เช็กดวงด่วน!! 3 ราศีเตรียมเฝ้าแฟนไว้ให้ดี มือที่สามกำลังจ้องจะตีท้ายครัว!!

เข้าชม : 791
     เข้าสู่ช่วงปักษ์หลังของเดือนแห่งความรักกันแล้ว ช่วงท้าย ก.พ. 2561 นี้ ราศีใดจะมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับความรักทิ้งท้ายไว้บ้าง ซึ่งหมอดูชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับดวงของ 3 ราศีต่อไปนี้ว่า.. มีเกณฑ์ที่ความรักจะเดือดร้อนจากมือที่สาม ดังนั้นคุณต้องเฝ้าแฟนตัวเองไว้ให้ดี ส่วนจะเป็นข่าวที่ไม่ค่อยน่ายินดีของลัคนาราศีใดบ้าง ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กกันด่วน ๆ เลยจ้า..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีเมษ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)     ดวงความรักของชาวราศีเมษในช่วงปักษ์หลังนี้ คนมีคู่มักพบปัยหากวนใจจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้ต้องมีปากเสียงกันอยู่เนือง ๆ บางครั้งอาจรุนแรงเกินขอบเขต ดังนั้นต้องลดราวาศอกให้กันบ้าง อย่าใช้อารมณ์มากนัก จะพาลทำให้คนรักเบื่อหน่าย โดยเฉพาะช่วงท้าย ๆ ของเดือน มือที่สามกำลังหาช่องว่างแทรกกลางอยู่นะ

     คนโสด เสน่ห์แรงไม่เบาเลยช่วงนี้ อาจจะมีคนเข้ามาเกี่ยวพันชนิดที่แทบตั้งรับไม่ทันก็ว่าได้ จะให้ดีต้องรู้จักห้ามใจตัวเองด้วย อย่าปล่อยให้อารมณ์ชักนำมากนัก

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ดวงความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงปักษ์หลังนี้ คนมีคู่อาจจะไม่ชูชื่นเท่าไรนัก เพราะมีความรู้สึกว่าอีกคนกำลังเปลี่ยนแปลงไป อาจมีเกณฑ์ที่เขาจะไขว้เขวใจก็เป็นได้ เพราะก่อนหน้านี้พวกคุณมีเรื่องกันไม่เว้นแต่ละวัน ดังนั้นช่วงนี้หมั่นเติมรักให้กันหน่อย เดี๋ยวจะแพ้ทางมือที่สามเอาได้

     คนโสด ยังไม่มีเกณฑ์จะพบรักหรือคนที่ถูกใจจริง ๆ อาจมีเข้ามาบ้างแต่ก็ไม่ใช่คนที่คุณชอบ เพราะฉะนั้นรอไปก่อนอาจเป็นทางที่ดีกว่า

ราศีตุลย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
     ดวงความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงปักษ์หลังนี้ คนมีคู่เอาแต่ใจตัวเองกันเหลือเกิน ต่างคนต่างมีความรู้สึกเฉยชาในใจ ทำอะไรก็ไม่ค่อยสนใจกันเหมือนอย่างเก่า คุยกันน้อยลงทุวัน บางครั้งอยู่ด้วยกันแต่ไม่พูดจากันก็มี เป็นช่วงที่ต้องขยับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันดี ๆ เพราะบางทีมือที่สามอาจกำลังเตรียมคว้าตัวแฟนคุณอยู่

     คนโสด อยู่แบบเหงา ๆ ไปก่อนในระยะนี้ ยังไม่มีเกณฑ์ได้ปุ๋ยบำรุงหัวใจ หมั่นดูแลเอาใจใส่ตัวเองไปก่อนดีที่สุด

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงราศีเดือนกุมภาพันธ์2562ดวงความรัก