เสริมดวงความรัก! เผยเคล็ดลับเสริมดวง ดึงดูดความรักดีๆ สู่ชีวิต

เข้าชม : 459
คนรักว่าหายากเเล้ว คนรักดีๆนั้นหายากยิ่งกว่า ถ้ามีเเล้วไม่ดีอย่ามีเลยดีกว่าไหม จะเสียเวลาคบไปเพื่อบั่นทอนชีวิต บั่นทอนกำลังใจตัวเองทำไม เเล้วเปิดโอกาสตัวเองให้คนดีๆเข้ามาดีกว่าค่ะ วันนี้ LadyBKK จะมีเเนะเคล็ดลับเสริมดวงความรัก ดึงดูดความรักดีๆ เข้าสู่ชีวิต ทำยังไงไปดูค่ะ

1. วางดอกไม้ที่หน้าต่างนำดอกไม้สีชมพูหรือสีเเดงก็ได้เเค่กิ่งเดียว ไปวางไว้บริเวณหน้าต่าง อาจจะเป็น ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ หรือดอกอะไรก็ได้เเล้วเเต่ชอบค่ะ จะช่วยให้ความรักเข้ามาหาคุณเร็วขึ้น

2. อย่าปลูกต้นไม้มีหนามเลี่ยงต้นไม้มีหนามไม่ว่าจะต้นเล็กหรือใหญ่ เช่น หากคุณปลูกต้นกระบอกเพชรอยู่ ก็ยกให้คนอื่นไปก็ได้ ตามหลักฮวงจุ้ยเเล้ว เชื่อว่าต้นไม้ที่มีหนามหรือใบที่เเหลมคม จะทำลายโชคในเรื่องของความรัก ทำให้วาสนาเรื่องคู่ครองอับเฉา และขัดขวางไม่ให้เจอคนดีๆด้วย

3. เลี่ยงดอกไม้ปลอมดอกไม้ประดับที่เป็นสิ่งประดิษฐ์ทั้งหลาย ทิ้งได้ก็ทิ้งค่ะ หมายถึงความรักเเบบจอมปลอมที่จะทำให้คุณเสียใจนั่นเอง

4. คริสตัลสีชมพู
เชื่อกันว่าคริสตัลสีชมพูเป็นสัญลักษณ์ของความหวังเเละความสุข หากนำมาวางไว้ในห้องนอนจะช่วยเสริมเรื่องความรักให้ดีขึ้น พลังจากคริสตัลจะดึงดูดคนที่ดีเข้ามาค่ะ

ลองดูไม่เสียหายนะคะ การเห็นของสวยๆงามจะทำให้คุณอารมณ์ดี เเละคนดีๆก็จะเข้ามาค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความเชื่อดวงความรักสิ่งลี้ลับดวงการงานดวงตามวันเกิดดวงการเงินดูดวง