ผ่าดวง! ราศีใดที่ช่วงนี้ดาวอาเพศทับเรือน ระวังตกที่นั่งลำบาก

เข้าชม : 284
ช่วงนี้มีหนึ่งราศี ที่กำลังจะต้องตกที่นั่งลำบาก เพราะดาวอาเพศเคลื่อนเข้าทับดวงเรือน ส่งผลให้ระยะนี้จะทำอะไรก็ติดขัด ไม่สำเร็จดังหวัง การเงินมีปัญหา โรคเก่ากำเริบ เรียกว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดกันเลยทีเดียว เเต่ครั้งนี้จะเป็นราศ๊ใดนั้น ตาม LadyBKK ไปร่วมลุ้นพร้อมกันเลยค่ะเเละราศีที่ช่วงนี้ดาวอาเพศทับเรือน ระวังตกที่นั่งลำบาก คือราศี ...


ขอบคุณภาพประกอบจาก mthaiราศีมีน (15 มีนาคม - 14 เมษายน)ระยะนี้ชาวราศีมีนเหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ดาวอาเพศเดินในเรือน การเงินจะมีปัญหาติดขัด สูญเสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องพยายามเก็บออมเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน อย่าใช้จ่ายตามใจนัก ไม่มีดวงเรื่องการเสี่ยงโชค


ขอบคุณภาพประกอบจาก ugluu.mn

ดวงการงานยังคงมีปัญหาต่อเนื่อง งานหนักงานเหนื่อย ไม่ค่อยได้รับโอกาสดีๆมากนัก เเต่ยังพอมีผู้อาวุโสกว่าคอยยื่นมือมาช่วยเหลือ เเต่ก็ต้องพยายามอดทนด้วยตัวเองด้วย
ขอบคุณภาพประกอบจาก thaihealth

ด้านสุขภาพ ให้ระวังบาดเจ็บ หรือปวดเมื่อยที่บริเวณเท้าหรือข้อเท้า รวมถึงฝีในร่างกาย หากท่านใดที่เคยผ่าตัดมาเเล้ว มีเกณฑ์จะต้องผ่าซ้ำที่เดิมอีก

เเละนี่คือดวงชะตาของชาวราศีมีนที่เรานำมาฝากกันค่ะ แต่อย่าตื่นตระหนกตกใจไปนะคะ เป็นเพียงช่วงหนึ่งของดวงชะตา หากผ่านไปได้ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีลดกรรมดวงชะตามือที่สามเสริมดวงดวงความรัก2561ดวงปี