ผ่าดวงร้อน! ราศีใดมีเกณฑ์ ครอบครัวแตกแยก มือที่สามมาแทรกกลาง

เข้าชม : 774

กลับมาผ่าดวงร้อน เปิดคำทำนายชะตาแม่นๆ กับ LadyBKK กันอีกเช่นเคย แค่อ่านหัวข้อคำทำนายในวันนี้ คงทำให้หลายคนร้อนๆหนาวๆ เพราะคนมีคู่ทุกคน ล้วนไม่มีใครอยากเผชิญปัญหาเรื่องมือที่สาม แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด รู้ไว้จะได้เตรียมรับมือทัน ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่า ราศีใดมีเกณฑ์ ครอบครัวแตกแยก มือที่สามมาแทรกกลาง


และราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ครอบครัวแตกแยก เพราะมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง คือราศี ...ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีมีน ( 15 มีนาคม - 14 เมษายน )ดวงความรักและความสัมพันธ์ ของชาวราศีมีนในปักษ์นี้ ค่อนข้างจะวุ่นวายซับซ้อน สร้างความหนักใจให้แบบทั่วถึงไม่ว่าจะคนโสด หรือคนมีคู่


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

สำหรับชาวราศีมีนที่ยังโสด หากมีใครเข้ามาสนิทสนมเป็นพิเศษในช่วงนี้ แนะนำว่าอย่าเพิ่งเทใจ หรือเริ่มต้นความความสัมพันธ์เชิงชู้สาว เพราะจะเป็นรักที่ไม่ยั่งยืน ไม่นานก็ต้องเลิกรา


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


ส่วนคนมีคู่ที่วางแผนจะวิวาห์ หรือเตรียมมีงานมงคล จะมีเหตุให้ต้องเลื่อนออกไปก่อน คนที่มีครอบครัวแล้ว ระวังมีปัญหามือที่สามเข้ามาเเทรกกลางในชีวิตคู่ และสาเหตุก็มาจากความไม่หนักแน่นของตัวคุณเอง ระวังจะเกิดความบาดหมาง แตกแยกในครอบครัว

อย่าให้ความลุ่มหลง ความสุขเพียงชั่วครู่ชั่วยาม ทำลายความรัก ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่คุณทั้งคู่ร่วมสร้างมา ทำใจให้หนักแน่นไว้ รู้ว่าไฟมันร้อนก็อย่าใกล้นะคะชาวมีน

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงโชคลาภดวงรายปีดูดวงปี2561ทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรดวง12นักษัตรเสริมดวงชะตาชีวิตดวงการเงินทำนายดวงจากบัตรประชาชน