แก้กรรม 6 ปัญหาชีวิต ที่หลายกำลังเผชิญอยู่

เข้าชม : 317
การแก้กรรม เป็นหนทางการดับทุกข์ที่เราเคยได้กระทำไว้เมื่อชาติก่อน จนเป็นเจ้ากรรมนายเวรต่อกัน และการชดใช้กรรมก็พบเจอได้หลากหลายแตกต่างกันไป บางคนร่ำรวยแต่หาความสุขไม่ได้ บางคนชีวิตตกระกำลำบาก แต่ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใดล้วนเป็นกรรมที่ตัวเองเคยทำทั้งสิ้น  วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวมการแก้กรรมปัญหาชีวิตที่หลายคนกำลังเผชิญอยู่  โดย อาจารย์ กิตติ์ ไพ่คีตาพยากรณ์ หากทำตามจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

แก้ปม แบกรับภาระครอบครัวอยู่คนเดียว

ร่วมทำบุญสร้างโบสถ์ วิหาร หรือที่เป็นหลังซึ่งเปรียบเหมือนการเป็นครอบครัว ทำบุญเกี่ยวกับเสา เพราะการแบกรับภาระคนเกียวเปรียบเหมือนคาน จึงควรทำบุญกับเสาเพื่อรองรับคานไม่ว่าจะสร้างเสา หรือปูพื้นกระเบื้องก็ดี จะช่วยให้ดีขึ้น คนในครอบครัวจะช่วยเหลือกันมากขึ้น

แก้ปม หนี้ท่วมหัว (บอกไว้ก่อนเลยว่า แก้ยาก แต่ทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆได้)ควรสละทรัพย์ทำทานทุกอย่าง ไม่ว่าจะบริจาคทรัพย์ สิ่งของ ให้กับคนหรือสัตว์ และต้องทำด้วยใจบริสุทธิ์ ตั้งจิตอธิษฐานถึงทรัพย์ที่ต้องกลับมา


"ขอให้ทรัพย์บังเกิดแก่ข้าพเจ้า"
หรือการนำเงินใส่บาตรพระบวชใหม่ตอนที่เดินออกจากอุโบสถ

แก้ปม เงินไม่เหลือเก็บควรสละทรัพย์โดยการหยอดกระปุกไว้ ทำทุกวัน ก่อนหยอดอธิษฐานจิต
"เงินที่ข้าพเจ้าหามาด้วยความสุจริต ข้าพเจ้าขอสละทรัพย์นี้เพื่อทำนุบำรุงศาสนา หรือไปทำทายอย่างอื่นก็ได้ และขอให้ข้าพเจ้ามีทรัพย์บังเกิดขึ้นมา"

แก้ไป เงินฝืด มีเท่าไหรก็ไม่พอ

ควรสละกำลังทรัพย์ ซ่อมแซมประตูหรือหน้าต่างวัด
เพราะถ้าประตูเปิด-ปิดลำบาก เปรียบเหมือนการเงินที่ฝืดเคือง ให้ทำเป็นประจำแล้วการเงินจะค่อยๆดีขึ้น (ที่สำคัญควรตั้งจิตอธิษฐานด้วยใจที่บริสุทธิ์ทุกครั้ง)

แก้ปม โดนโกง (เป็นกรรมเก่าที่เคยขโมยหรือยืมมาแล้วไม่คืน)

ควรสละทรัพย์ตนเองซื้อของใช้ของภิกษุสงฆ์ คือ ย่าม บาตร และปิ่นโต
เปรียบเหมือนการใส่ของเพิ่ม จะมีของมาใส่ตลอด ก่อนใส่ตั้งจิตอธิษฐานในเรื่องของทรัพย์ก็จะช่วยให้การเงินดีขึ้นได้

แก้ปม เจอแต่คนเจ้าชู้ควรไปปฏิบัติธรรมมากกว่า 3 วัน หลังจากปฏิบัติแล้วก็ต้องยึดศีลข้อ 3 เป็นสรณะ และอุทิศบุญให้กับคู่ของเรา ทุกครั้งที่มีโอกาศทำบุญ ควรปิดทององค์พระที่อกด้านซ้าย อธิษฐานให้คู่เราดีหรือตามที่เราปราถนา


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายตัวตนใส่เเหวนเสริมดวงเคล็บเสริมดวงความเชื่อดูดวงไลน์ทายนิสัยทำนายทำนายเบอร์โทรทำนายนิสัยดูดวงเบอร์โทร