ราศีใดช่วงนี้ความรักติดลบ อยู่ในวังวนรักซึมเศร้า

เข้าชม : 256
ทุกคนรู้ เพื่อนฉันรู้ ว่าฉันมูฟออนเป็นวงกลมมาตลอด มูฟออนเป็นวงกลม แปลว่า ฉันลืมเขาไม่ได้...  หากว่าเพื่อนๆ เป็นหนึ่งในบุคคลที่ได้แต่พร่ำรำพันเรื่องราววันเก่าๆ ของสองเรากับตัวเอง ยังคงติดแหง็กอยู่ในวังวนรักซึมเศร้า มิอาจ Move on ต่อไปได้ล่ะก็ ตาม เรามาดูดวงความรักช่วงนี้กันดีกว่าค่ะ มาดูกันหน่อยซิว่า ราศีของเพื่อนๆ ดวงความรักติดลบอยู่หรือเปล่า? ถ้าคำตอบคือ 'ใช่' ล่ะก็ เราขอแนะนำให้เพื่อนๆ เบรกจากเรื่องรักสักชั่วยาม แล้วไปโฟกัสเรื่องอื่นก่อนนะคะ ชีวิตจะได้ไม่หม่นหมองจนเกินไปค่ะ3.ดวงความรักราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)ดวงความรักของผู้ที่เกิดในราศีกันย์ช่วงนี้ มีการแบ่งเขตแดนความเป็นส่วนตัวกันชัดเจน คนมีคู่ เหมือนจะอยู่คนละมุมกันตั้งแต่ช่วง Social distancing ยิงยาวมาจวบจนปัจจุบัน ต่างฝ่ายต่างยุ่งวุ่นวายกับภาระหน้าที่ของตน จนไม่มีเวลาเทคแคร์กันสักเท่าไหร่ ซึ่งก็ถือว่าเหมาะเหม็ง เพราะระยะนี้ดวงความรักของคุณไม่สดใส หากอยู่ใกล้กันมากไป อาจมีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันไม่เว้นแต่ละวันได้ เอาเวลาไปใส่ใจเรื่องอื่นก่อนนั่นแหละดีแล้ว คนโสด สิ่งเก่าๆ จะหวนกลับคืน อาจเป็นถ่านไฟเก่า คนคุยเก่า หรือเพื่อนเก่าที่เคยแอบปิ๊งปั๊งกันในอดีตก็ได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ช่วงนี้ควรตั้งป้าย Friend zone แล้วหันไปสนใจเรื่องอื่นก่อน ดวงความรักยังอึมครึม อย่ารีบเริ่มต้นกับใครในช่วงนี้

2.ดวงความรักราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)ดวงความรักของผู้ที่เกิดในราศีกรกฎช่วงนี้ ไม่จำเป็นต้องขวนขวายมาก อย่าไปโฟกัสทุกรายละเอียดในช่วงนี้ ควรปล่อยโฟลว์ให้เป็นไปตามธรรมชาติ คนโสด เช็กสเตตัสคนที่เข้ามาขายขนมจีบให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าไม่อยากเผลอใจไปกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ช่วงนี้มีแนวโน้มสูงมากว่าคุณจะถูกคนโสดแฟนเผลอเข้ามาทำให้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ต้องระวังเอาไว้ให้มากๆ หรือถ้าจะให้ดีที่สุดก็คือหันไปโฟกัสเรื่องสร้างฐานะให้เต็มที่ พักเรื่องรักไว้ก่อนจะดีกว่า คนมีคู่ก็ไม่น้อยหน้า ถ้าเดิมทีความรักสามวันดีสี่วันไข้อยู่แล้ว ช่วงนี้มีโอกาสปิดหน้าบัญชีกันสูง แต่ทีนี้ก็ต้องมาดู Case by case กันอีกทีว่าจะจบปัญหากันเฉยๆ หรือจบแบบเลิกราแยกย้ายกันไปเลย

1.ดวงความรักราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)ดวงความรักของผู้ที่เกิดในราศีพิจิกช่วงนี้ ค่อนข้างติดลบ ความรักจะทำให้รู้สึกทุกข์มากกว่าสุขใจ คนโสด จิตใจเฝ้าพะวักพะวงกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนพลังชีวิตมลายสิ้น อยากมีใครมามอบความอบอุ่นให้หัวใจขึ้นมาเฉยๆ แต่ช่วงนี้ดวงความรักไม่เด่นเท่าไหร่ ถ้าฝืนโชคชะตาฟ้าลิขิต มีแนวโน้มว่าจะต้องเจ็บจนจุกอีกระลอก ทางที่ดีนำความสนใจไปไว้ที่เรื่องอื่นก่อนจะดีที่สุด คนมีคู่ พึงระวังว่าความเป็นห่วงเป็นใยที่มากเกินไปในบางครั้ง อาจกลายเป็นการก้าวก่ายที่ทำให้อีกฝ่ายรำคาญได้ แต่ถ้าความสัมพันธ์ของคุณและคู่ครองปกติดี แนะนำให้อยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองกันไปก่อน ลดเสี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งที่อาจเกิดขึ้นในช่วงที่ดวงความรักติดลบเช่นนี้บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินคำสอนแง่คิดดูดวงปี2561ดวง12ราศีหลักธรรมดูดวง