หมอเค้ก เตือน!! 4 ราศีที่ช่วงนี้อย่าประมาท ชีวิตจะพังเพราะอารมณ์ตัวเอง!!

เข้าชม : 716
     สำหรับใครที่ช่วงนี้เริ่มจะคิดวางแผนดำเนินชีวิตในปีหน้าแล้ว คงต้องรีบเข้ามาตรวจเช็คดวงชะตากันให้ไว เพราะถือเป็นช่วงที่ดวงกำลังจะสับเปลี่ยน ซึ่งมีแนวโน้มแตกต่างกันไปในแต่ละราศี โดยเฉพาะ 4 ราศี ที่ช่วงนี้หมอดูชื่อดังแห่งโลกออนไลน์ "หมอเค้ก Magic designs" ออกมาเตือนผ่านเฟซบุ๊กว่า.. ชีวิตคุณอาจจะพังได้ เพราะอารมณ์ของตัวเองล้วน ๆ ต้องระวังอย่าประมาท!!     ซึ่งจะเป็นราศีใดบ้างที่ควรจะมีสติในการดำเนินชีวิตในช่วงนี้ที่สุด ตาม LadyBKK ไปตรวจเช็คกันด่วน ๆ เลยจ้า..

ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิด 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิด 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิด 17 ต.ค. - 15 ก.ย.)ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิด 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)     ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงเปลี่ยน ดาวเคลื่อนย้าย ช่วงนี้อาจจะมีอาการนอนไม่หลับ เพราะคิดมาก วิตกกังวล ร้อนรุ่ม ผีเข้าผีออก ต้องอดทนให้มากจนกว่าจะถึงเดือนมีนาคม 2561

     ช่วงนั้นอารมณ์จะเริ่มลงตัวขึ้น อยู่ที่ใจเราเย็นมีเหตุผล อย่าทำลายดวงดีที่กำลังจะเกิดเพราะความขี้โมโห หงุดหงิดใจร้อนของตัวเอง


     ถ้าคุณรู้สึกว่าคุยกับใครแล้วอึดอัด จะระเบิดอารมณ์แล้ว คุยเท่าไรก็ไม่รู้เรื่อง ให้ระงับอารมณ์ตัวเอง โดยการเดินออกมา หรือไปทำบุญ ลองอยู่คนเดียวสักพัก อย่าแก้ปัญหาด้วยการอาละวาด เพราะทุกอย่างจะพังมีแต่ผลเสีย เย็นเข้าไว้จะดีเลิศทุกสิ่งเป็นที่สุด     ดังนั้นชาวราศีมังกร เมถุน ตุลย์ และธนู ช่วงนี้ไปจนถึงเดือนมีนาคมปีหน้า คุณต้องมีสติในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้นกว่าเก่า พยายามมีเหตุมีผล อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือการควบคุมตัวเองได้ เพราะไม่อย่างนั้นทุกอย่างอาจจะพังเพราะตัวคุณเอง แต่หากใจเย็นใจร่ม ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงโหราศาสตร์ความเชื่อการนอนราศี