ดูดวงเนื้อคู่ของสาวๆ 12 ราศี ว่ามีสไตล์ความรักเป็นอย่างไร และคู่ของคุณหวานกันขนาดไหนกันนะ !!!

เข้าชม : 283
วันนี้เราลองมาดูดวงความรักของสาวๆ แต่ละราศีกันค่ะว่า แต่ละราศีนั้นมีจุดเด่นหรือเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างไร ทั้งคุณมีสไตล์ความรักเป็นอย่างไร เรามาลองเช็คกันเลยค่ะ !!!!ราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

สาวราศีเมษนี่ช่างเข้ากับคนได้ง่ายแสนง่ายค่ะ พวกเธอมักเป็นจุดเด่นท่ามกลางคนหมู่มาก สาวราศีนี้มักมีบุคลิกดี กล้าแสดงออกและไม่กลัวสิ่งใหม่ๆ เธอมักเปิดใจรับประสบการณ์ทั้งดีและไม่ดีอย่างไม่หวาดกลัว ยิ่งเรื่องจะให้ไปลุยกับเพื่อนด้วยแล้ว รับรองว่าสาวราศีนี้ไม่มีปฏิเสธค่ะ เสน่ห์ของสาวราศีเมษที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องตกหลุมรักก็มาจากความใจกว้างและถึงไหนถึงกันนี่ล่ะค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ทริปเดินป่าหรือปีนเขา, ฟิตเนส รวมถึงภายในงานสังสรรค์ก็ได้ค่ะ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

สาวราศีพฤษภส่วนใหญ่มักเป็นผู้หญิงนิ่งๆ ค่ะ แต่จริงๆ แล้วพวกเธอช่างแสนโรแมนติกและอบอุ่น ในขณะเดียวกันเธอก็เป็นคนหนักแน่นที่หากได้ลองตัดสินใจจะทำอะไรลงไปแล้ว ใครก็ทำให้เธอเปลี่ยนใจไม่ได้ค่ะ พวกเธอมีความตรงไปตรงมาและมีความเป็นระเบียบค่อนข้างสูง สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ที่ทำงานราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

สาวราศีเมถุนช่างมีความคล่องเคล่วว่องไว และหาความอยู่นิ่งไม่ค่อยได้ พวกเธอตัดสินใจได้ฉับไวและมีความฉลาดเฉลียวอย่างหาตัวจับได้ยากค่ะ ขณะเดียวกันก็มั่นใจในตัวเองสูงและแอบดื้อเบาๆ หนุ่มๆ ที่หลงรักสาวราศีนี้ ก็เป็นเพราะพวกเธอช่างมีเสน่ห์เหลือร้าย และรู้จักบริหารเสน่ห์เสียด้วยค่ะ ที่สำคัญคือพวกเธอมักให้อิสระกับแฟนหนุ่มได้ออกไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง เพราะพวกเธอเองก็ต้องการอิสระเหมือนกัน เรียกว่าเป็นการคบกันด้วยความไว้วางใจกันล้วนๆ เลยค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, คลับหรือไนท์บาซ่าค่ะราศีกรกฏ (16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)สาวราศีกรกฏเป็นพวกไม่ค่อยยินดียินร้ายกับเรื่องต่างๆ เท่าไหร่ค่ะ จนบางทีหากมองภายนอก พวกเธออาจจะเหมือนเป็นคนเฉื่อยๆ และจริงๆ แล้วพวกเธอแค่รักสงบเท่านั้นเอง พวกเธอไม่ชอบมีปัญหาและพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะหรือการทะเลาะค่ะ หนุ่มๆ หลายๆ คนที่แอบชอบสาวราศีกรกฎนั่นก็เป็นเพราะว่า พวกเธอเป็นแฟนสาวที่ว่านอนสอนง่าย และค่อนข้างตามใจแฟนหนุ่มมากเท่าที่จะทำได้ รวมถึงยังเป็นสาวขี้อ้อนอีกด้วยค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ร้านกาแฟ, ร้านหนังสือ รวมถึงที่ทะเลด้วยค่ะราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

สาวราศีสิงห์เป็นคนที่ตัดสินใจเร็ว คิดปุ๊บลงมือปั๊บไม่ลังเล สาวราศีนี้พูดจริงทำจริงจนออกจะเหมือนโผงผางอยู่ซักหน่อยค่ะ ซึ่งความตรงไปตรงมาของสาวราศีสิงห์ทำให้เธอดูออกง่าย เพราะไม่มีลับลมคมในกับใครค่ะ รักก็บอกว่ารักและเกลียดก็บอกว่าเกลียดเช่นกัน หน่มๆ ที่ชอบสาวราศีนี้ เพราะความตรงไปตรงมาของเธอ ไม่ต้องมานั่งเดาใจแฟนสาวให้เสียเวลา และที่สำคัญพวกเธอมีความซื่อสัตย์ในความรักอย่างมากเลยล่ะค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ฟิตเนส รวมถึงทริปเดินป่าหรือปีนเขาค่ะราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

สาวราศีกันย์มักมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอค่ะ เธอเป็นคนใจเย็นและมีความอ่อนโยน จนบางทีก็เหมือนจะอ่อนแอและขาดความมั่นใจ และหลายครั้งที่สาวราศีกันย์เอาแต่ใจตัวเองและเอาใจยากค่ะ แต่ถึงแม้จะดูว่าเธอช่างเปราะบางเหลือเกิน แต่สาวๆ ชาวราศีกันย์เป็นคนรักสวยรักงามและดูแลตัวเองแบบสุดๆ หนุ่มๆ คนไหนที่หลงรักสาวชาวกันย์ คุณจะได้รับการเอาใจใส่และการดูแลอย่างดี เพราะความรักสวยรักงามของเธอจะเผื่อแผ่มาดูแลแฟนหนุ่มของเธอด้วยเช่นกันค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ สปา, ร้านกาแฟและร้านหนังสือราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

สาวราศีตุลย์เป็นสาวที่มีเหตุมีผลและยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ พวกเธอเกลียดพิธีรีตองและบ่อยครั้งที่เหมือนจะชอบเก็บตัวค่ะ สาวราศีนี้ไม่ค่อยเป็นพิษเป็นภัยกับใครเพราะเธอชอบช่วยเหลือผู้อื่น เธอชอบความสะดวกสบายและเป็นกันเอง หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีตุลย์ก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่จับต้องได้และมีเหตุผล รวมถึงมีมารยาทและรู้ว่าในสถานการณ์ที่แตกต่างเธอควรวางตัวเช่นไรค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ร้านหนังสือ, ร้านกาแฟราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

สาวๆ ราศีพิจิกเป็นสาวที่มีเสน่ห์อย่างมากเลยล่ะค่ะ โดยภายนอกพวกเธอดูน่าสนใจและเซ็กซี่ แต่จริงๆ สาวราศีนี้สามารถเป็นทั้งคนที่ดีสุดๆ และแย่สุดๆ ภายในคนเดียวกันได้เลย พวกเธอมีอารมณ์สุดขั้ว โกรธและหงุดหงิดได้ง่าย เธอเป็นพวกมั่นใจในตัวเองสูงและไม่ยอมใคร และเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ แต่ในขณะเดียวกันเธอก็มีความเป็นผู้นำและกล้าตัดสินใจ ส่วนหนุ่มๆ ที่แอบชอบสาวราศีนี้ ก็คงเป็นเพราะเสน่ห์ที่ลึกลับของเธอนั่นเองค่ะ อีกทั้งเธอยังไม่ชอบถูกควบคุม ซึ่งทำให้หนุ่มๆ ที่คบกับสาวราศีนี้ต้องคอยแอบหึงแฟนสาวบ่อยๆ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ที่ทำงาน และ คลับหรือไนท์บาซ่าค่ะราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

สาวๆ ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง รักอิสระและยึดมั่นในเหตุผลค่ะ แต่ลึกๆ แล้วแอบเป็นคนใจร้อน ชอบทำอะไรรวดเร็วทันอกทันใจ สาวราศีธนูเป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน ไม่ค่อยขัดใจใคร พูดจาสุภาพและให้เกียรติผู้อื่นอยู่เสมอค่ะ หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีนี้ก็เพราะพวกเธอเป็นคนที่ถ้าคบใครก็จะคบอย่างลึกซึ้ง เป็นคนจริงใจและไว้ใจได้ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ที่ทำงาน, ฟิตเนสและห้างสรรพสินค้าค่ะ

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

สาวราศีมังกรมักมีนิสัยขยันขันแข็งค่ะ พวกเธอเป็นผู้ที่มีความมานะบากบั่น ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก พวกเธอมักชอบไปไหนกับเพื่อนฝูง เป็นคนที่จริงจังแต่ก็รักความสนุกสนานและมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอค่ะ หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีนี้ก็เพราะว่าพวกเธอเป็นคนที่ไม่มีพิษไม่มีภัยกับใคร จริงใจและจริงจังในความรักและเป็นคนที่ชอบพูดจาตลก ใครที่ได้อยู่ใกล้สาวราศีนี้มักสบายใจค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, สปา, ร้านกาแฟหรือร้านหนังสือ รวมถึงสวนสาธารณะด้วยค่ะราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)

สาวราศีกุมภ์โดยทั่วไปมีนิสัยสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ มองคนอื่นในแง่บวก และให้อภัยคนง่าย สาวชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักและเพื่อนมากมาย และเป็นคนที่มีเสน่ห์สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ง่ายค่ะ หนุ่มที่ชอบสาวชาวราศีกุมภ์ก็เป็นเพราะพวกเธอมีเสน่ห์ พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เข้าสังคมเก่งและรักสวยรักงามค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, ไนท์บาซ่า, สวนสาธารณะและคลับราศีมีน (16 มีนาคม - 12 เมษายน)

สาวราศีมีนโดยทั่วไปจะมีนิสัยรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบค่ะ พวกเธอคุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการและมีความโรแมนติก เป็นคนมีอารมณ์ศิลปินสูง หวั่นไหวง่ายและชอบคิดมากอีกด้วยค่ะ แต่จริงๆ แล้วสาวราศีนี้มักไม่ชอบมีปัญหากับคน เลี่ยงได้ก็เลี่ยง จนบางทีก็เหมือนเธอไม่ค่อยสู้คนค่ะ หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีนี้ก็เป็นเพราะพวกเธอช่างพูด ช่างฝันและพวกเธอมักจะค่อยๆ ประคับประคองชีวิตคู่ของเธอให้ผ่านไปอย่างราบรื่นมากที่สุดค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ สวนสาธารณะ, ห้องสมุด, ร้านหนังสือ, พิพิธภัณฑ์หรือหอศิลป์รวมถึงแกลอรี่แสดงผลงานศิลปะต่างๆ ค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงไม่ถูกโฉลกกันดูดวงวันนี้ดวงความรักดูดวงชะตาตามปีเกิดดูดวงดวง12ราศีดวงส่งท้ายปีดวง12นักษัตรดวงเนื้อคู่ทำนายนิสัยตามปีนักษัตรทำนายดวงความรัก