เช็กดวงรายสัปดาห์! 2 ราศีใด มีเกณฑ์ได้โชคลาภ , 2 ราศีใด ระวังเรื่องความขัดแย้ง สูญเสียพลัดพราก

เข้าชม : 773
2 ราศีใด มีเกณฑ์ได้โชคลาภ แล้วดวงชะตาของคุณในรอบสัปดาห์นี้จะเป็นอย่างไรบ้าง? วันนี้ LadyBKK จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก กูรู 12 ราศี การะเกต์ ที่ได้ไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 19 - 25 ก.พ. 2561 พร้อมกับเผยเคล็ดลับวิธีการดำเนินชีวิตอย่างถูกต้องของแต่ละราศีดังต่อไปนี้!!!ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเงินเข้าออกผ่านมือคล่องอยู่

ดาวประจำตัวของคุณกำลังอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) ของตัวเอง และยังทำมุมขัดแย้งกับดาวเนปจูน (Neptune) ในเรือนลาภะ จะมีความอึดอัดขัดข้องทางอารมณ์ เก็บกดหน่อยๆ มีเรื่องที่อยากแสดงออกก็ทำไม่ได้ หรือจิตใจอยากจะได้ความปลอดโปร่งสบายใจ อยากได้คนพูดกันเข้าใจรู้เรื่องมากขึ้น แต่ก็หายากหาเย็น สิ่งที่ควรระวังจึงเป็นการลุ่มหลงไปกับคนบางคนชั่วคราว แค่ว่าเขาดูเหมือนจะเข้าใจ ซึ่งเผลอๆ อาจทำให้คุณยุ่งยากมากกว่าเดิมในภายหลัง

สำหรับการเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดี และสัมพันธ์กับดาวการงาน ช่วงนี้จะดีตรงที่มีเงินเข้าออกผ่านมือคล่องอยู่ ทำงานอะไรไปก็จะได้ผลที่ดี ถ้าจะเสียเงินมากขึ้น จะอยู่ช่วงปลายๆ สัปดาห์ไปแล้ว

เรื่องควรระวัง ปัญหากับสิ่งที่มาเนียนๆ การติดโรคติดเชื้อ หรือถ้าเจ็บป่วยต้องระวังประเภทการติดเชื้อในจุดสำคัญ และการพบเรื่องลับลวงพราง อันจะสร้างปัญหาต่อคุณในภายหลังราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มักได้อย่างเสียอย่าง

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 10 (กัมมะ) ทำมุมที่ดีกับดาวศุภะ จะมีช่วงเวลาของการได้แรงสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่มากขึ้น หรือมีสัญญาณของการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสำคัญ แต่อาจยังไม่เป็นทางการ ไม่เปิดเผยออกมา มีเกณฑ์ว่าจะอยู่ระหว่างการพิจารณาอยู่ ทั้งนี้ต้องดูในดวงชะตาเฉพาะอีกครั้งว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งไหม เพราะบางคนอาจจะเป็นแค่การโยกย้ายฝ่าย ย้ายแผนกเท่านั้นก็เป็นได้

สำหรับการเงิน ดาวการเงินก็ทำมุมที่ดีกับดาวการงาน แต่มักได้อย่างเสียอย่าง ระวังการเสียค่าใช้จ่ายกับการเดินทางด้วยก็ดี หรือเงินนั้นได้ช้า แต่พอมาเข้ามือก็หมดเร็ว ยังมีจุดไม่สมดุลอยู่มาก

เรื่องควรระวัง คือปัญหาความรักความใคร่ การไม่มีความแนบแน่นกันเท่าที่ควรเป็น หรือไฟพิศวาสไม่ค่อยร้อนแรง ให้ดีต้องมีการกระตุ้นความรู้สึกบ้าง อย่าอยู่ห่างกันมากเกินไปราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังปัญหาการสูญเสียพลัดพราก

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวเทวีโชคในช่วงนี้ และยังเข้าในตำแหน่งที่ดี คือที่เรือนที่ 9 (ศุภะ) ของดวงชะตา เป็นจังหวะชีวิตที่คึกคักแจ่มใส สมองแล่นเร็ว ฟุ้งซ่านบ้างบางคราวแต่ก็ควบคุมได้ จะมีพลังใจในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วง และความสัมพันธ์กับคนรอบตัวก็จะดีเป็นพิเศษ

จุดที่น่าห่วงของคุณ คือ ดาวมรณะเข้ามาอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ควรระวังปัญหาการสูญเสียพลัดพราก เน้นไปที่เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วนธุรกิจ คือคู่ค้าต่างๆ ลำพังการงานของคุณนั้นยังไปได้ดีอยู่ แต่คนอื่นๆ อาจล้มหายตายจากได้ มีเพื่อนร่วมงานโดนเลย์ออฟไปก็อย่าแปลกใจ

สำหรับการเงิน ดาวการเงินจะอยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ช่วงปลายสัปดาห์ จะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่ก็จะไม่นานเกินไป ติดขัดช่วงสั้นๆ เพราะจะมีการใช้เงินก้อนใหญ่ไปในช่วงก่อนหน้า ทว่าก็ยังดีกว่าใครๆ หลายคนแน่นอนราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ อุปสรรคหลักๆ จะมากับเพื่อนร่วมงาน

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในจุดที่ดี แต่ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่น่าห่วง ช่วงนี้เงินจะสะพัดน่าดู ไม่ว่ารับเข้าหรือจ่ายออก บอกได้เลยว่ามาเร็วเคลมเร็ว ตรวจดูกระแสการใช้จ่าย หลักๆ จะได้ใช้กับการแก้ไขปัญหาอุปสรรคทางการงาน จึงหมายถึงการต้องใช้ซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ อีกส่วนคือใช้จ่ายกับลูกเต้าบุตรหลาน บริวาร สัตว์เลี้ยง ฯลฯ และเกี่ยวได้ไปถึงเรื่องการซ่อมแซมบ้านช่องอสังหาฯ ต่างๆ เอาเป็นว่า ค่าใช้จ่ายรอบตัวก็แล้วกัน

สำหรับการงาน ดาวการงานกำลังได้ตำแหน่งเด่น และแม้มีปัญหาในงานก็จะแก้ได้ อุปสรรคหลักๆ จะมากับเพื่อนร่วมงานที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย คือทั้งมีประสิทธิภาพและไม่เอาไหน คงต้องปวดหัวกันไปเป็นพักๆ

ในส่วนของความรักความสัมพันธ์ ระวังการมีปากเสียงเบาๆ เง้างอนกันง่าย ต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีวุฒิภาวะหน่อยจะค่อยไปรอดราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีโชคชัยดี

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 7 (ปัตนิ) ของดวงชะตา กุมกันกับดาวการเงินและดาวลาภะ เป็นระยะที่จะมีโชคชัยดี ได้มิตรเกื้อกูล หากทำงานร่วมกับหุ้นส่วน คู่มิตร จะเป็นช่วงราบรื่นดี อำนวยผลประโยชน์แก่กัน การเรียนการศึกษาก็ไปได้ดี ช่วงนี้สมองจะเรียนรู้เร็วเป็นพิเศษ นอกจากนั้น ยังเด่นในการแสวงหามิตร การผูกสัมพันธ์ การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้านายงาน จะได้จังหวะดีมาก

ในส่วนของการเงิน ก็อยู่ตำแหน่งที่ดี จะมีโชคจากการค้าขาย ธุรกิจ พาณิชย์ต่างๆ เพียงแต่จะมีจุดต้องฝ่าฟัน กว่าจะปิดการขายได้จริงๆ ก็เหนื่อยอยู่ และบางทีก็ต้องติดตามถามทวง มีการเลื่อนเบิกจ่าย ต้องรอพักใหญ่กว่าจะได้ครบจริงๆ

เรื่องต้องระวังในช่วงนี้ ยังเป็นปัญหาที่เครือญาติ เรื่องในครอบครัว และการใช้รถใช้ยวดยานพาหนะ อาจต้องได้เคลมประกันเร็วๆ นี้ หรือมีจุดขัดข้องในการเดินทางอย่างคาดไม่ถึงราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เดือดร้อนยังไงก็ไม่โดดเดี่ยว

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 6 (อริ) ของดวงชะตา เรื่องหน้าที่การงานใดๆ มักมีอุปสรรคติดขัดเป็นระยะ จะเจอปัญหาความเรรวนของคนอื่น แผนการที่ไม่แน่นอน มีการเลื่อนนัดหมาย ขึ้นรถลงเรือมักเจอเหตุดีเลย์ ปัญหามาแบบไม่ทันตั้งตัวในระหว่างการเดินทาง

สำหรับการเงิน ดาวการเงินก็กำลังอยู่ในจุดที่ไม่ค่อยแจ่มใส เหมือนๆ จะดี แต่คงยังตั้งหลักไม่ได้ เดือนนี้อาจจะฝืดเคืองกว่าช่วงอื่นๆ ด้วยซ้ำไป มีช่วงเก็บเงินไม่อยู่ เข้ามาออกไป ไม่ก็เป็นหนี้ตั้งแต่ต้นสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายในครอบครัวหรือบ้านเรือนก็หนักหนาเสียด้วย

มาถึงเรื่องดีๆ กันดีกว่า ดวงนี้จะมีเวลาของการฟื้นตัวจากวิกฤติต่างๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป อะไรที่สูญเสียหรือต้องยอมจ่ายในช่วงนี้ จะส่งผลดีกับคุณในอนาคตข้างหน้า และคู่รักคู่ครอง ตลอดจนเครือญาติวงศ์วานยังจะอยู่เคียงข้างกัน เดือดร้อนขนาดไหนก็ไม่โดดเดี่ยวราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีโชคเบาๆ

ดาวประจำตัวของคุณทำมุมขัดแย้งกับดาวการเงินอยู่มาก ทั้งๆ ที่ควรจะเกื้อกูลกันดี จึงหมายถึงข้อติดขัดที่ยังเกิดได้ หรือมีแรงกระตุ้นให้คุณเองต้องควักกระเป๋าอยู่เรื่อยๆ เจอของต้องใจก็จะยั้งใจไม่อยู่ อะไรๆ ก็ของมันต้องมี (นั่น) แล้วแบบนี้จะเก็บเงินอยู่ได้ยังไง

ดาวการเงินของคุณในช่วงนี้ ตามจริงแล้วยังมีมาตรฐานดี และทำมุมดีกับดาวบางดวง แสดงถึงโอกาสของการเสี่ยงโชค การทำกำไร รายได้ใหม่ๆ (ก้อนเล็ก) หรือเงินที่มากับกิจกรรมใหม่ๆ จะว่าขาดแคลนก็ย่อมไม่ใช่ ขึ้นอยู่กับการบริหารจัดการอีกด้วย

จุดที่น่าสนใจ จะมีโชคเบาๆ จากมรดกทรัพย์สิน เบี้ยประกัน เงินจากกรรมธรรม์ต่างๆ แต่จะว่าเป็นทุกขลาภก็ได้ อาจมีการสูญเสียในครอบครัว หรือรถราเฉี่ยวชน มีอุบัติเหตุเบาๆ ก็ขอให้ระวังสุขภาพด้วยราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีเรื่องขัดแย้งในใจ

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในบ้านของตัวเอง เป็นดาวเกษตร และทำมุมที่ดีกับเรือนที่ 4 (พันธุ) ขณะที่ดาวการเงินก็ทำมุมที่ดีกับดาวพลูโต (Pluto) หากมีการจัดการใดๆ เกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ มรดก ทรัพย์ของครอบครัว ธุรกิจกงสี จะเป็นช่วงที่มีลาภผล ได้ประโยชน์เข้ามา

สำหรับเรื่องความรักใคร่ ระยะนี้ยังจะมีเรื่องขัดแย้งในใจ ควรระวังปัญหาความสัมพันธ์ที่ร้าวฉานเงียบๆ หรือมีจุดเบื่อหน่าย กรณีมีรักซ้อนซ่อนใจกลับจะโหยหากันมากกว่าปกติ เพราะเป็นชีวิตรักที่ไม่สมหวังเต็มที่ และมีจุดท้าทายกว่า

เรื่องควรระวัง ปัญหายังมากับเรื่องทางอารมณ์ ความโกรธที่ฝังเอาไว้ หรือจะว่าความเก็บกดก็ยังได้ ตามจริงแล้วกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะญาติทางสายเลือด ใช่ว่าจะดีกันไปทุกอย่าง ยังมีจุดอ่อนอยู่มาก ถ้าไม่นับเรื่องผลประโยชน์ที่มีร่วมกัน บางทีก็มีเรื่องขุ่นใจอยู่บ่อยๆ และหนักหน่อยคือ ยังไงก็เลี่ยงไม่ได้ คงต้องอยู่ไปปะทะกันไป พักยกกันเป็นครั้งคราวราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องจับแพะชนแกะอยู่

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) และโยคกับดาวพลูโต (Pluto) จะมีแรงผลักดันล้ำลึก ในเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา การเรียนรู้ การขยับขยายงาน และการแสวงหาความมั่นคงหลังจากนี้ คุณยังมักจะมีกิจกรรมใหม่ๆ ซึ่งจะต้องทำเพื่อเงิน หรือกระตือรือร้นที่จะหาเงินเข้ามามากขึ้น จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญบางอย่าง เป็นการพิจารณาเกี่ยวกับสถานะตำแหน่ง อาชีพ และรายได้ในอนาคต

ในส่วนของการงานโดยตรง ดาวการงานยังเข้าลักษณะต้องจับแพะชนแกะอยู่ จะต้องทำงานหลายอย่างพร้อมกัน บางคนจะมีการเดินทางมากขึ้น ต้องได้ออกนอกสถานที่ มีคำติดต่อเชื้อเชิญในหลายๆ รูปแบบเข้ามา จะได้เกียรติยศ หรือมีข่าวสารเกี่ยวกับตำแหน่งมาถึง

สำหรับเรื่องควรระวัง ดาววินาสน์กำลังแอ็คทีฟเต็มที่ จะมีเรื่องสุมทับซ้อนหลายอย่าง ทั้งงานนอกงานใน กิจกรรมใหม่ๆ อาจพาปัญหาพ่วงมาอีก ทับถมกับของเก่าที่ยังเคลียร์ไม่ได้ เป็นระยะที่ควรทำร่างกายตัวเองแข็งแรงให้มากๆ เพราะต้องสู้กับปัญหาหนักหน่วงอีกพักใหญ่ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ งานที่ทำอยู่เบื้องหลังจะได้ผลดี

ดาวประจำตัวของคุณสถิตในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของตัวเอง แต่ก็ทำมุมที่ดีกับดาวศุภะ งานที่ทำอยู่เบื้องหลังจะได้ผลดี หรือถ้าให้ดีช่วงนี้ต้องเป็นนอมินีคนอื่น หรือประเภททำงานปิดทองหลังพระ การทำอะไรเงียบๆ รวมไปถึงการปลีกวิเวกตั้งสมาธิทำงาน จะเป็นการช่วยให้คุณมีพลังกลับมาได้

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินดีอยู่ไม่น้อย จะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองกระตือรือร้น รักชอบพอใจ และบางคนจะทุ่มเทเต็มที่ เพราะมีความหวังกับเงินในอนาคตอันใกล้ จะได้เงินทยอยเข้ามือเรื่อยๆ แหละ

เรื่องที่ควรระวัง คือ ความไม่สะดวกในการเดินทาง กับการเจออุปสรรคปัญหาที่มากับคู่รักคู่ครอง หากทำงานร่วมกับแฟนก็ควรระวังความขัดแย้งที่ฝังอยู่ลึกๆ มีจุดที่คิดไม่ตรงกันง่าย จนบางทีจะมีความคิดว่า อยู่คนเดียวจะดีกว่าหรือเปล่าราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะพลิกสถานการณ์กลับมาได้

ดาวประจำตัวของคุณยังอยู่ในเรือนที่ 6 (อริ) ยาวนาน ชีวิตมักอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีปัญหา จะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ แต่ในด้านที่ดี ดาวราศีของคุณทำมุมที่ดีกับดาวการงาน จะได้การติดต่อที่ราบรื่น มีข่าวสารดีๆ มาถึง หากขอความร่วมไม้ร่วมมือจากใครก็จะได้ความสำเร็จดี

ในด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นระยะของโชคลาภดีอยู่ เงินจะขาดมือในช่วงสั้นๆ แต่ก็จะพลิกสถานการณ์กลับมาได้ คุณจะความหนักใจอยู่บ้างลึกๆ แต่ใจยังสู้อยู่มาก ดังนั้น แม้ลำบากก็แค่อย่าขาดกำลังใจ ยังไงคุณก็ไปรอด คนช่วยก็ยังมี

สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ คือดาวมรณะที่เข้าในเรือนลัคนา มีความยุ่งยากบางอย่างในการดำเนินชีวิต เจอ และคำพูดมักเป็นภัย แต่ก็นั่นเอง การที่ใครจะสอนคุณให้ยั้บยั้งชั่งใจ หรือใคร่ครวญก่อนพูดคงเป็นไปไม่ได้ ตราบใดที่คุณไม่ได้คิดเองและอยากทำเอง มีหรือจะเชื่อใครราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ทั้งดีและร้าย แต่ยังไม่ใช่จุดพีคของมัน

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวใหญ่ อยู่ตรงไหนก็อยู่นาน และปีนี้เป็นปีที่มีการโยกย้ายสำคัญ ในระหว่างนี้ชีวิตจึงจะมีเรื่องให้ต้องซ้อมๆ ไปก่อน ของจริงยังไม่มา อะไรก็ตามในช่วงนี้ ทั้งดีและร้าย ยังไม่ใช่จุดพีคของมัน

ในด้านการเงิน ดาวการเงินเข้าตำแหน่งที่ดี ที่ทำมาค้าขายจะได้โชค การติดต่อซื้อขายราบรื่นดี งานรับจ็อบฟรีแลนซ์ก็จะทำรายได้เฮงอยู่ และดียาวไปอีกพักใหญ่ หากใช้เงินกับการงาน หรือการซื้อของของขวัญรางวัลให้ตัวเอง จนกว่าสมคุณค่า ไม่มีอะไรน่าเสียดาย

ปัญหาของคุณในช่วงนี้ ควรระวังเรื่องของลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยงในการดูแล และการริเริ่มกิจกรรมใหม่ต่างๆ ยังไม่อาจคาดหวังผลลัพธ์ 100% ยังจะมีจุดที่ต้องปรับเปลี่ยนเรียนรู้ จะต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอีกหลายรอบ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงทายทักกรุ๊ปเลือดบอกนิสัยดูดวงดวงความรักดวงรายเดือนดวงกรุ๊ปเลือดดวงทายนิสัยดวงวันเกิด