แม่นเป๊ะ! ราศีใดในช่วงนี้ ดวงรักขื่นขม แต่ต้องกล้ำกลืนฝืนคบ

เข้าชม : 414

หวานอมขมกลืน คงเป็นคำอธิบายความรู้สึกของหนึ่งราศี ที่เราจะมาเปิดดวงความรักกันในวันนี้ได้ดีที่สุด เพราะอยู่ในช่วงที่ดวงรักกำลังขื่นขม อยากจะคายทิ้ง อยากจะหนีไปให้พ้น แต่ก็ทำไม่ได้ ต้องกล้ำกลืนฝืนคบกันทั้งที่ใจทุกข์ จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม LadyBKK ไปลุ้นพร้อมกันเลยค่ะและราศีที่ในช่วงนี้ดวงรักขื่นขม แต่ยังต้องกล้ำกลืนฝืนคบ คือ ราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.comราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )สืบเนื่องจากดวงการงานในช่วงนี้ของชาวราศีตุลย์ ที่ทำให้ต้องหนักใจ และเหนื่อยเป็นพิเศษ เรื่องที่ควรจะง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เงินทองกว่าจะได้มาแสนลำบาก เหงื่อท่วมตัวแลกกับผลตอบแทนเพียงเล็กน้อย ทำให้ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์ มักจะมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ หงุดหงิดง่าย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนมีคู่แล้วต้องระวังจะมีปากเสียงรุนเเรงกับคนรัก เนื่องจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน หรือขัดใจกันในเรื่องเล็กๆ แต่บานปลายใหญ่โต สร้างความอึดอัดใจ และความเบื่อหน่าย มีความคิดอยากจะแยกทาง หรือหนีไปไกลๆ แต่ก็ทำไม่ได้ด้วยเหตุผลต่างๆ ต้องทนต่อไป
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนโสด ระวังหัวใจของตัวเองให้ดี อย่าไปหลงรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่ก่อนเเล้ว หรือถึงแม้คิดที่จะแย่ง ก็คงทำไม่สำเร็จอยู่ดี

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆของราศีอื่นๆได้ทาง LadyBKK ที่นี่ที่เดิมนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงคนโสดดวงความรักราศีแม่นดวงรายปักษ์