4 ราศีแค้นฝังลึก ร้ายมาร้ายกลับ ต้องหาทางเอาคืน!

เข้าชม : 749
ราศีใดบ้างที่ถ้าโดนทำให้เจ็บแล้ว ต้องหาทางแก้แค้นแน่ๆ ราศีคุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือเปล่า ไปดูกัน4. ราศีกรกฏ

ชาวกรกฏนั้นเป็นราศีที่แทบจะไม่เคยให้อภัยและปล่อยวางความแค้นไปง่ายๆ พวกเขาจะหาทางแก้แค้นเอาคืนทุกวิถีทาง และที่น่ากลัวก็คือ วิธีการแก้แค้นของพวกเขามันน่ากลัวและแยบยลเอามากๆ แม้ว่าชาวกรกฎจะไม่ใช่ประเภทที่จะหลังแหวนใส่หน้าคุณตรงๆ แต่พวกเขาจะหาจังหวะที่เหมาะสมและเอาคืนคุณอย่างสาสม ข้อเสียก็คือ พวกเขาอาจพาลส่งความแค้นไปจนถึงคนรอบข้างตัวคุณด้วย น่ากลัวจริงๆ เลย3. ราศีพิจิก

ชาวพิจิกจะเป็นประเภทที่เก็บงำความแค้นเอาไว้ในใจ และจะวางแผนหาทางแก้แค้นกับตัวเองไปเงียบๆ ระหว่างนี้พวกเขาก็จะแอบสืบข้อมูลคนที่ทำให้พวกเขาเฮิร์ทแบบลับๆ เพื่อหาจุดอ่อนที่สุดของอีกฝ่าย ของสำคัญในชีวิต คนที่รักมากที่สุด จะว่าไปความแค้นของชาวพิจิกนี่ก็อารมณ์ดิบๆ เหมือนพวกโรคจิตในหนังอยู่แหละ ชาวพิจิกจะรอจังหวะที่เหมาะสมเพื่อการแก้แค้นอย่างสาสมให้อีกฝ่ายจำฝังใจมากที่สุด โหดจุง2. ราศีพฤษภ

เวลาที่รักใครหรือชอบอะไร บอกเลยว่าชาวพฤษภให้ใจไปเต็ม 100 ฉะนั้นพวกเขาจะรักจะหวงของๆ ตัวเองมาก ถ้าคุณริจะขโมยของรักของชาวพฤษภไปล่ะก็ บอกเลยว่าให้ระวังของสำคัญที่สุดของคุณเอาไว้ให้ดีๆ เพราะมันจะถูกช่วงชิงไปโดยชาวพฤษภแน่ๆ ไม่ว่าจะของมีค่า สามี ภรรยา บ้าน รถ หรือบริษัทก็ตาม ข้อสำคัญควรรู้คือ ชาวพฤษภมีความใจเย็นมาก แผนการแก้แค้นของพวกเขาอาจยาวนานไปหลายปีเลยก็ได้1. ราศีเมถุน

ใครที่คิดจะต่อกรกับชาวเมถุน บอกเลยว่าก็คล้ายๆ กับการท้าชนกับปาปารัซซี่นั่นแหละ คงเคยเห็นพวกปาปารัซซี่ตามเซเลบริตี้เวลาจะทำข่าวแล้วใช่ไหม ชาวเมถุนก็เหมือนกัน พวกเขาจะตามคุณไปทุกหนทุกแห่ง ทางเดียวที่จะหนีพ้นคือ คุณต้องเปลี่ยนชื่อแล้วหนีไปให้ไกลสุดขอบโลก เพราะความลับใดๆ ที่คุณต้องการจะปิดให้มิดที่สุด ชาวเมถุนจะเอาขึ้นพาดหัวข่าวให้คุณเอง ก็ไม่ค่อยแค้นเท่าไหร่หรอกเนอะชาวเมถุนเนี่ย
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงดูดวงปี2561ความเชื่อดวงความรัหน้าบ้านเรียกทรัพย์ฮวงจุ้ยดวงความรัก12ราศี