แม่นเป๊ะ! เปิดตัวตนของคุณ จากแนวหนังที่ชื่นชอบ

เข้าชม : 280
นอกจากความเชื่อทางโหราศาสตร์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตน ทำนายนิสัยใจคอของแต่ละคนได้อย่างแม่นยำก็คือ หลักการทางจิตวิทยา ทดสอบและเชื่อถือได้จริง วันนี้ LadyBKK จะมาเปิดตัวตนของคุณ จากแนวหนังที่คุณชื่นชอบกัน จะแม่นแค่ไหนตามไปดูกันเลยหนังรักโรแมนติก สายหวานหากคุณคือคนรักหนังโรแมนติก หรือหนังการ์ตูนน่ารักเบาสมอง บ่งบอกว่าคุณเป็นคนช่างคิดช่างฝัน ว่าชีวิตจะโรยด้วยกลีบกุหลาบ โดยเฉพาะในเรื่องความรักที่แสนหวาน คุณออกจะเจ้าชู้ในอารมณ์รัก และคาดหวังสูงเสียด้วย

หนังดราม่า น้ำตานอง

ใครที่เสพติดความเศร้า ชอบหนังดราม่า บ่งบอกว่าคุณเป็นคนเข้าอกเข้าใจและยอมรับแต่ก็เป็นคนเจ้าน้ำตา ชอบที่จะดูหนังไปร้องไห้ไปอินในบทบาท เพราะภายในจิตใจของคุณมีความอ่อนไหวมาก โหยหาความรัก และความอบอุ่นภายในครอบครัว ลึกๆแล้วเป็นคนที่โอบอ้อมอารีย์ ชอบให้คำแนะนำและช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย

หนังบู๊เลือดสาด ระเบิดภูเขาเผากระท่อมใครเป็นสายบู๊ล้างผลาญ จาพนมคือฮีโร่ในดวงใจ ลึกๆแล้วคุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบการเดินทาง ชอบท่องเที่ยวผจญภัย ชอบเผชิญกับสิ่งที่ท้าทาย และไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบมากนัก แต่ก็มีมุมดีๆ คือชอบช่วยเหลือคนอื่น รักความยุติธรรม

หนังล้ำๆ CG ล้นๆ

ใครที่ชื่นชอบหนังที่ลงทุนสูง เหนือจินตนาการ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ชอบการวางแผนอนาคต รักการผจญภัยและยอมรับการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจในแบบเก่าๆ หัวสมัยใหม่

แม่นเป๊ะแค่ไหน อย่าลืมคอมเม้นท์มาบอกกันด้วยนะคะสาวๆบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ทายใจดูดวงดวงการเงินผ้าปูที่นอนหนี้แบบทดสอบทายนิสัยราศี