เดือนนี้ใครดวงดีสุด มาดูกัน จัดอันดับดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2563

เข้าชม : 299
เริ่มต้นเดือนใหม่ เมษายน 2563 ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กกันเลย วันนี้ LadyBKK มีดวงแม่นๆ จาก อาจารย์ พ.พาทินี หมอดูดัง ที่ได้จัดอันดับดวงดี 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2563 พร้อมกับเผยคำทำนายของคนแต่ละราศีอย่างละเอียดยิบ ดังนี้อันดับที่ 12 ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน: ขอให้ชาวราศีกันย์เตรียมผ้าขนหนูไว้ใกล้ตัวได้เลยค่ะ ? ในเดือนนี้มีเกณฑ์เหงื่อหยดเป็นปี๊บแน่ เพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหาแบบมรสุมลูกใหญ่เข้ามา ทำให้ชาวราศีกันย์เกิดอาการเหน็ดเหนื่อยท้อแท้ใจได้ แต่ถ้าคุณสู้ต่อไม่ท้อแท้ก็ยังมีโอกาสประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า

การเงิน : การเงินไม่ค่อยมีปัญหาเพราะจะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ถ้าจะให้ดีก็ควรสำรองเงินเอาไว้หน่อยเผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ช่วงนี้จะพูดคุยอะไรกันต้องใจเย็น ๆ เพราะถ้าพูดผิดแค่ประโยคเดียวอาจเป็นประเด็นที่ทำให้คุณและคนรักเกิดวิวาทะได้

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบใครบางคนที่ทำให้จิตใจชุ่มชื่น แต่ยังแค่อยู่ในขั้นตอนพูดคุยทำความรู้จัก ยังไม่ถึงขั้นเลื่อนสถานะจากคนรู้จักเป็นคนรู้ใจ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น การร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ให้พยาบาล เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้คุณเอาชนะอุปสรรคที่มีอยู่ในขณะนี้ไปได้

อันดับที่ 11 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน: ในช่วงนี้ชาวราศีตุลย์ต้องตั้งสติและเตรียมตัวเอาไว้ เพราะในช่วงเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวคุณหรือคนรอบข้าง แต่ช่วงปลายเดือนเมษายนดวงชะตาจะเริ่มดีขึ้น

การเงิน : ช่วงนี้ต้องพยายามเน้นการออมเงินมากกว่าการลงทุน เพราะดวงมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายมากและใช้จ่ายตลอด

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงจากคู่รักกลายเป็นคู่ชีวิต ที่ช่วยกันสร้างและประคับประคองครอบครัวให้มั่นคงก้าวหน้า ส่วนความหวานไม่ต้องพูดถึงเพราะคบไปนาน ๆ ความหวานมันก็จะจืดจางไปเอง

ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์ได้พบเจอกับใครบางคนที่เป็นคนดี แถมคนคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเขาเป็นคนโปรไฟล์ดี มีอนาคต พร้อมสร้างครอบครัวไปกับคุณ ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณนี่แหละว่าจะยอมเปิดใจรับรักเขาหรือไม่

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรถวายน้ำสะอาดแด่พระพุทธรูปหรือพระภูมิเจ้าที่ ควรหมั่นถวายบ่อย ๆ อย่าปล่อยให้น้ำแห้งหรือน้ำสกปรกจนกลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย อานิสงส์จากการถวายน้ำสะอาดจะส่งผลให้มีเงินทองเข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ ไม่มีปัญหาการเงินให้หนักใจอันดับที่ 10 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

การงาน: มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการได้รับผิดชอบงานใหม่ ย้ายงานย้ายตำแหน่ง หรือแม้กระทั่งการย้ายแผนก ส่วนงานที่คุณทำจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่จะต้องเหนื่อยต้องมีการแก้ไขปัญหาก่อน งานง่าย ๆ แบบปลอกกล้วยเข้าปากนั้นไม่มี

การเงิน : คุณเป็นคนขยันหารายได้ ไม่ค่อยปล่อยเวลาว่างให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ จึงทำให้มีรายได้เข้ากระเป๋ามาเรื่อย ๆ แต่คุณมักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แม้ว่าจะพยายามเก็บเงินแต่ก็จะมีเหตุที่ทำให้คุณต้องควักกระเป๋าออกมาจนได้

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ระวังคนนอกไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงญาติพี่น้องที่จะเข้ามามีอิทธิพลกับความสัมพันธ์ของคุณมากเกินไป จนทำให้คุณและคนรักอาจมีปัญหาแบบไม่รู้ตัว แต่หากรักกันจริงก็จะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน

ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์โสดนานคานไม่สะเทือน หากรักใครจะยังไม่สมหวังในทันทีเพราะอุปสรรคเยอะ

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมพลังเฮงในการทำงานได้ง่าย ๆ ด้วยการเปิดไฟ เนื่องจากความสว่างในทางฮวงจุ้ยคือการกระตุ้นพลังหยาง กระตุ้นความคิด และความสำเร็จให้เกิดขึ้น หากบ้านหรือที่ทำงานมืด ๆ จะหมายถึงสถานที่นั้นอับโชคไม่ค่อยมีสิ่งดี ๆ เข้ามาอันดับที่ 9 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน: มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นมากมายในช่วงเดือนนี้ ทั้งการเปลี่ยนแปลงของตัวคุณเองและการเปลี่ยนแปลงของคนรอบข้าง เช่น การย้ายงาน การย้ายตำแหน่ง การเปลี่ยนงาน หรือการเปลี่ยนแปลงเพื่อนร่วมงานบางคน เป็นต้น ส่วนคนที่ทำธุรกิจการค้าก็มีโอกาสได้ทำในสิ่งใหม่ ๆ เช่นกัน เช่น การขายสินค้าใหม่ การนำเสนอขายในรูปแบบใหม่ เป็นต้น

การเงิน : ในเดือนนี้การเงินของชาวราศีกรกฎยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การเงินราบรื่นดี มีรายได้เข้ามาตลอด มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ทะเลาะกันตามประสาลิ้นกับฟัน แต่ทะเลาะกันแค่ไหนแต่สุดท้ายก็ช่วยเหลือกันอยู่ดี ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ดีหรือร้ายแค่ไหน คุณและคนรักก็จะจับมือเคียงกันไปตลอดไม่ทิ้งกัน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครบางคนแบบค่อยเป็นค่อยไปเคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญช่วยเหลือสัตว์จรจัดอนาถา เช่น การให้อาหารสัตว์จรจัด เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต มีคนคอยช่วยเหลือในยามลำบากอันดับที่ 8 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

การงาน: มีเกณฑ์เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นในช่วงนี้แบบกะทันหันฉับพลัน ที่จะส่งผลให้การทำงานของคุณเปลี่ยนแปลงไปแต่ไม่ถึงขั้นเป็นปัญหาใหญ่ แค่การทำงานเปลี่ยนไปไม่เหมือนก็เท่านั้นเอง

การเงิน : ช่วงนี้การเงินไม่ค่อยมีอะไรให้หนักใจ แม้ว่าจะมีรายจ่ายมากมาย อย่างเวลาจ่ายเงินทีก็จ่ายเป็นก้อนแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรเพราะคุณเองก็รายได้มากอยู่

ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีความขัดแย้งเกิดขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงนี้ บางทีแค่พูดอะไรผิดหูนิดเดียวระเบิดอาจลงได้ เพราะฉะนั้นบางทีอะไรยอมได้ก็ต้องยอมเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้ทำความรู้จักพูดคุยกับใครบางคนแบบผิวเผิน ยังไม่ถึงขั้นพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรัก

เคล็ดลับเสริมดวง : หากมีโอกาสเห็นคนอื่นทำบุญให้คุณร่วมอนุโมทนาบุญด้วย แค่คุณเปล่งวาจาว่าสาธุ ? สั้น ๆ แค่นี้ก็จะทำให้คุณได้บุญได้อานิสงส์แล้ว แม้ว่าคุณจะไม่ได้ร่วมทำบุญนั้นด้วยก็ตามอันดับที่ 7 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

การงาน: การงานยังดำเนินหน้าต่อไปได้เรื่อย ๆ แม้ว่าจะเจออุปสรรคปัญหาบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เรื่องที่ควรระวังสักหน่อยคือเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา เพราะถ้าพูดผิดชีวิตเปลี่ยน จากลูกรักอาจกลายเป็นลูกชังในชั่วพริบตา

การเงิน : มีรายจ่ายที่หนักหน่วงในช่วงนี้ เรียกได้ว่าหันไปทางไหนก็เจอแต่ค่าใช้จ่าย แต่ยังดีที่ดวงดีในเรื่องการค้าขายหรือการทำกำไรจากการลงทุนในระยะสั้น ๆ

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์จืดจางไปมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นทิ้งกันไปไหน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักกับคนดี ๆ ที่จะมาช่วยพัฒนาชีวิตคุณให้ไปในทางที่ดีขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรจัดโต๊ะทำงานให้โล่งเข้าไว้ อย่าปล่อยให้มีของรกเกะกะ เพราะโต๊ะทำงานที่โล่งก็จะหมายความว่าหนทางการทำงานราบรื่นไร้อุปสรรคอันดับที่ 6 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

การงาน: เดือนนี้เป็นเดือนนี้ชาวราศีเมษต้องเหนื่อยสุด ๆ เพราะต้องเหนื่อยกับการแก้ปัญหา ทำงานครั้งเดียวก็ยังไม่ดีพอ ต้องมีการทำครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 ต้องมีอุปสรรคก่อน รวมถึงเรื่องการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร เช่น การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย การเปลี่ยนตำแหน่ง การย้ายแผนก การย้ายงาน เป็นต้น ซึ่งคุณจะเครียดมากพอสมควรเพราะจะเจอความกดดันมากมายมหาศาล

การเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมาก ๆ มีรายได้เข้ามาตลอด ส่งผลทำให้ชาวราศีเมษไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการเงินให้หนักใจ แถมมีโอกาสได้รายได้เพิ่มจากการทำงานเสริมอีกต่างหาก

ความรักสำหรับคนมีคู่ : คุณและคนรักคอยช่วยเหลือประคับประคองกันเป็นอย่างดี รวมถึงคุณจะมีโอกาสช่วยเหลือหรือให้คำปรึกษากับคนรักในสถานการณ์หรือปัญหาที่เจออยู่ในขณะนี้

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบคนที่คุณถูกใจเพราะการติดต่อประสานงานหรือการทำธุระบางอย่าง ที่ทำให้คุณหัวใจพองโตได้แบบไม่ได้ตั้งตัว

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อย ๆ โดยเฉพาะในวันเกิดของตนเอง เช่น เกิดวันจันทร์ก็ให้หมั่นไหว้พระสวดมนต์ในวันจันทร์ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานราบรื่นเจริญก้าวหน้าไม่ติดขัดอันดับที่ 5 ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน: ในเดือนนี้ชาวราศีมีนจะต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะงานเยอะ งานยุ่ง ชุลมุนวุ่นวายไปหมด แถมจะมีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขก่อนถึงจะประสบความสำเร็จในภายหลัง งานง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ ในช่วงนี้ไม่มี

การเงิน : ในภาวะวิกฤตนี้ชาวราศีมีนรอดแน่ ๆ เพราะดวงมีเกณฑ์มีรายได้จากหลายช่องทาง ทำงานทีเดียวหลายงาน ส่งผลทำให้มีเงินเหลือกินเหลือใช้ไม่เดือดร้อน

ความรักสำหรับคนมีคู่ : เกิดปัญหาแบบพ่อแง่แม่งอนเพราะความเข้าใจผิดกันเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็สบายใจได้เพราะไม่ใช่ปัญหาใหญ่

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พูดคุยกับใครบางคนที่ทำให้คุณเผลอยิ้มได้ทุกครั้งที่คุย แต่จะยังเรียกว่าความรักไม่ได้

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสอ่านหนังสือเสียงให้ผู้พิการทางสายตาฟัง อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้า สติปัญญาดีอันดับที่ 4 ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน: ในช่วงเดือนนี้ชาวราศีมังกรต้องเครียดต้องกังวลเพราะคุณอยากทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด รวมถึงเรื่องการทำงานจะมีอะไรใหม่ ๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับผิดชอบงานใหม่ หน้าที่ใหม่ คนที่ทำธุรกิจการค้าต้องมีการปรับตัวต้องทำอะไรใหม่ ๆ ถึงจะไปรอด

การเงิน : มีเกณฑ์ได้มากแต่ก็จ่ายมาก ทางที่ดีควรวางแผนการเงินและสำรองเงินในกระเป๋าไว้บ้างจะดีที่สุด

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักมั่นคงแน่นแฟ้นยากเกินบรรยาย ต่างคนต่างช่วยสร้างครอบครัวกันอย่างแข็งขัน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พูดคุยทำความรู้จักกับใครบางคน แต่จะยังเรียกว่าความรักไม่ได้

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับความรู้และการศึกษา เช่น การบริจาคทุนการศึกษา การบริจาคหนังสือ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้การงานราบรื่นอุปสรรคลี่คลายอันดับที่ 3 ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)การงาน:  ในช่วงต้นเดือนไปถึงกลางเดือนเมษายน ชาวราศีธนูจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคที่ทำให้คุณต้องเครียด หนักใจ และกดดันแบบสุด ๆ อีกทั้งมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดกับทั้งตัวคุณและคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานหรือการโยกย้ายสถานที่ทำงาน

การเงิน : เรื่องเงินไม่ต้องเป็นห่วง เพราะชาวราศีธนูยังสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้มาก ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาการเงินติดขัด ส่วนในช่วงปลายเดือนดวงโดยรวมจะดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจการค้าจะมีโอกาสได้ลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง

ความรักสำหรับคนมีคู่ : บางทีก็เกิดปัญหาทะเลาะกันเพราะอารมณ์เป็นเหตุ เนื่องจากช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างเครียดในเรื่องงาน ทำให้บางทีก็เผลอระเบิดอารมณ์ใส่กันบ้างแต่ไม่ใช่ปัญหารุนแรง

ความรักสำหรับคนโสด : ยังต้องครองโสดต่อไป หากรักใครต้องเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนไปก่อน อย่าพึ่งใส่เกียร์เดินหน้าอย่างเดียวมิฉะนั้นอาจต้องกลับมาซดน้ำแห้วเพียงลำพัง

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้พิการหรือผู้ยากไร้ด้วยการบริจาคทรัพย์ตามกำลังศรัทธา อานิสงส์จะส่งผลให้มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น อุปสรรคไม่มากล้ำกรายอันดับที่ 2 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน: ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ที่พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อย่างเรื่องลูกน้องบริวารอาจต้องทำใจเพราะสั่งอย่างทำอย่าง ก็ต้องค่อย ๆ ใช้เวลาขับเคี่ยวกันไป แต่สุดท้ายก็จะประสบความสำเร็จดี

การเงิน : ช่วงนี้ควรเน้นการออมเงินเป็นหลัก มีเท่าไหร่ก็ควรจะเก็บให้หมดอย่าพึ่งใช้จ่าย เพราะหากช่วงนี้คุณลงทุนหรือให้คนอื่นยืมเงินจะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างคุณและคนรัก ซึ่งถือว่าเป็นบททดสอบหนึ่ง หากรักกันจริงคุณและคนรักจะผ่านปัญหาครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้เริ่มต้นปลูกต้นรักครั้งใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไปในช่วงนี้

เคล็ดลับเสริมดวง : ขอให้คุณจัดโต๊ะทำงานให้โล่ง ของที่ไม่จำเป็นก็ควรจะสะสางออกให้หมด เพราะในทางหลักฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่โล่งหมายถึง หนทางการทำงานที่ราบรื่นไร้อุปสรรคอันดับที่ 1 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)  

การงาน: ชาวราศีสิงห์นั้นการงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าต่อเนื่องราบรื่นดี เรียกว่าดวงดีสวนกระแสเลยก็ว่าได้ เพราะคนอื่นมีปัญหาเครียดกันถ้วนหน้า แต่ชาวราศีสิงห์ยังสามารถทำงานไปได้เรื่อย ๆ หากทำธุรกิจการค้าอาจจะรู้สึกเงียบ ๆ ไปบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าดีกว่าคนอื่น

การเงิน : มีรายได้เติมเข้ากระเป๋ามาเรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงิน แต่เรื่องค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวก็ดุเดือดไม่ใช่เล่น ขอให้คุณวางแผนการเงินล่วงหน้าสักหน่อยก็จะดี

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แถมคนรักยังช่วยเหลือคุณในหลาย ๆ ด้าน ทำให้ความสำเร็จเกิดได้ง่ายขึ้น

ความรักสำหรับคนโสด : คนโสดหัวใจเป็นสีชมพูเพราะมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่ต่างที่ต่างถิ่น

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ควรงวดทานเนื้อสัตว์ในบางมื้อ เช่น วันพระ วันเกิดของตนเอง เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"จัดบ้านตามฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์เข้าบ้านจัดบ้านเรียกทรัพย์เงินทองไหลมาเทมาฮวงจุ้ย