คนหม้าย คนโดนทิ้ง ราศีใด? มีเกณฑ์จะได้แต่งงานรอบสอง!!

เข้าชม : 1,384
      ใครที่เพิ่งโดนทิ้ง โดนคนรักตัดสัมพันธ์ รีบเข้ามาตรวจเช็กดวงความรักและดวงชีวิตกันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะวันนี้ Gang BKK มีคำทำนายของหมอดูชื่อดังที่เปิดเผยดวงชะตาของคุณให้รู้กันล่วงหน้าในรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 เม.ย. - 4 พ.ค. 2561 ส่วนคนที่อยู่ในสถานะโสด ๆ ราศีไหนกันนะที่มีเกณฑ์จะได้แต่งงานรอบสอง ตามไปตรวจเช็กกันเลย

คนหม้าย คนโดนทิ้ง ราศีที่
มีเกณฑ์จะได้แต่งงานรอบสอง คือ..ภาพประกอบจาก www.pexels.com

ลัคนาราศีพิจิก
หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.     การโดนคนมองผ่าน หรือมองผิดกันบ่อย ๆ บางครา ก็ส่งผลกระทบต่อเครดิตชื่อเสียง ตรงข้ามกับคนอยู่เฉย ๆ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถส่งผลให้พวกเขามีชื่อเสียงขึ้นมาได้ ผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะมีเรื่องทุกข์ใจมาปรึกษา นักลงทุนควรชะลอตัวตลอดสัปดาห์

     การงาน คนรีบร้อน จะได้โอกาส แต่การทำงานยังต้องการคนที่ช้ากว่าคุณมาช่วยตรึกตรอง สายงานราชการ เจ้านายอาจให้ภาระแก่บริวาร คนตกงานจะได้งานใหม่ที่หวังไว้


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

     การเงิน คนคิดมากจะไม่กล้าเสี่ยง เงินเก็บอาจได้นำมาใช้จ่ายลงทุนเล็ก ๆ สำหรับคนตกงานบ้างจะได้เงินพิเศษจากการขายของเก่า ของเก็บ ของสะสมต่าง ๆ หรืองานอดิเรก


     ความรัก คนเลิกหวังกำลังจะมีหนทางความรักดี ๆ กับเขาบ้าง โอกาสจะเข้ามาให้คุณได้ลองศึกษาดูใจ จะมีข่าวดี งานมงคลกับกลุ่มคนที่แต่งงานรอบสอง คนหม้าย คนเคยโดนทิ้ง ฯลฯ


ภาพประกอบจาก www.pexels.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทายทักตำราโบราณดวงรายเดือนดวงการงานดวง12ราศีดวงความรักความเชื่อโบราณตำราดูหญิงดูดวง12ราศีดวงชะตาดวงการเงิน