ราศีใดในช่วงนี้! ต้องระวังศัตรูในที่ลับ มีเกณฑ์ตกยากเพราะคนต่างเพศ!!

เข้าชม : 609

มีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา คงไม่มีใครที่สามารถทำอะไรให้ถูกใจคนอื่นไปเสียหมดได้ แถมสมัยนี้คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ คนที่ต่อหน้ายิ้มให้คุณ ลับหลังอาจจะคอยทิ่มแทงคิดร้ายอยู่ก็ได้ อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไป เพราะคุณอาจจะตกที่นั่งลำบากเหมือนกับราศีต่อไปนี้ ที่มีเกณฑ์ตกยากเพราะคนต่างเพศ มีศัตรูในที่ลับ จะเป็นราศีใดตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ


และราศีที่ในช่วงนี้ ต้องระวังศัตรูในที่ลับ มีเกณฑ์ตกยากเพราะคนต่างเพศ ได้แก่ ...ภาพประกอบจาก pixabay.com

ชาวราศีพฤษภ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

(ท่านที่เกิด 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

ช่วงนี้ชาวราศีพฤษภ ดวงการงานค่อนข้างโดดเด่น ได้รับการยอมรับนับถือในความสามารถมากขึ้น ได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่อยู่เสมอ มีความสามารถเท่าไหร่ใส่เต็มได้เลย แต่ระวังตัวไว้หน่อยก็ดีค่ะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

เพราะจะมีพวกขี้อิจฉาริษยาในตัวคุณเพิ่มมากขึ้น และศัตรูอาจอยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด มีความขัดแย้งแตกคอกับเพื่อนร่วมงาน เพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน ต้องค่อยๆคุยใจเย็นๆอย่าใช้อารมณ์ แรงมาแรงไปมีแต่จะเสียภาพประกอบจาก pixabay.com

และระวังจะเกิดเรื่องเดือดร้อนใจเพราะคนต่างเพศ บริวารลูกน้องจะสร้างปัญหาให้ตามแก้ ศัตรูในที่ลับจะคอยรุกรานทำให้มีปัญหา ไม่ควรใจดีไปเซ็นค้ำประกันหนี้สิน หรือให้ใครยืมเงิน จะทำให้ตกที่นั่งลำบากเอง

ส่วนราศีอื่นๆ รอติดตามอ่านคำทำนายเเม่นๆ อัพเดทใหม่ได้ทุกวัน ที่นี่ที่เดิมค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาดวงการเงินดวงวันเกิดความสุขดูดวงดวงการงานบทแผ่เมตตาดวงรายเดือนดวงความรักทายทักแก้กรรม