พยากรณ์ไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 สิงหาคม 2562

เข้าชม : 616
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การใช้วุฒิภาวะในการตัดสินใจ และพิจารณาคำแนะนำจากบุคคลต่าง ๆ ให้ดี บางความคิดอาจจะล้าสมัยเกินไปก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ช่วงที่ดีสำหรับการครองรักครองคู่ พบปะคนที่น่าสนใจ ถ้ามีปัญหาบาดหมางใจจะเคลียร์กันในที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ไม่ค่อยจะดีนัก เตือนถึงปัญหาการเงินรั่วไหล เสียมากกว่าได้ หรือมักต้องใช้จ่ายแบบไม่หยุดหย่อน เสียเงินก้อนเล็กรวม ๆ กันจนเป็นก้อนใหญ่ตลอดเวลา

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหายังจะมาไม่หยุดหย่อน มักเจอคนที่เข้ากันไม่ได้ ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยวุ่นวาย มีการแบ่งพรรคแบ่งพวกในที่ทำงาน น่ารำคาญแต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement (กลับหัว) สิ่งที่ไม่ยุติธรรมสำหรับคุณ ได้ข่าวสารหรือคำประกาศบางอย่างที่ทำให้จิตตก มีความอัดอั้นกดดัน

          คำแนะนำพิเศษ The Fool คุณจำเป็นจะต้องมองไปข้างหน้า คิดถึงชีวิตอื่น ๆ ที่แตกต่างจากนี้ การคิดใหม่ทำใหม่ การคิดนอกกรอบ การทำงานกับคนรุ่นใหม่จะให้ผลดีราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงเอาไว้ จะได้ผลิดอกออกผลไปข้างหน้า หากมีแผนการใด ๆ ในระยะยาว จงรู้ว่ามันจะประสบความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การได้พบปะกับคนในความทรงจำเก่า ๆ หรือเจอใครบางคนที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ส่วนถ้ามีปัญหากันจะได้กลับมาคืนดี มีช่วงเวลาดี ๆ ไม่ว่าจะในนิยามแบบไหน

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles เป็นช่วงที่อาจต้องมองหาแหล่งเงินสนับสนุนก้อนใหม่ การขอความช่วยเหลือ หรือบางทีก็อยู่ในสถานะที่ต้องได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่น แต่สิ่งที่ให้หรือได้รับมาจะเป็นประโยชน์แก่คุณเสมอ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) งานเยอะจนท่วมหัวท่วมหูก็ว่าได้ จะมีภาระความรับผิดชอบมากมาย ต้องทำในสิ่งที่คนอื่น ๆ โยนงานมาให้ เหนื่อยมากจากนี้ไป ควรระวังสุขภาพด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การได้รับบาดเจ็บ อุบัติเหตุเบา ๆ หรือมีการป่วยไข้ใจกาย ต้องได้พักผ่อนชั่วขณะ เตือนถึงการต้องพักงานชั่วระยะด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Tower หากมีอะไรเกิดขึ้นแบบเหนือความคาดหมาย หรือเกิดอุบัติเหตุใด ๆ ไม่ต้องตกใจจนเกินไป คุณจะเจ็บเพื่อฟาดเคราะห์ ให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ หรือสิ่งที่พังไปเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นสัญญาณไม่ให้สูญเสียมากกว่า
  


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การมีข่าวดี เรื่องที่สร้างสรรค์บรรเจิดกำลังมา อาจจะได้ทำโปรเจกต์ดี ๆ มีคนนำข่าวสารที่ดีมาให้ การทำงานใด ๆ จะสนุกมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความแนบแน่นต่อกัน คบหาใครอยู่จะเข้าใจกันในระดับลึก เป็นช่วงที่ความรู้สึกมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ ถึงขั้นโยกย้ายไปอยู่ร่วมบ้านร่วมเรือน บ้างจึงจะมีงานหมั้นหมายวิวาห์

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles รายได้ยังสัมพันธ์ตรงกับการทำงาน และไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีอะไรทำ ดวงนี้จะมีความสามารถอยู่เสมอ เป็นฟรีแลนซ์ก็จะมีงานสวนกระแส และเงินรออยู่ในอากาศ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณทำงานเก่งอยู่แล้วล่ะ จัดไปให้เต็มที่ ใช้ศักยภาพความสามารถให้ถูกทาง อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คนอื่นมองข้าม จะทำให้คุณไปได้ไกลอีกมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความจิตตก ปัญหาทางใจ สิ่งที่ไม่อาจจะแก้ไขได้เกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ หรือครอบครัวทางบ้าน ควรระวังสภาวะอารมณ์ปรวนแปร

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers หากมีเรื่องให้คุณต้องลังเลใจ ให้คิดถึงความต้องการตัวเองให้ชัดเจน ไม่จำเป็นจะต้องใช้ชีวิตตามใจคนอื่นเสมอไปราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star สิ่งที่คุณหวังจะเกิดขึ้นอย่างสวยงามในอนาคต และเพื่อนฝูงดี ๆ หรือมิตรภาพที่มี จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups อารมณ์คุณอาจจะอ่อนไหว มีความรู้สึกมากมายท่วมท้นมาเป็นระยะ ถ้ามีความรักความใคร่ อาจมีช่องว่างระหว่างกัน หรือบางวันก็มีคนมาทำให้จิตใจป่วนปั่น แม้ว่าจะมีใครอยู่แล้วก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การลงทุนระยะยาว หรือใช้เงินเพื่อแผนการในอนาคต การก่อร่างสร้างฝัน ทำธุรกิจต่าง ๆ จะได้รับความสำเร็จด้วยดี คุณจะไม่ลำบากอับจนไม่ว่าครั้งใด ๆ จงเชื่อใจในศักยภาพตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับความก้าวหน้าเติบโต ไม่ว่าจะทำงานประจำ หรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะประสบความสำเร็จได้อีกมาก และช่วงนี้หากได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ จงเรียนรู้ให้มากที่สุด จะเป็นประโยชน์อย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความโดดเดี่ยวที่มีเข้ามาเป็นช่วง ๆ บางครั้งเหมือนคุยกับใครไม่รู้เรื่อง จะมีปัญหาคาใจ แต่ก็ยังมองไม่เห็นทางออก

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles การลงทุนระยะยาวเด่นที่สุด รวมถึงการบริหารจัดการทรัพย์สินต่าง ๆ ด้วย คุณจะไปถึงความมั่งคั่งที่ตัวเองปรารถนาได้ แค่ทำสิ่งต่าง ๆ เฉพาะหน้าตอนนี้ให้ดีที่สุด หากมีปัญหาใดจะคลี่คลายได้แน่นอนราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เตือนถึงสิ่งที่พลิกผัน สถานการณ์ไม่มั่นคง เจอเรื่องพลิกล็อกทางการเงิน การงาน หรือการเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่มาถึงอย่างไม่ทันตั้งตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) หากคุณกำลังชอบพอกับใคร สถานการณ์ยังไม่แน่นอนนัก หรือยิ่งถ้ามีหลายรักหลายใจ ยังต้องได้พิจารณากันอีกนาน มักจะยังไม่ค่อยไว้วางใจกันได้พอ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles (กลับหัว) คุณจะมีเงินทองพอใช้จ่ายสำหรับตัวเอง แต่มักต้องแบกภาระเพื่อคนอื่นไปด้วย บางเวลาจะเหนื่อยจนอยากถอดใจ ต้องแบ่งทรัพย์สินให้คนที่ไม่คู่ควร ถ้ามีปัญหาเรื่องทรัพย์มรดก จะยุ่งยากกันอีกหลายช่วง

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่ทำมานานจะเข้าสู่เส้นชัยได้สำเร็จสมหวัง ใกล้จะปิดจ๊อบได้แล้ว แต่ถ้าอะไรเพิ่งเริ่มใหม่ในช่วงนี้ จะมีความล่าช้ากว่าที่คาดไว้ ต้องรักษาวินัยและจัดเวลาให้ดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups การร่วมมือร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า ซึ่งมีสภาวะอารมณ์แปรปรวน ไม่ใช่มืออาชีพมากพอ ทำให้เหนื่อยซ้ำสองหลายเท่า

          คำแนะนำพิเศษ The Star มองหากัลยาณมิตรดี ๆ ที่จะปรึกษาหารือกัน หรือทำให้คุณได้มองเห็นช่องทางสร้างสรรค์ อนึ่ง การมีความหวังยังเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ในการทำให้คุณไปต่อได้ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การสิ้นสุดบางอย่าง เพื่อก้าวสู่อีกบานประตูใหม่ ๆ ไพ่ใบนี้มักมีความหมายถึงการทำสิ่งเก่าให้ดีขึ้นกว่าเดิม การต่อยอด การทำซ้ำ การขยับขยาย และการได้รับแรงสนับสนุนจากผู้คนรอบข้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดี ที่เป็นแฟนกันจะคบกันด้วยมิตรภาพความเป็นเพื่อน มีความเข้าใจต่อกัน มากกว่าจะโฟกัสไปแค่เรื่องบนเตียงเท่านั้น อาจไม่หวือหวาโรแมนติกมาก แต่ความรักจะดีเสมอ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา หรือว่าได้รับข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ใหม่ ๆ หากมองหารายได้พิเศษจะมีช่องทาง ถ้าตั้งใจหาเงินจะหาได้ไม่ยากนัก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands เป็นเวลาที่เด่นในการทำกิจกรรมใหม่ ๆ รับมอบหมายงานใหม่ หรือมีบางโครงการได้เริ่มต้นขึ้น คุณจะประสบความสำเร็จในก้าวแรก และเตรียมความพร้อมได้สำหรับบันไดขั้นต่อ ๆ ไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ภาระการเงินที่ต้องช่วยเหลือแบ่งปันให้ญาติพี่น้อง หรือมีค่าใช้จ่ายในบ้านเรือนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องเหนื่อยใจเหนื่อยกายกับคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man บางสิ่งบางอย่าง อาจต้องยอมเปลี่ยนทัศนคติกับมัน มองหารูปแบบวิธีการใหม่ ๆ ไม่ผูกติดกับความคิดเดิม ๆ เคลียร์ฝุ่นใต้พรมที่คั่งค้าง แล้วคุณจะสร้างเส้นทางใหม่ได้ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การต้องใช้สัญชาตญาณเข้าจับ ในบางเรื่องราวที่ใช้เพียงเหตุผลไม่ได้ ถามตัวเองว่าลึก ๆ คุณรู้สึกอะไรยังไง และจะไปทางไหน ในเส้นทางของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups จะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ควรระวังการทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่บั่นทอนใจ มีเรื่องผิดหวังเสียใจต่อกัน บ้างจะสามวันดีสี่วันบาดหมาง

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles เอาเข้าจริง ๆ ดวงนี้จะไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร มักมีทุนหนุนหลัง หรือมีคนสนับสนุนส่งเสริมอยู่เสมอ หากจะลงทุนลงเงินกับเรื่องใด ก็ทำได้ตามมุ่งหวัง

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands เป็นจังหวะที่ดีในการทำงานในแนวทางใหม่ ๆ หรือเข้าสมัครงานใหม่ อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องได้เริ่มต้นนับ 1 อีกครั้ง ส่วนถ้าทำงานกับคนอายุน้อย ๆ มีลูกน้องลูกจ้าง พวกเขาจะเป็นตัวช่วยที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords มีนโยบายหรือกรอบเงื่อนไขบางอย่าง ทำให้คุณต้องจำยอมในข้อจำกัดหนึ่ง ๆ ซึ่งต่อให้พยายามเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถไปพ้น

          คำแนะนำพิเศษ Justice ยึดมั่นในหลักการ ทำทุกสิ่งที่ถูกต้องเอาไว้ คุณจะผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้อย่างสง่างาม อุปสรรคขวางหน้าเวลานี้ แค่สิ่งที่ชั่วคราวเท่านั้นราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การได้รับข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย หรือมีสิ่งที่ต้องสิ้นสุดลงไป อย่างไรก็ตาม ไพ่มักจะบอกให้คุณรอรุ่งอรุณวันใหม่ ฟ้าจะไม่มืดตลอดไป หากมีเรื่องอะไรเสียใจ เดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ความรู้สึกที่เหมือนภาพลวงตาอาจยังคงอยู่ ถ้าคุณมีคนที่แอบรักแอบชอบ หรือว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเงียบ ๆ ในใจ ความคิดถึงที่อยู่ข้างในยังจะรบกวนได้เสมอ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles มีช่วงต้องหมุนเงินหน่อย จะมีปัญหาเบา ๆ การทำมาค้าขายอยู่ในช่วงต้องใช้ความพยายามมากขึ้น แต่ก็จะไม่ใช่เวลายาวนานจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้รับการร่วมไม้ร่วมมือที่ดี หากประสานงานกับใครก็จะราบรื่น ถ้ามีการเดินทางใกล้ไกลจะได้ความสำเร็จลุล่วงดี มีโอกาสใหม่ ๆ ทางการตลาด เด่นในการวางแผนธุรกิจส่วนตัวด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความกังวลใจที่เกิดได้เป็นระยะ มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่หรือบุคคลเพศหญิงที่มีอิทธิพลในชีวิต ไม่ง่ายที่จะคลี่คลายอารมณ์หม่นเศร้าของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวอยู่เสมอ จะช่วยให้คุณยังได้รับผลประโยชน์ต่าง ๆ ด้วยดี และมีจุดที่สมดุลในชีวิต กรณีมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะส่งผลดีให้คุณอีกมากในภายหลังราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot ชีวิตคือการเดินทางไกลไม่รู้จบ ยังจะต้องได้พบอีกหลายบททดสอบของชีวิต สำคัญคือการชาร์จไฟให้ตัวเองดี ๆ และมีวินัยในการไปให้ถึงปลายทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เป็นช่วงที่เด่นในเรื่องความรักความใคร่ เจอคนถูกใจ หรือมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เกิดขึ้น คนที่คบหาเวลานี้มักจะมีความสอดคล้องต้องกัน มีความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ บ้างจะดูดดื่มต่อกันอย่างมากจนคิดไกลในเรื่องการอยู่ร่วมในอนาคต

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้อยู่ไม่ขาด หรือทำกำไรได้เสมอจากสิ่งที่ทำ เพียงแต่ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่มาก ๆ ตอนนี้จะยังไม่ได้ การเก็บเล็กผสมน้อยไปมีความหมายมาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานเข้ามาอีกมากมาย ทั้งงานหลวง งานราษฎร์ก็ว่าได้ แต่ก็จะสามารถคอนโทรลไหว สำคัญที่การดูแลสุขภาพกายมากกว่า ประเมินตัวเองด้วยว่าใช้ร่างกายหนักไปหรือเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การต้องหาเงินอยู่ตลอดเวลา เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายรออยู่ ซึ่งบางทีไม่ใช่แค่ชีวิตคุณลำพังเท่านั้น มีคนที่ต้องให้การช่วยเหลืออยู่

          คำแนะนำพิเศษ The World คุณจะต่อยอดสิ่งต่าง ๆ ได้อีกมากมาย อะไรที่สิ้นสุดไป เพื่อจะมีประตูบานใหม่เกิดขึ้น ไม่ต้องกังวลหากมีความสูญเสีย หรือได้รับข่าวสารในเชิงลบใด ๆ ในไม่ช้าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าเกิดขึ้นราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength (กลับหัว) การรักษาพลังในตนเองเอาไว้ ท่ามกลางแรงกดดันมากมาย มักต้องได้อยู่ในสงครามขนาดย่อม ๆ ที่มีแรงกดดันมาก มีความยากในการดำเนินชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups จิตใจคุณอาจอ่อนไหว มีความลับเก็บไว้กับตัว หรือมีความรู้สึกเปราะบางอยู่ข้างใน เรื่องรักใคร่มักไม่อาจลงเอยในตอนนี้ ยังมีเรื่องให้ใคร่ครวญ

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles (กลับหัว) จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามาอยู่บ้าง แต่ยังไม่อาจคาดหวังได้เต็มที่นัก เตือนถึงภาระในชีวิต ที่อาจจะดูเหมือนเงินก้อนเล็กก้อนน้อย แต่ก็จะเสียบ่อย มีจุดรั่วไหล

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands คุณหวงงานเอาไว้ทำลำพังมากไปหรือไม่ หรือว่าอะไร ๆ ก็ไม่ปล่อยให้คนอื่นมีบทบาท ถ้าเหนื่อยมาก ๆ อาจต้องพิจารณาดูสักที ในอีกทางมักหมายถึงคนที่ทำงานมากเกินไป อะไร ๆ ก็จะทำ แม้ตัวเองไม่ได้มีความพร้อมจริง ปัญหาชีวิตจึงตามมาอยู่ไม่ขาด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles มีปัญหาค่าใช้จ่าย หนี้สินเก่าใหม่ แม้จะดูไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็ทำให้เสียศูนย์ได้เป็นพัก ๆ เหมือนกัน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups มองสิ่งต่าง ๆ อย่างเป็นจริง ฝันได้ แต่ไม่เพ้อเจ้อจนเกินไป จะทำให้คุณปรับสมดุลกับชีวิตจิตใจ และคืนสู่ความสงบที่แท้จริงได้ เพื่อการก้าวไปต่ออย่างมั่นคงราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon อารมณ์ที่เปราะบางเป็นช่วง ๆ สับสน อ่อนไหว มีความอ่อนแอเข้ามาในใจอย่างไม่น่าเชื่อ แม้ปกติคุณจะเป็นคนที่ดูแข็งแกร่งดีก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) คุณอาจไม่แน่ใจใครสักคนที่กำลังคบหา หรือว่ามีคำถามกับความรู้สึกตัวเองก็ได้ ประเด็นคือคุณกำลังคิดจะไปทางไหน จะเลือกใคร หรือคนแบบไหนกันแน่ที่คุณกำลังมองหา

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles เป็นช่วงต้องประหยัดสักหน่อย ค่าใช้จ่ายยังมีมาเรื่อย ๆ ไม่จบสิ้น ควรระวังหนี้สินเก่า ๆ ที่จะทบพอกเป็นหางหมู หรือต้องเอาเงินเก็บเงินออมมาใช้ ไม่ควรประมาทการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands คุณจะทำงานสนุกสนานอยู่มาก ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีคนร่วมงานกันอย่างราบรื่น บ้างจะมีคนช่างคิดอยู่ใกล้ตัว มีไอเดียสร้างสรรค์ไม่ขาด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ไม่ชัดเจนดีพอ ทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นซ้ำซ้อน ต่างมีลักษณะปกป้องตัวเองสูง ด่วนตัดสินกัน หรือมีช่องว่างทางความคิดมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ให้มองหาแง่ดีจากสิ่งที่ย่ำแย่ และแปรวิกฤตเป็นโอกาสให้ได้ รวมถึงการมองสิ่งต่าง ๆ ให้เชื่อมโยงกันไว้ หากคุณมีเรื่องให้ท้อถอยก็อย่าเสียกำลังใจ ยังไงก็จะพลิกสถานการณ์ได้แน่นอนราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สิ่งที่ค้างคาอยู่ในใจ อาจเป็นเรื่องรักใคร่ หรือสภาวะอารมณ์ส่วนตัว หากคุณพัวพันกับคนมีพันธะ มีรักต้องห้ามใด ๆ เรื่องจะคาราคาซังไปอีกพักใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers อาจต้องได้ตัดสินใจอีกครั้งว่าจะไปทางไหน ความสัมพันธ์ไม่ลงตัว ไม่ว่าจะรักกันแค่ไหนก็ตาม บ้างจะมีปัญหากับความรักที่ซับซ้อน มีหลายคนในการคบหา ยากที่จะลงเอยกันได้ง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ไม่มีปัญหาในเรื่องเงินทอง คุณมีทุนรองรัง และหากต้องการใช้จ่ายในเรื่องใด ก็มีเงินให้ใช้เพียงพอ ถ้าชีวิตส่วนตัวไม่มีปัญหาหัวใจ ก็ไม่ลำบากอะไรนัก มีคนลำบากกว่าคุณเยอะ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands มีปัญหาเฉพาะหน้าบ่อย ๆ แต่ก็จะแก้ไขได้ คุณมีทักษะพอที่จะผ่านไปทีละด่าน ย้ำอีกครั้งว่า ดวงราศีนี้ ถ้าไม่มีปัญหาส่วนตัว ทุกเรื่องคุณเคลียร์ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความทุกข์ภายในใจ ความเหงา ความโดดเดี่ยว ที่คนใกล้ชิดยังไม่อาจเข้าใจ และให้ระวังปัญหากับญาติผู้ใหญ่ การได้คำแนะนำที่ไร้ประโยชน์จากคนในครอบครัว

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ลุกมาทำงานทำการเข้าไว้ เกิดอะไรขึ้นก็จงทำงานของคุณไป แล้วคุณจะสง่างามอยู่ได้ในทุกสถานการณ์ ในชีวิตภาคคนทำงานคุณมีศักยภาพสูงมาก ผู้คนจำนวนมากชื่นชมคุณอยู่
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงวันนี้ดูดวงปี2561โชคลาภดวงตามปีเกิดดวงการงานดูดวงดวงรายวันดวงการเงินดวงความรัก