4 แจกัน 4 ตัวตน ลึกๆคุณเป็นคนยังไง!

เข้าชม : 327          เธอรู้กันอยู่แล้วว่าคนเราเกิดมาต้องไม่เหมือนกัน ไม่มีใครที่เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกสิ่งของใดๆที่ใจสั่งมาเลยทำให้บอกได้ไงว่าเธอเป็นคนยังไง LadyBKK ยกเอาแจกันสีสวยมาให้เธอเลือก 4 ใบ ยกมาเรียงกัน แต่ละใบก็มีชื่อของเขาอยู่แล้ว เธอก็แค่เลือก ไม่ต้องคิดอะไรเยอะจ้ะ และที่สำคัญ อย่าเพิ่งรีบเลื่อนลงไปดูคำตอบข้างล่างล่ะ!
A
B
C
D


คิดนานจังแฮะ ได้ยังล่ะน่ะ

ถ้าเลือกได้แล้ว ไปดูเฉลยกันดีกว่า!
เลือก A
          ภายนอกเธอเป็นคนเข้มแข็ง แต่ภายในกลวงโบ๋ อ่อนโยนจนพังทลายได้ง่าย คุณมักจะกดขี่ตัวเอง ไม่เคารพตัวเอง และทนไม่ได้เลยถ้าโดนใคนคนอื่นทรยศ หักหลัง หรือหลอกลวงเธอ ดังนั้นสิ่งที่คุณอยากจะมีตลอดคือเพื่อนที่จริงใจ เชื่อถือได้ และไม่มีวันทำร้ายคุณทีหลัง
          ถ้ามีสถานการณ์คับขัน เธอจะเป็นคนลนลาน แก้ปัญหาไม่ถูกเพราะตกใจ จนกลายเป็นแย่ไปซะหมด ซึ่งเธอก็รู้นี่นาว่าการหาทางออกของปัญหาแบบนี้น่ะ มันไม่มีวันแก้ได้หรอก รู้สึกกลุ้มใจนานกว่าเดิม เผลอๆก็ทำให้เธอต้องเสียโอกาสบางอย่างไปด้วยนะเลือก B
         เธอเป็นคนที่มีความภาคภูมิใจในตัวเองสูง และเป็นคนติดจะหัวโบราณอยู่ ลึกๆในความคิดของเธอนั้นเต็มไปด้วยความทรงจำต่างๆมากมาย และไม่เคยละทิ้งได้ ฉะนั้นนี่เลยเป็นผลให้เธอเป็นคนไวต่อความรู้สึก เป็นคนที่หอบแต่ความรู้สึก อย่างเช่นถ้าวันใดวันนึงมีคนพูดจาไม่เข้าหูเธอ หรือด่าทอเธอ เธอจะเก็บไปคิดมาก จนเกิดอาการนอยด์ไปหลายวัน แต่พอถึงช่วงที่เกิดเหตุการณ์ไม่โอเค มีสถานการณ์ฉุกเฉิน เธอจะเป็นคนที่แก้ปัญหาได้ดีมาก มีสติเยอะสุด เป็นคนที่เสียหน้าไม่ได้เลย ศักดิ์ศรีค้ำคอหนักมาก จนบางครั้งก็ทำให้คนอื่นได้รับอันตราย ส่งผลให้เกิดความมาคุ ไม่ชอบหน้ากับคนอื่นได้


เลือก C
          เธอเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงมาก และเป็นคนอ่อนไหวง่าย จะจริงใจแค่เฉพาะกับเพื่อนหรือคนที่เธอรู้สึกว่าน่าคบ และเฉยชากับคนที่เธอไม่ชอบ อารมณ์แบบอยากหนีไปให้ไกลจากคนพวกนี้เลยด้วยซ้ำ เพราะเธอคิดว่าการมีเพื่อนเยอะไม่ใช่เรื่องดี มีเพื่อนน้อยแต่จริงใจ คบได้นี่ดีกว่า เธอเป็นคนให้ความสำคัญกับความรู้สึกมาก แต่กับคนที่เธอรัก บางครั้งก็อาจมีใช้อารมณ์แบบไม่มีเหตุผลบ้าง เมื่อใดก็ตามที่เธอต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์คับขัน เธอจะมีความกล้าหาญ มีความรับผิดชอบ มีความพยายามในการหาสาเหตุสำคัญ และลงมือแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว
เลือก D
          จากภายนอก เธอเป็นคนโลกสวย แง่บวก มองโลกในแง่ดี แต่ในจิตใจของเธอมีน้ำตาซ่อนอยู่ มันอ่อนแอและบอบบางมาก ซึ่งเธอเองก็เฝ้ารอมากๆที่จะมีใครสักคนเข้ามาดูแลตัวเธอที่อ่อนแอแบบนั้น เธอเป็นคนน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ เพราะฉะนั้นเพื่อนหรือใครก็เลยชอบที่จะมาเล่าความลับ เล่าเรื่องราวต่างๆให้เธอฟังตลอด เธอเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ก็ยังแอบกลัวปัญหาที่จะตามมา ก็เลยไม่ค่อยได้ช่วยมากนัก พยายามพึ่งพาตนเองแต่ก็เป็นทุกข์ที่ไม่ได้ช่วยคนอื่นเหมือนกัน


ตรงไม่ตรงไม่ต้องคิดมาก แค่ได้สะท้อนมุมมองของเธอต่อตัวเองนั่นก็ดีมากพอแล้วล่ะ!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"อธิษฐานดูดวงทำบุญความเชื่อโบราณคนโบราณห้ามตัดเล็บไหว้พระ