ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล! เผยวิธีทวงคืนคนรักเก่า

เข้าชม : 372
สำหรับผู้หญิงเเล้วการรักใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เเละการเลิกรักใครสักคนนั้นยากยิ่งกว่า เเต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสมหวังในความรัก เมื่อสูญเสียไปก็ย่อมอยากที่จะได้คืน เมื่อทำทุกทางเเล้วเขายังไม่กลับมา อยากจะหาที่พึ่งทางใจ วันนี้ LadyBKK จะมาเเนะนำอีก 1 ความเชื่อ ที่จะช่วยทวงคืนคนรักของคุณ ทำอย่างไรไปดูพร้อมกันค่ะใช้วิธีนี้สำหรับคู่ที่มีปัญหาผิดใจกัน เเต่ไม่ใช่ในกรณีที่มีคนอื่น หรือไปแย่งคนรักของคนอื่นนะคะ

ให้หาของมีค่าหรือของส่วนตัวที่เขามักใช้เป็นประจำมา 2 ชิ้น จากนั้นทำตามนี้ค่ะ

วางของชิ้นเเรกไว้ข้างหน้า ใช้มือซ้ายกำของชิ้นที่ 2 ให้เเน่น เเบมือขวายื่นไปด้านหน้างอนิ้วโป้งเข้ามา เเล้วพูดชื่อคนรักที่คุณอยากให้กลับมา งอนิ้วกลางเข้ามา เเล้วพูดชื่อคนรักอีกครั้ง ค่อยๆงอทีละนิ้วจนสุดที่นิ้วก้อย

แบมือทำซ้ำอีก 10 ครั้ง ขณะทำตั้งสมาธิให้เเน่วเเน่ ใช้ศัทธา ความปรารถนาทั้งหมดที่มี จะทำให้สมหวัง จากนั้นใช้มือสองข้างหยิบของสองชิ้นรวมกัน เดินไปทางทิศของบ้านคนหรือที่พักของคนรัก นับไป 107 ก้าว ยกของขึ้นหว่างคิ้ว โยนออกไปข้างหน้า แล้วหันหลังเดินกลับทันที เชื่อว่าวิธีนี้จะส่งเเรงปรารถนาไปถึงคนรัก ดึงดูดใจให้เขาคิดถึงเเละอยากกลับมาอีกครั้งลองนำวิธีนี้ไปใช้กันดูนะคะ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล ยังไงก็ต้องเผื่อใจไว้บ้าง หากเขาไม่กลับมาให้คิดเสียว่าทำบุญร่วมกันมาเเค่นี้ เเละอาจมีคนดีๆที่รอคุณอยู่ก็ได้


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีที่จะได้ทรัพย์ก้อนโตทำนายชะตาเสน่ห์ตามเดือนเกิดดวงวันนี้ดูดวงดวงตามเดือนเกิดราศีทำนายนิสัยนิสัยตามเดือน