2 ราศีที่อยู่เป็นโสด แล้วชีวิตจะดี

เข้าชม : 866
เชื่อว่าหลายคนที่ยังไม่มีคู่คงต้องรู้สึกเหงา และแอบอิจฉาคนมีแฟนกันบ้างอย่างแน่นอน  แต่ก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ ถึงจะโสดเราก็สามารถมีความสุขได้ ดังเช่นคำทำนายที่ LadyBKK นำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ ราศีใดที่อยู่เป็นโสดแล้ว ชีวิตจะดีมีความสุขสุดๆภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจต้องทบทวนในหลายๆ สิ่ง ทั้งคนโสด และมีคู่ เริ่มที่คนโสดก่อน คุณควรถามตนเองว่า การมีใครสักคนเป็นสิ่งที่จำเป็นมากแค่ไหน ในชีวิตคุณ และหากคุณต้องขวนขวายหาใครสักคนตลอดเวลา นั่นหมายความว่า คุณกำลังจะทำให้ตนเองอ่อนแอ ส่วนคนมีคู่ที่กำลังปัญหา ลองพิจารณาดูว่า สิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา หรือที่เคยเกิดขึ้น ต่างฝ่ายต่างมีความสุขหรือเปล่า ถ้าไม่มี ก็อย่าได้รั้งกันไว้ แต่ถ้ายังมีเยื่อใยต่อกัน ก็ควรช่วยกันประคับประคอง และประสานรอยร้าวที่เหลืออยู่่นั้นไว้


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ ความรักควรให้ความสำคัญเป็นอันดับรองๆ ไปก่อน ใครที่ไร้คนข้างกาย ก็อย่าเพิ่งไปไขว่คว้า เดี๋ยวชีวิตจะวุ่นวายไปมากกว่านี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ก็ควรรู้จักแบ่งเวลา ให้ความสำคัญกับภาระหน้าที่ของตนเองด้วย อย่ามัวแต่ที่จะพรอดรักกัน

ภาพปกจาก pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงรายเดือนชินบัญชรดวงปี2561ราศี12ปีนักษัตรดวงชะตาทายทักอาจารย์