ดูดวงการเงิน ราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ เดือนพฤษภาคม 2561

เข้าชม : 1,481
สวัสดีค่ะ วันนี้ LadyBKK มีดวงการเงิน ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 ของชาวราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ มาให้เช็กกัน ซึ่งหมอเจฟ เทพทาโรห์ แห่งเว็บ Horoworld.com ได้เปิดไผ่ทำนายดวงแบบจัดเต็มเอาไว้ มาดูกันซิว่าการเงินในเดือนนี้ของคุณจะราบรื่นดีหรือไม่

- ดูดวงการเงิน ราศีตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน เดือนพฤษภาคม 2561ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีเมษ (16 เมษายน ? 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

เห็นไพ่แล้วรู้สึกดีมาก ๆ เลยครับ จากหน้าไพ่เป็นเงินเยอะแยะ มีเงินก้อนเข้ามามากพอที่จะช่วยทำให้สถานการณ์ปัญหาคลี่คลายไปได้ แต่เงินจำนวนนี้ไม่เชิงว่าจะเป็นการถูกรางวัล แต่มันเหมือนเป็นผลตอบแทน เป็นกำไร จากการลงทุนการค้าขายมากกว่า ขอให้ตั้งใจลุยกันต่อไปนะครับ

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม ? 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

ชาวพฤษภก็มีโอกาสจะได้เงินมาเหมือนกัน มีทั้งงานและมีทั้งโชค คนที่มีรายได้หลายทางจะได้เปรียบหน่อย เพราะจะมีรายได้ทางอื่นเข้ามามากกว่าปกติ หรือคนที่กำลังหารายได้เพิ่มก็จะมีช่องทางทำเงินเพิ่มเติม


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีเมถุน (16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

เงินคล่องตัวดีมากครับ ไม่ติดขัด อยากซื้อได้ซื้อ อยากกินก็ได้กิน มันเป็นชีวิตที่มีความสุขดีมาก แต่ให้ระวังการเสียเงินแบบฟุ่มเฟือยเกินไป เพราะไพ่ใบนี้พอขึ้นมาเมื่อไร เจ้าชะตามักจะช้อปปิ้งแบบมือเติบทุกที ก็ขอแค่คิดก่อนจ่ายนะครับ

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม ? 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ

สำหรับเดือนนี้อาจจะยังไม่เห็นเงินเท่าไร แต่ก็พอมีไอเดียทำเงินได้ และเงินน่าจะตามมาอีกในภายหลัง ดังนั้นสิ่งสำคัญตอนนี้ก็คือ ต้องบริหารจัดการค่าใช้จ่ายและเงินที่มีอยู่ให้ดี หากใครเดือดร้อนเรื่องเงินจริง ๆ ก็แนะนำให้ขยันหาโอกาส หาคนช่วย และสวดมนต์คาถามหาเมตตาใหญ่ จะช่วยได้ มีคนใช้ได้ผลมาเยอะแล้ว


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม ? 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

การเงินคล่องตัวดีแต่มีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทางค่อนช้างมาก รวมไปถึงเรื่องรถด้วย มันคงจะถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนและต้องต่ออายุอะไรต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการดำเนินการเอกสาร ธุรกรรมต่าง ๆ จะเข้ามาด้วย แสดงว่าอีกไม่นาน แต่ไม่ใช่เดือนนี้ เงินก้อนน่าจะตามมานะครับ


ราศีกันย์ (16 กันยายน ? 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

การเงินดีมาก กำไรถึงเป้าหมาย การลงทุนให้ผลตอบแทนอย่างดี หากเดือดร้อนก็จะมีคนมาช่วยเหลือได้ทันท่วงที ชาวราศีกันย์ปีนี้การเงินจะต้องดีมาก ๆ ขออย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป รักษาโฟกัสสมองเงินล้านไว้ คิดบวกไว้เยอะ เมื่อถึงเดือนตุลาคมปีนี้ดวงจะดีขึ้นกว่านี้อีก


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำบุญดูดวงอธิษฐานไหว้พระดวงความรักดวงความรัก12ราศีดูดวงปี2561