ทรงผมเสริมเสน่ห์! ทรงผมที่ถูกโฉลกกับสาวๆตามปีเกิด

เข้าชม : 784
ปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที มีสาวๆคนไหนวางแผนจะตัดผมทรงใหม่ตอนรับปีใหม่กันบ้างไหมคะ วันนี้ LadyBKK มีทรงผมที่จะช่วยเสริมดวงสำหรับสาวๆแต่ละปีเกิดมาฝากกันค่ะ ไปดูกันว่าปีเกิดของคุณตัดผมทรงไหนแล้วจะดี เหมาะกับนิสัยประจำปีเกิด

ปีชวดสำหรับสาวปีชวดเรียกได้ว่าเป็นคนที่ปรับตัวเก่ง ฉลาดพูด เก้บความรับได้ดี มีความทะเยอทะยาน ฉลาดลงทุน ชอบของลดราคา เก็บเงินเก่ง มีเพื่อนเยอะ ชอบความสบาย ดูภายนอกจะเหมือนเป็นคนวางมาด ดูนิ่งๆเก็บความรู้สึกเก่ง

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีชวดคือ ทรงผมสั้น หรือผมซอย ที่ดูคล่องแคล่ว ทันสมัย หากชอบทำสีผม ควรเลือกทำสีน้ำตาลอ่อน หรือสีบลอนด์ เพื่อเสริมใบหน้าให้ดูอ่อนหวานขึ้นได้ค่ะ

ปีฉลู

สาวที่เกิดปีนี้เป็นคนอ่อนโยน มีความรับผิดชอบ น่าเชื่อถือ ซื่อสัตย์ สุขุม ค่อนข้างจะหัวโบราณไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง เป็นคนกตัญญู รักครอบครัวมาก มักจะปากหนัก หยิ่งในศักดิ์ศรี ยึดถือเรื่องคำสัญญา

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีฉลูคือ ทรงผมยาวสยาย หรือจะรวบผมก็เป็นแบบเรียบๆ สีผมควรเป็นโทนสีที่ไม่ฉูดฉาด เช่นสีน้ำตาลอ่อน จะเหมาะกับสาวปีนี้ที่สุด

ปีขาล

สาวที่เกิดปีขาลเป็นคนจริงใจ กล้าที่จะทำอะไรที่แตกต่าง กล้าเสี่ยง ชอบความแปลกใหม่ อยากรู้อยากเห็น หัวไวเรียนรู้เร็ว มีน้ำใจ รักอิสระ ทะเยอทะยานสูง

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีขาลคือ ทรงผมที่ทันสมัย หรือกำลังได้รับความนิยม สีผมควรเป็นโทนสีเข้ม หรือสีน้ำตาลธรรมชาติ จะเหมาะที่สุด แต่ไม่ควรทำสีดำนะคะ

ปีเถาะสาวที่เกิดปีนี้เป็นคนมีสติปัญญาดี มีไหวพริบ เป็นนักเจรจา รักสวยรักงาม มีรสนิยม เป็นคนช่างสังเกต มั่นใจในตัวเองสูง


สำหรับเรื่องทรงผม ที่ถูกโฉลกกับสาวปีเถาะที่สุดคือ ทรงผมสั้นที่มีความพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนหวานแต่ก็ดูทะมัดทะแมง สีผมควรจะเป็นสีผมธรรมชาติ หรือจะไฮไลต์สีบลอนด์อ่อนๆ ด้วยก็ได้

ปีมะโรง

สำหรับสาวที่เกิดปีมะโรงจะมีนิสัยค่อนข้างมีระเบียบ ชอบความสมบูรณ์แบบ ใส่ใจเรื่องภาพพจน์ ฉลาด มีความรับผิดชอบ ขี้เหงา ชอบท่องเที่ยว

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีมะโรงคือ ทรงผมยาวดัดลอน สีผมควรจะเป็นโทนเข้มตามธรรมชาติ ไม่มีการไฮไลต์ แต่ต้องไม่ใช่สีดำนะคะ

ปีมะเส็ง

สาวเซ็กซี่ ฉลาด มีความมุ่งมั่นสูง ไม่ชอบสุงสิงวุ่นวายกับใคร อีกทั้งยังใจเด็ด ช่างสังเกต ไม่ชอบนินทา รักเพื่อน จริงใจ เชื่อในความรู้สึกมากกว่าเหตุผล

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีมะเส็งคือ ทรงผมตรงยาวสลวย เป็นมันวาว แบบผมสุขภาพดี สีผมควรเป็นสีดำ น้ำตาลแดงเข้ม หรือสีน้ำเงินเข้ม จะเป็นการช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีอีกด้วยค่ะ

ปีมะเมียสาวที่เกิดปีมะเมียเป็นคนเปิดเผยไม่ชอบมีลับลมคมใน ชอบความเลิศหรูและโดดเด่น ฉลาดเอาตัวรอด ขี้เบื่อ สมาธิสั้น ตามใจตัวเองแต่ไม่ก้าวร้าว

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีมะเมียคือ ทรงผมเซอร์ๆ อาจดูยุ่งๆหน่อย สีผมควรเป็นสีแดงและสีบลอนด์ จะเป็นการทำสีผม หรือจะเป็นการทำไฮไลต์ก็ได้ให้ดูทันสมัยไว้

ปีมะเเม

สาวปีมะแมนั้นสุภาพ สุขุม จริงใจเป็นที่สุด ไม่ชอบการเเข่งขัน ดูอ่อนโยนแต่จริงๆแล้วใจเด็ดมาก มักเสียสละเพื่อผู้อื่นเสมอ แคร์คนรอบข้าง

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีมะแมคือ ผมยาวสยายเป็นลอนเล็กๆ ดัดผมให้เกิดลอน หรือจะรวบขึ้นไปให้ผมยาวเคลียหน้าแล้วปักปิ่น ให้แลดูเซ็กซี่ก็ได้ สีผมควรเป็นสีน้ำตาลดูธรรมชาติ

ปีวอก

เป็นสาวซุกซน ร่าเริง ขี้เล่น เต็มไปด้วยเสน่ห์ มีไหวพริบ ไอเดียดี คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว พูดเก่ง รักสนุก

ทรงผมที่เปลี่ยนไปตามโอกาส และสถานที่ ที่ไป ไม่ซ้ำจำเจ จะเหมาะกับสาวปีวอก เพื่อสงเสริมบุคคลิก สีผมควรเป็นสีดำหรือน้ำตาล

ปีระก

สาวปีระกาเป็นสาวที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือ ปากกับใจตรงกัน รักอิสระ แอบดื้อเงียบ มองโลกในแง่ดี มีน้ำใจ ไม่ทิ้งเพื่อนแน่นอน เชื่อถือได้

ทรงผมที่เหมาะกับสาวปีระกาคือ ผมที่จัดทรงง่ายใช้เวลาไม่มาก อาจจะเป็นผมสั้นก็ได้ ตัดปลายตรง หรือจะสไลด์ก็ได้ สีผมควรทำสีดำน้ำเงิน หรือสีน้าตาลม่วง และไม่ควรทำผมสีบลอนด์อ่อนค่ะ เพราะทำให้เงินรั่วไหล

ปีจอนิสัยของสาวปีจอคือช่างสังเกต มองและอ่านใจคนเก่ง มีอารมณ์ขัน ปากกับใจตรงกัน ไม่มีลับลมคมใน ขี้บ่น ชอบความหรูหรา

ผมที่แฝงความเซ็กซี่จะเหมาะที่สุด ม้วนลอนปลายผมให้ดูสยายเคลียช่วงไหล่ หรือปล่อยผมลงมาปรกใบหน้าบริเวณด้านข้างเล็กน้อย สีผมควรเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ

ปีกุน

ส่วนสาวปีกุนเป็นคนอบอุ่น เสนห์ของสาวปีนี้คือความเรียบง่าย สบายๆ อารมณ์ดี เข้ากับคนง่าย เข้าอกเข้าใจคน อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ

ทรงผมที่เหมาะสมกับสาวปีกุนคือ ทรงผมธรรมชาติ จัดทรงง่ายๆ อาจจะรวบไว้แบบหลวมๆ สีผมที่เหมาะคือสีสุภาพ

เลือกทรงผมที่เข้ากับนิสัยและบุคคลิกของคุณจะช่วยเสริมเสน่ห์และทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้นได้ค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงดูดวงทายนิสัยดวงชะตาดูดวงปี2561ลดกรรม