พยากรณ์ดวงชะตาจากไพ่ยิปซี ราศีใดมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่จากการทำงานหนักมาเชคกัน!

เข้าชม : 237
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ไพ่ของความสัมพันธ์ที่ดี มิตรภาพที่ยังอยู่ หรือมีเหตุให้ได้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เป็นรากเหง้าความหลังต่าง ๆ ถือว่าเป็นไพ่ที่ให้ความสุข จะได้ของขวัญของฝากด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords การใช้เทคนิคหรือวิธีการแปลก ๆ ในการแก้ปัญหาชีวิตรัก บ้างจะมีการคบหาอย่างซ่อนเร้น หรือการหลบหนีออกจากสิ่งที่เป็นปัญหา ระวังรักนอกใจด้วยแน่ะ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands การเดินทางจะให้โชคลาภ มีไอเดียดี ๆ ในเรื่องช่องทางการเงิน แต่ก็รอบคอบบ้างสักนิด ถ้าจะลงทุนอะไรหนัก ๆ ยังต้องดูเหนือดูใต้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีเรื่องใหม่ ๆ มาให้เรียนรู้ บางอย่างต้องศึกษาเพิ่มเติม แต่คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญต่าง ๆ จะส่งผลดี ทำให้คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot รักษาเป้าหมายของคุณเอาไว้เสมอ จะมีอุปสรรคมากมายระหว่างทาง มีเรื่องคอยชักจูงให้ไขว้เขว ถ้าใจไม่แกร่งพอจะท้อในที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles จะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น หรือเข้าร่วมในงานการกุศล การทำประโยชน์สาธารณะ แต่สิ่งเหล่านี้จะมีความหมายในวันหนึ่งข้างหน้า สิ่งที่ให้ไปจะได้รับกลับคืน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การเก็บออมเงินทอง มีทุนมาหนุนตุนเติม หรือเกิดความคิดเกี่ยวข้องกับการสะสมหลักทรัพย์ต่าง ๆ ถ้าริเริ่มทำกิจการใดจะไปได้สวย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords มีเรื่องต้องทำความตกลง ตัดสินใจร่วมกัน บางเรื่องต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ได้พบคู่มีลักษณะของคนกร้าวแกร่ง ดูผิวเผินเหมือนเข้ากันไม่ได้ แต่ยาวนานไปจะเป็นคนที่อยู่ด้วยนาน

          สถานการณ์การเงินThe Fool จะมีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา แต่ก็จงระมัดระวังสิ่งที่ยังมองไม่เห็นในตอนนี้ มีทั้งโอกาสและความเสี่ยงก็ว่าได้ ระวังพิเศษในเรื่องการพนันขันแข็ง ยังจะพลิกล็อกได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords งานจะหนักมากถึงมากที่สุด มีภาระพันธะมากมาย แต่ถึงกระนั้นก็จะสามารถพาตัวเองและทีมไปสู่เป้าหมายได้อย่างแน่นอน ขอแค่ไม่เจ็บไม่ไข้เท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ช่วงเวลาคาราคาซัง ทำอะไรก็ลำบาก ต้องเฝ้ารอคอยคำตอบที่มาไม่ถึงสักที มีจุดที่ทำให้รู้สึกเหมือนถูกแขวนค้างเอาไว้

          คำแนะนำพิเศษ Strength จงตระหนักถึงอำนาจที่คุณมี ใช้มันเพื่อตัวเองอย่างสร้างสรรค์ และบางครั้งการใช้ความสงบก็จะสยบความเคลื่อนไหว ไม่ต้องกลัวใครทั้งนั้น คุณมีพลังพอจะสู้เขาได้
  


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles ไม่ต้องรีบร้อนที่จะทำในสิ่งดี ๆ และคาดหวังถึงผลของความสำเร็จ แค่ควบคุมการเงินของตัวเองให้ดี แล้วจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ได้พบคนที่เป็นคู่คิดคู่สร้าง ช่วยกันทำมาหาเงิน สร้างฐานะครอบครัวด้วยกัน ความสัมพันธ์จะแนบแน่นระดับวางแผนอยู่กินเป็นคู่ชีวิต ครอบครัวสองฝ่ายสนับสนุน

          สถานการณ์การเงิน Justice หากเป็นเจ้าหนี้ จะได้รับการชำระตามนัดหมาย แต่หากเป็นลูกหนี้ เวลาของการใช้จ่ายต้องมาถึง การเกี่ยวข้องกับรัฐ กฎหมาย เอกสารทุกประเภท ตรวจตราให้ละเอียด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords งานหนักและเหนื่อย แต่ก็เหมาะจะเป็นฝ่ายรุกมากกว่าเป็นฝ่ายรับ การเดินทางไม่ค่อยราบรื่นนัก หวังพึ่งพาคนอื่นก็ยาก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังอารมณ์ของคุณเองนั่นแหละ ยังจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ หงุดหงิด ชวนให้หัวร้อนขึ้นมาได้อีกบ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา ข่าวดีจะมาเยือน หากมีแผนการใดต้องใช้เงินเกี่ยวกับความมั่นคง เช่น ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ไม่ช้าจะมีข่าวดีราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups สิ่งดี ๆ โอกาสที่กำลังมาถึง หากมีความคิดที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ การร่วมมือร่วมงาน การสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ดี สิ่งเหล่านี้จะราบรื่น สำเร็จลุล่วง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands ความสัมพันธ์ไปได้ดี นำสิ่งดี ๆ มาให้กันและกัน บ้างได้ร่วมงานกับคนเก่ง มีเสน่ห์ อาจอดใจไม่ไหวที่จะตกหลุมรัก แต่ก็ยังเป็นรักที่ไม่ได้ทำให้ทุกข์ใจ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles (กลับหัว) จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานหนัก มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ อย่างไรก็ดี เงินก็ไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขเสมอไป มีเรื่องที่เงินซื้อให้ไม่ได้บางเรื่อง

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จะเจอเรื่องที่ทำให้ต้องเว้นวรรคพักหาความสงบ การทำงานเป็นทีมค่อนข้างมีปัญหา บางเวลาการหันหลังให้กันไปก่อนก็เป็นเรื่องที่ดี พอที่ต่างฝ่ายจะได้ตั้งหลักใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords นึกว่าปัญหาบางอย่างกำลังจะคลี่คลายออกไปแล้ว ปรากฏว่าสถานการณ์ยังยืดเยื้อออกไปอีก          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ไม่ต้องห่วงเรื่องเงิน จะได้รับการช่วยเหลืออย่างดี อย่างไรก็ดี ต้องมีการจัดการที่ทรงประสิทธิภาพ และจงเป็นนายของเงิน อย่าให้เงินเป็นนายของคุณราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จะมีข่าวดี เช่น การได้รับผลตอบแทนงาม ๆ จากการทำงาน มีคนยกย่องให้เกียรติ มองเห็นคุณค่า ได้รับในสิ่งที่สมควร นำมาซึ่งความเบิกบานใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit การทบทวน การครุ่นคิด ในช่วงแยกห่างจากคู่รัก คุณอาจต้องการระยะเวลาเพื่อหาคำตอบบางอย่างให้ตัวเอง หรืออยู่ในช่วงหมกมุ่นกับอารมณ์ลึก ๆ ซึ่งคนอื่นไม่เข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน The Star หากมีความเดือดร้อน จะได้การสนับสนุนช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง ไม่มีใครทอดทิ้งคุณแน่นอน ส่วนถ้ากำลังรอเงินก้อนใด จะได้ตามหวังในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะได้รับความสำเร็จในงานที่กำลังทำอยู่ หรือถ้ากำลังทำธุรกิจแนวครอบครัว งานด้านอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ จะได้โชคได้โอกาสเข้ามาอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ระวังการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล หรือบทจะใช้สมองขึ้นมาก็คล้ายจะขาดความละเอียดอ่อนไป ทำให้คนอื่นรู้สึกว่าคุณน่ะแปลก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords หากมีเรื่องยุ่ง ๆ เข้ามา มีเรื่องไม่เข้าหู ไม่สู้ดี แม้แต่คำติฉินนินทาใด อย่าได้สนใจเลย เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป แค่นิ่ง ๆ ไว้ก็จะดีเองราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ไพ่เด่นมาแล้วค่ะ บอกว่าชื่อเสียงเกียรติยศต่าง ๆ กำลังจะมีเข้ามา ต้องการสิ่งใดจะได้ดังหวัง หากมีปัญหา ท้องฟ้าจะกลับมาสดใสในที่สุด ไม่ต้องห่วงอะไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups พาคนรักไปเปิดตัวกับเพื่อนฝูง อยู่ในช่วงฮันนีมูนแสนหวาน มีความสุขร่วมกัน รวม ๆ มักได้พบความสุขสบายใจ ได้คู่ได้มิตร พบคนที่สอดคล้องกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความรุ่งเรืองก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน สิ่งที่ได้รับมอบหมายจะทำได้สำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) จะได้ใช้เงินกับความสุขและความพึงพอใจส่วนตัว หรือไม่ก็ได้ใช้เงินกับการแก้ปัญหาทางใจ เพียงแต่ว่าบางทีมีสิ่งที่เงินซื้อให้คุณไม่ได้น่ะสิ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การใช้อำนาจก็เหมือนดาบ 2 คม อยู่ที่ว่าคุณน่ะอยู่ฝ่ายใด ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายใช้หรือเป็นฝ่ายรับ ตระหนักถึงคมของมันให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands การงานจะก้าวหน้ารุ่งเรือง มีการขยับขยายกิจการ จังหวะดี ๆ กำลังมาถึงคนที่ขยันขันแข็ง ทำธุรกิจส่วนตัว จะมีออร์เดอร์สวนกระแส ดังนั้น จงมั่นใจในชีวิตตัวเองราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ชัยชนะที่ใกล้มาถึง หากทำงานการใดคั่งค้าง ความสำเร็จกำลังรออยู่ แต่ถ้าเริ่มต้นทำอะไรในช่วงนี้ รอนิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician จะมีเรื่องเหนือความคาดหมาย ความสัมพันธ์ที่มีปัญหาจะกลับฟื้นฟู แต่บางคนได้เจอคนเจ้าเสน่ห์ เจ้าเล่ห์นิด ๆ อย่างไรก็ดี ระวังความสัมพันธ์ที่มากับผลประโยชน์ด้วย

          สถานการณ์การเงิน Justice หากเป็นเจ้าหนี้ จะได้รับการชำระตามนัดหมาย แต่หากเป็นลูกหนี้ เวลาของการใช้จ่ายต้องมาถึง การเกี่ยวข้องกับรัฐ กฎหมาย เอกสารทุกประเภท ตรวจตราให้ละเอียด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords งานหนักและเหนื่อย แต่ก็เหมาะจะเป็นฝ่ายรุกมากกว่าเป็นฝ่ายรับ การเดินทางไม่ค่อยราบรื่นนัก หวังพึ่งพาคนอื่นก็ยาก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เรื่องรักซ้อนซ่อนเร้น สิ่งที่อำพราง ไม่เปิดเผยต่อสังคมหรือผู้คน การเก็บงำความในใจ นำปัญหาที่คาดไม่ถึงมาให้

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะได้รับโอกาสใหม่ในการแก้ไขบางสิ่งที่เคยผิดพลาด ในอดีตที่ผ่านมา โอกาสนี้มีความหมายต่อคุณมาก จงตระหนักถึงผลลัพธ์ที่จะได้ ใช้โอกาสนั้นให้ดีที่สุดราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เรื่องที่เกิดกะทันหัน แต่บางทีไพ่ไม่ได้บอกถึงเรื่องร้ายเสมอไป เช่น อาจพบเรื่องน่าตกใจ แต่สุดท้ายทำให้ได้รับโอกาสบางอย่าง หรือบางครั้งเจอโรคร้ายเพื่อจะได้รีบรักษาให้หายขาดแต่เนิ่น ๆ เป็นต้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance อาจมีเรื่องปรวนแปรหักเหไปมา มีสิ่งที่ไม่อาจคาดหวังหลายประการ แต่ทั้งหมดนั้นจะปรับเปลี่ยนให้อยู่ในจุดที่สมดุลได้ในวันหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ระวังจะมีปัญหาทางการเงินเพิ่มอีก และเป็นเวลาที่ยากจะหาคนมาช่วยเหลือได้ แต่สถานการณ์นี้จะไม่นานเกินไป จะได้ทางออกอย่างช้า ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้พบมิตรที่ดี มีคนช่วยเหลือเรื่องการงาน หรือได้แนวคิดดี ๆ มาจากเพื่อนฝูงคนรอบข้าง การขอความร่วมมือต่าง ๆ จะสำเร็จดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ห้วงอารมณ์ที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส ขาดความสามารถในการมองหรือวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant อย่ามองข้ามความรู้ที่สืบทอดต่อ ๆ กันมา หรือความเชื่อ คำสั่งสอนจากผู้ใหญ่ แม้จะไม่เห็นด้วยทุกอย่าง แต่ฟังไว้ดี ๆ จะมีเรื่องให้ได้ใช้ประโยชน์ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การทำมาค้าขาย ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ แต่ในแง่สถานการณ์ทั่วไป เรียกกันสั้น ๆ ว่า ช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก อยากเพิ่มพูนความรู้ความสามารถในการพัฒนาตัวเอง เป็นเวลาที่ดีที่สุดแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ต้องพยายามประคองความสัมพันธ์กันไป มีเรื่องวุ่นวายอยู่ไม่ขาด แต่ก็นั่นเอง สองฝ่ายต้องพบกันคนละครึ่งทาง จึงจะยังไปกันต่อได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การจัดการเรื่องค่าใช้จ่าย ๆ ดำเนินไปอย่างมืออาชีพ ยังถือครองทรัพย์สินที่มีมูลค่ามากอีกด้วย แม้ไม่มีเงินสดในมือก็จะมีทุนอื่น ๆ หนุนหลัง ไม่มีอะไรน่ากังวล

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีกิจการงานที่ขยายก้าวหน้าออกไป ได้ติดต่อกับผู้คนไกลแวดวงเดิมออกไปอีก ทำงานสนุกแน่ ๆ แต่ก็มีผลที่จะชื่นใจ ได้รับสิ่งที่ดีงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ฝันถึงวิถีชีวิตที่จะสะดวกสบาย สวยงาม ราบรื่น แต่ยังต้องอยู่กับเรื่องเก่า ชีวิตยังคงหมุนวนในวัฏจักรเดิม ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Death ตัดใจมุ่งหน้าฝ่าความมืดไปให้พ้น แม้ว่าตอนนี้ยังไม่เห็นวี่แววแสงสว่างใด ๆ สิ่งที่จะอยู่กับคุณคือความหวังถึงชีวิตใหม่ วันพรุ่งนี้ที่สดใสจะต้องมาถึงราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups มีเรื่องให้ต้องคิดระหว่างความฝันกับความจริง การตกในห้วงจินตนาการแสนหวาน อาจต้องโศกเศร้านิด ๆ เมื่อรู้ว่าสิ่งที่ฝันหายังไกลกว่าจะมาถึงในเร็ววัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil หากมีการหย่าร้าง จะยังตัดกันไม่ขาด หรืออาจเจอปัญหารักซ้อน รักซ่อนเร้น รักคนมีพันธะ ยุ่งเกี่ยวกับรักต้องห้าม ควรระวังความทุกข์จากเรื่องคาราคาซังด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ข่าวดีคือ หากมีปัญหาทางการเงิน จะมีผู้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เป็นคนที่พึ่งพาได้ในยามยาก แต่ข่าวร้าย กว่าคน ๆ นั้นจะมาถึง ต้องลุ้นกันสุด ๆ เหนื่อยน่าดู

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords การงานไม่ค่อยแจ่มใส ปัญหามากเหลือเกิน ยากจะบอกได้ว่าอะไรเป็นอะไร พายุหรือมรสุมจะมาทางไหน เอาเป็นว่าเตรียมตัวเตรียมใจแล้วกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การรั่วไหลของการเงินทีละเล็กละน้อย มีเรื่องจุกจิกกวนใจ คอนโทรลอะไรไม่ได้อย่างที่ต้องการ ปัญหาไม่ร้ายแรงใหญ่โต แต่ก็น่ารำคาญ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups หากมีเรื่องผิดหวัง ไม่ได้ดั่งใจ จงยอมรับมันและมองหาสิ่งดี ๆ ที่เหลืออยู่ "มองน้ำในแก้วที่ยังมี มากกว่าจะมองแต่ส่วนที่หกไป" คือเป็นความหมายอมตะของไพ่ใบนี้ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสุขในครอบครัว สันติสุขในครัวเรือน การได้รับความสนับสนุนส่งเสริมชีวิตความเป็นอยู่ ได้เงินทุนหนุนหลังก้อนใหญ่ นั่นคือสิ่งที่จะเกิดได้ในเร็ว ๆ นี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands การวางรากฐานชีวิต บนความสัมพันธ์ที่สมดุลและมั่นคง อาจเป็นรักที่ไม่หวือหวา แต่ก็จะดีพอสำหรับอนาคตจากนี้ไป หากวางแผนงานมงคลใด ๆ จะราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน King of Wands งานเดิน เงินดี ได้รับการยกย่องตามตำแหน่งงานและความรับผิดชอบ การร่วมหุ้นลงทุน ขอทุน หรือโครงการเกี่ยวกับการเงินต่าง ๆ จะได้รับการสนับสนุนด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles สภาพแวดล้อมในการทำงานราบรื่นดี จะมีการลงทุนเพิ่มเติมในโครงการเล็ก ๆ หรือได้เพื่อนร่วมงานอายุน้อยกว่า มีลักษณะแคล่วคล่องว่องไว นิสัยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups จิตใจที่อ่อนไหวแปรปรวนของตัวเอง มีเรื่องอยากได้ก็ไม่ได้ อยากทำก็ไม่ได้ทำ นำไปสู่ความเก็บกดเงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หากจำเป็นต้องพักก็พักเถอะนะ ยิ่งถ้าเพื่อการรักษาสุขภาพ อยู่นิ่ง ๆ สักระยะ จะเป็นผลดีในระยะยาวราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups (กลับหัว) สถานการณ์ภายนอกต่าง ๆ จะปกติดี แต่คุณมีเรื่องแอบคิดแอบเก็บไว้ในใจไม่ใช่หรือ ทำให้เป็นเวลาที่คนอื่นยากจะเข้าใจคุณ และคุณก็น้อยใจคนนั้นคนนี้ร่ำไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ปัญหามักจะมากับความไม่พอใจกันและกัน ความหึงหวงระแวงแคลงใจ แต่จะดีกว่าถ้าต่างเรียนรู้กันและกัน ปรับตัวหากัน และให้อิสระกันมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก เจอปัญหาที่โอบล้อมเข้ามา ดิ้นหนีได้ยากเหลือเกิน บางเรื่องไม่ได้เป็นคนก่อ ก็ต้องไปชดใช้หรือแก้ปัญหา ซึ่งก็ยังแก้ไม่ได้ ต้องอดทน รอจังหวะ ให้สถานการณ์คลี่คลายไปทีละนิด

          ธุรกิจ การงาน King of Swords จงประเมินสถานการณ์ให้ชัดที่สุด แล้วจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยความเด็ดขาด เข้มแข็งกับสิ่งที่ต้องเลือกหรือตัดสินใจ สิ่งต่าง ๆ ไม่ง่าย แต่ก็นั่นล่ะ คนอื่นก็ไม่ง่ายเหมือนกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers จะมีเรื่องให้ต้องเลือก แต่ยังเลือกไม่ได้ คือคีย์เวิร์ดของไพ่ใบนี้ ปัญหาอยู่ที่จะไม่เหลือเวลาให้ต่อรองอีกแล้ว (ไหม)

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาต่าง ๆ ยังจะถาโถมเข้ามา มีเรื่องให้ต้องวุ่นวายอยู่ไม่ขาด บางทีก็ต้องทำไปคิดไป แก้ไขไปเท่าที่ทำได้ รอให้จังหวะดีกว่านี้ อะไร ๆ ก็คงจะพอลืมตาอ้าปากได้ละน่า


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่ออาชีพที่เหมาะสมดูดวงทำนายอาชีพเลขอัปมงคลราศีดวง12ราศี