เผยลักษณะนิสัยของผู้ที่มี ''พญานาค'' คุ้มครอง!!

เข้าชม : 331
     สำหรับใครที่เชื่อในเรื่องของอดีตชาติหรือการที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักคุ้มครองให้เราอยู่เย็นเป็นสุข ก็อยากให้อ่านบทความที่ LadyBKK นำมาเปิดเผยให้รู้ในวันนี้ เพราะท่าน อ.สัจตยา นาคาพยากร ได้เผยเกี่ยวกับลักษณะนิสัยของคนที่มีพญานาคคุ้มครอง มาให้เราได้ใช้สังเกตคนรอบข้างกันแล้ว ซึ่งแท้จริงคนเหล่านี้อาจจะมีเชื้อสายของพญานาค ตั้งแต่ชาติที่แล้วก็ได้

1. เป็นคนที่เกลียดการโกหกมาก เกลียดคนผิดสัจจะเป็นที่สุด

2. เป็นคนที่มีวิบากกรรมเกี่ยวกับเรื่องความรัก ต้องรักอย่างเข้าใจ

3. เป็นคนที่มีบุคลิกดูเจ้าชู้ มีเสน่ห์ แต่ถ้าใครทำให้รัก ก็รักได้ ถึงขนาดรักจนหมดใจให้ทั้งตัว

4. ถึงแม้นาคจะอยู่ในน้ำ แต่กลับมีจิตใจที่ขี้ใจร้อน จะต้องฝึกสมาธิและฝึกควบคุมอารมณ์ ถ้าหลุดเมื่อไรก็มารร้ายดีๆ นี่เอง แต่ก็สามารถสำนึกผิดได้ กลับตัวกลับใจได้

5. เป็นคนชอบของสวยงาม เจ้าสำอาง ใช้เงินเก่ง

6. เป็นคนใจนักเลง ใจถึง ถ้าเกิดอารมณ์นักเลงก็นักเลงเลย แต่ถ้าอ่อนโยนก็ละเอียดอ่อนหวาน อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย

7. มีจิตสัมผัสพิเศษต่อเหตุการณ์ต่างๆ หรือมักฝันว่าตัวเองไปในที่ต่างๆ ที่เคยมีบุญผูกพันเอาไว้ในอดีตชาติ

8. ถ้ารักใครต้องรู้สึกรักจริงๆ ถึงจะรัก แต่ถ้าไม่รักต่อให้ทำดีมากแค่ไหน ทำให้ตายยังไงก็ไม่รัก แต่ถ้ารักแล้วมักจะผูกพันมาก รักแบบไม่รู้ตัวว่ารัก9. เป็นคนใจบุญ ชอบทำบุญไหว้พระ ปฏิบัติธรรม

10. เป็นคนเบื่อง่าย มักจะเสียใจง่าย ขี้เล่น ขี้งอน ขี้อ้อน ขี้น้อยใจ เวลาโมโหประชดประชันเก่ง ปากไม่ตรงกับใจ แต่ถ้าเข้มแข็งเมื่อไร หัวใจดุจดั่งภูผา ยอมหักไม่ยอมงอ

11. ซื่อสัตย์ แม้จะมีโอกาสโกงแล้วรวย หรือีโอกาสที่ชีวิตจะสบาย แต่ก็ไม่ทำเลวไม่ทำชั่ว เพราะมีความละอายต่อบาป และถ้าไม่ใช่ยังไงก็ไม่ทำ

12. ถ้าถือศีล 5 ได้ชีวิตจะดีขึ้นมาก โดยเฉพาะศีลข้อ 3 เพราะนาคมีวิบากกรรมเรื่องความรัก และวิบากกรรมเรื่องอารมณ์ร้อน จะต้องฝึกรักษาศีลและนั่งสมาธิให้มากๆ

13. บุญที่จะช่วยให้นาคหลุดพ้นวิบากกรรม อีกหนึ่งอย่างคือการสร้างวัด ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา

14. ถ้านาคไม่เจอผู้ที่เป็นเนื้อคู่กันจริงๆ ยังไงก็ไปไม่รอด ต้องทำใจหากคู่ไม่เข้า ก็จะพลัดพรากจากกัน

15. สุดท้ายคือความปล่อยวางทุกอย่างเสื่อมสลายหมด สู่จุดปล่อยวางเข้าสู่ทางธรรม นาคจึงจะมีความสุข

16. มีนาคอยู่ตระกูลเดียวเท่านั้นที่จะทรงครุฑ มีอำนาจอยู่เหนือพญาครุฑคือพระโพธิสัตว์อสุรินทรา ราหูสุเรศ ผู้ดูแลความดีความชั่วของมนุษย์ และคอยดูแลปกป้องพระพุทธศาสนา เพราะตามคำทำนายของพระพุทธเจ้า ท่านจะเป็นพระพุทธเจ้าต่อจากพระศรีอริยะเมตรัย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงปี2561ดวงการงานทายทักดวงชะตาดูดวงวันนี้12ราศีดวง12ราศีดูดวงดวงรายเดือนทำนายดวงชะตาราศีดวงการเงินดวงความรักดวงรายสัปดาห์