มีเงินสำรอง มีเงินจากที่ไหนไม่รู้มาช่วยไว้เวลาที่ยากลำบากพอดี ดวงการเงินมีโชคพอสมควร ก็ขอให้ร่ำรวยเฮง ๆ กันทุกคนครับ

          ความรัก : คนโสดหากเหงาก็อย่าเพิ่งไปโหยหาความรัก ชอบใครก็อย่าเพิ่งรุกเข้าไปหาจะดูไม่ดี ให้นิ่ง ๆ สวย ๆ ไว้จะดีกว่า เพราะว่าคนดี ๆ จะเข้ามาหาเอง คนมีคู่ช่วงนี้ก็ช่วยกันทำมาหากิน มีโอกาสที่จะได้ทำงานร่วมกัน ช่วยกันหาเงิน

           สุขภาพ : ดีมาก มีเงินก็ไปทำสวยทำหล่อบ้างก็ดี ลองหาเสื้อผ้าสวย ๆ ใหม่ ๆ มาใช้บ้าง จะได้ดูสดใสไม่น่าเบื่อบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"บทแผ่เมตตาดูดวงความสุขทำนายนิสัยจากการกำมือทำนายนิสัยทำนาย