5 อันดับราศีดวงเฮง!! โชคลาภวิ่งเข้าหา มีเกณฑ์รวยอื้อเตรียมรับทรัพย์ใหญ่!!

เข้าชม : 791
     เริ่มต้นสู่ปีใหม่ 2561 กันมาได้หนึ่งสัปดาห์แล้ว หลายคนคงเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของดวงชะตาที่เปิดรับศักราชใหม่ โดยเฉพาะดวงในเรื่องการเงินที่หลายคนคาดหวังเอาไว้ ควบคู่ไปกับเรื่องของโชคลาภ ซึ่งวันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังมาเปิดเผยให้ทราบ จากการจัดอันดับคนดวงเฮงในเดือนนี้ว่า.. ราศีใดดวงจะอยู่ในเลเวลที่ได้ดาวเท่าไรบ้าง

ระดับความโชคดี ********** 10 ดาว
ราศีพฤษภ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     เดือนนี้จะทำอะไรบริวารที่ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ส่วนไหนขาดหรือบกพร่องก็ถูกเติมเต็ม ด้านการติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จผ่านพ้นไปด้วยดี เสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัลมีเกณฑ์เหมาะเคราะห์ดีหากร่วมหุ้นลงทุนกับบริวารที่ไว้ใจ จะส่งผลดีมีโชคลาภร่วมกันดีนักแล


     ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคความรู้ เช่น หนังสือเรียน เครื่องเขียน หรือหนังสือธรรมะ บุญกุศลจะส่งผลหนุนนำดวงให้ดีมากยิ่งขึ้น

ระดับความโชคดี ********** 10 ดาว
ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ถือเป็นช่วงแห่งราชสีห์ครองบัลลังก์ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับมรดกครองทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถยนต์ หรือที่ดิน ส่วนเรื่องโชคลาภก็มีเกณฑ์สมหวังเพราะดวงกำลังเปิดรับ หากอยากเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย เลขใกล้ตัวเหมาะยิ่งนัก

      ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคสิ่งของจำเป็นให้กับคนยากไร้ เช่น ข้าว ปลา อาหารแห้ง อานิสงส์จะส่งผลให้อยู่เย็นเป็นสุขสมใจนึก

ระดับความโชคดี ********* 9 ดาว
ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.)     หากถามหาโชคลาภในช่วงนี้จะมาพร้อมการงานนำพา เพียงขยัน มุ่งมั่น ใส่ใจในหน้าที่ ลุยงานด้วยความตั้งใจจะได้กลับมาเกินที่คาดหมาย อยากเสี่ยงโชคเสี่ยงทายให้ซื้อหาจากที่ใกล้ตัว จดจำบริเวณที่คนเยอะเรื่องแยะ ใครเรียกให้ลองเสี่ยงให้หยิบถือไว้จะมีโชค

     ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการทำบุญ ตักบาตร สวดมนต์ทำสมาธิ อานิสงส์จะส่งผลให้ทำงานได้อย่างรอบคอบลดข้อผิดพลาด และหนุนนำให้ดวงดีคู่กับโชคลาภ

ระดับความโชคดี ********* 9 ดาว
ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     เป็นช่วงเวลาที่ดี เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ตั้งเป้าไว้ เพราะบริวารสนับสนุนเต็มที่ จักสำเร็จสมหวังตามตั้งใจ ถามหาโชคลาภก็มาให้ได้ยิ้ม คิดเสี่ยงโชคเสี่ยงทายให้จับคู่กับคนวัยอ่อนกว่าหรือให้คนใต้บังคับบัญชาเสี่ยงแทน


     ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคทรัพย์เพื่อเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม เช่น ร่วมสร้างวัด อุโบสถ ถนนหนทาง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า จะส่งผลหนุนนำให้ท่านพบเจอแต่สิ่งดี ๆ

ระดับความโชคดี ********* 9 ดาว
ราศีมังกร
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 13 ก.พ.)     ถึงห้วงเวลาแห่งดวงปลอดโปร่ง มีงานเข้าเยอะก็มีรายได้เข้ามามาเช่นกัน อย่าท้อและถอยก่อนเท่านั่นเอง เรื่องโชคลาถจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย ลางสังหรณ์จะนำพาท่าน เพราะราศีมังกรเป็นคนเซนส์แรงอยู่แล้ว แค่ตั้งจิตให้สงบจะพบจากสัมผัส

     ควรทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคเกี่ยวกับโรงพยาบาล ยารักษาโรค จะช่วยหนุนนำและเติมเต็มในส่วนที่ท่านขาดไปในช่วงนี้ ส่งผลให้ชีวิตราบรื่น
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงดูดวงปี2561ดวงความรักดวงการเงิน12ราศีดวงการเงิน