ทำนายดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน

เข้าชม : 299
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

สาวๆ LadyBKK รีบมาเช็คเลยจ้า! สำหรับดวงประจำเดือนกันยายน ในเดือนนี้ชะตาชีวิตของ 12 ราศี จะไปในทิศทางไหน จะดีหรือจะร้ายกันนะ? วันนี้เรานำคำทำนายแม่นๆจาก Horoworld.com มาให้คุณอ่านถึงที่แล้ว รีบมาเช็คกันเลยโลด! รับรองข้อมูลจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก อ่านแค่ที่เดียว ดวงการงาน การเงิน ความรัก รู้ครบหมดเลยจ้า!ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ความสำเร็จความก้าวหน้า คนอุปถัมภ์ ในชีวิตท่านอาจจะชะลอตัวมาบ้าง เรื่องร้าย ๆ ความวุ่นวายที่ผ่านมา อาจจะคลายตัวลงบ้างในเดือนนี้ เรียกได้ว่าพักรบชั่วคราว ยังไงก็ตามในครึ่งปีหลังนี้ขอให้ท่านใช้ชีวิตอย่าประมาทนะครับ

เรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้บ้าง ใครที่เคยเจ็บป่วยมาในก่อนหน้านี้ อาการก็จะเบาลงแต่ก็ไม่ควรประมาท เพราะว่าท่านสามารถเจ็บป่วยได้ตลอดเวลา ต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้ด้วยครับ

การเงินของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น การเงินในเดือนนี้มักจะมีแต่รายจ่ายเข้ามา หาเงินได้มามักเก็บไม่อยู่เลย หากจะแสวงหาโชคลาภ ท่านควรจะหาเงินจากที่ไกล ๆ หรือไม่ก็ต่างประเทศไปเลย ที่สำคัญต้องระวังการถูกโกงเอาไว้บ้าง

การงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นั้น การงานในเดือนนี้ดูเงียบ ๆ ไม่ได้ดังใจอย่างที่คิด สำหรับท่านที่ค้าขาย ท่านไม่ควรปล่อยเครดิตเยอะ สำหรับท่านที่ทำงานประจำ การงานอาจจะมีสะดุดบ้าง เบื่อ ๆ เรื่องงานบ้างเป็นเรื่องปกติ

ความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักไม่ดีไม่สดใสเท่าที่ควร รวมถึงเบื่อคู่ครองกับสิ่งที่เป็นอยู่ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ส่วนมากระวังเจอคนมีเจ้าของทั้งนั้น หรือเจอคนไม่ดี

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในด้านดีชีวิตท่านมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีมากขึ้น อะไรมักประสบความสำเร็จความก้าวหน้าก็จะเริ่มมา ในด้านไม่ดีในเดือนนี้มักจะเหนื่อยมักเจอเรื่องกระทบใจ ข้าวของเสียหาย มักมีปัญหากับคนรอบข้าง

สุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยทั่วๆ ไป ปัญหาเรื่องปากและฟัน อารมณ์มักจะร้อนและขุ่นมัวได้ง่าย จึงทำให้มีปัญหากับคนรอบข้าง หากมีโอกาสควรจะไปบริจาคเลือดแก้เคล็ดนะครับ

เรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ก็จะเริ่มดีเป็นลำดับ หลังจากที่ท่านได้เหนื่อยเรื่องการเงินมานาน ในเดือนนี้คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือก็จะมีมากตามไปด้วย มีโอกาสได้เงินก้อน แต่การที่จะได้เงินมานั้นอาจจะต้องเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดา

การงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่เคยตกงานก็จะมีโอกาสที่จะได้งาน ใครที่ต้องการจะศึกษาต่อนับว่าเป็นโอกาสที่ดีแน่ ท่านที่ค้าขายการค้าท่านก็จะดีมากขึ้นอย่างแน่นอน ใครที่ทำงานประจำผู้ใหญ่ก็จะรักและอุปถัมภ์มากขึ้น

ความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะมีบ้างที่มีเรื่องถกเถียงกันอยู่ แต่ก็จะไม่หนักเหมือนที่ผ่านมา ใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสที่จะมีโชคทางความรักครับราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

วาสนาโดยทั่วๆ ไปของท่านในเดือนนี้นั้น ชีวิตท่านในด้านความก้าวหน้าคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ อาจจะชะลอตัวลงบ้าง เพราะว่าดาวพฤหัสบดีได้ย้ายราศีมาแล้ว บางท่านต้องระวังการมีปัญหาในเรื่องผู้ใหญ่เจ้านาย ทำอะไรมักจะติดขัดเป็นเรื่องปกติ บางท่านอาจจะเดินทางไปต่างประเทศได้

สุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น คุณต้องระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้บ้าง เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังเกี่ยวกับกระเพาะอาหารลำไส้ หรือเกี่ยวกับสมอง หากท่านยังมีผู้ใหญ่ที่บ้าน ควรต้องระวังเขาเหล่านั้นเอาไว้บ้างตลอด เดือนกันยายน 60 - ตุลาคม 61

การเงินของท่านในเดือนนี้นั้น รายจ่ายค่อนข้างจะมากทำอะไรมักจะติดขัด คนช่วยเหลืออาจจะดูน้อยลงไปสักนิด โชคลาภเริ่มชะลอตัว ไม่ควรลงทุนหนักในช่วงนี้เลย ควรจะใช้ชีวิตแบบเรียบๆ เป็นดีที่สุด

การงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานเป็นช่วงที่ชะลอตัวลง หากท่านทำงานประจำคนอุปถัมภ์ หรือเจ้านายจะไม่มากนัก งานมักจะเจอปัญหาบ่อย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในช่วงนี้จะไม่ดีมาก งดลงทุนทุกชนิดเดี๋ยวจะผิดหวัง

ความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่สดใสมากนัก เข้าหาผู้ใหญ่ให้ระวัง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักอาจจะไม่มากนัก ในช่วงนี้อาจจะเจอคนต่างชาติหรือเจอคนมีความคิดแปลกๆราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน ความสำเร็จและโอกาสดีๆ กำลังมาเยือน โชคลาภใหญ่ก็จะเริ่มมา รวมถึงผู้ใหญ่ก็มักให้การสนับสนุนส่งเสริมเป็นอย่างดีทีเดียว เรียกได้ว่าขุมทรัพย์เริ่มเปิด

สุขภาพของชาวราศีเมษนั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยได้บ้าง หรือบางทีคู่ครองอาจจะเจ็บป่วยได้เช่นกัน แต่ในเดือนนี้ยังไม่ใช่เดือนที่จะแสดงขีดร้ายสักเท่าไรครับ ขอให้ท่านสบายใจได้ โดยมากตอนนี้ดวงของท่านกำลังเริ่มจะดี

การเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาดจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง รวมถึงบางท่านมีโอกาสได้ทรัพย์สินใหญ่ ๆ ด้วย เช่น บ้าน รถ หรือทำเลที่ทาง โชคลาภใหญ่ๆ กำลังจะมาเยือนในไม่ช้า

การงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าดีมาก เป็นช่วงเริ่มจะขาขึ้นในเรื่องการงาน ชีวิตนับว่ามีความสุขดี รวมถึงเจ้านายมักให้โชคให้ท่านในดวงชะตา สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่ามีสภาพคล่องที่ดีมากครับความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีความรักใคร่กันดีกว่าที่ผ่านมา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใคร ก็จะมีลุ้นที่จะเจอคู่แท้ในช่วงหลังเดือนกันยายน 60 เป็นต้นไปครับราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านหรือเรื่องรถ และในเดือนนี้ท่านต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง แต่จะไม่ร้ายแรงมากรวมถึงโชคลาภก็มาจากญาติพี่น้องเช่นกัน

สุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากเจ็บป่วยบ้างจะเกี่ยวกับบริเวณหน้าอก หรือบางทีคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องอาจจะเจ็บป่วยไปแทนก็ได้ ขอให้ท่านหมั่นใกล้ชิดกับคนในครอบครัวให้ดี ๆ

การเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้นับว่าดียังหาได้ แต่เงินที่หามาได้มักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องของท่าน ในช่วงนี้หากจะแสวงหาโชคลาภท่านควรเข้าหาคนในครอบครัวเอาไว้บ้าง

การงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่หากจะเหนื่อยก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ท่านที่ทำงานประจำในเดือนนี้หากเข้าหาเจ้านายต้องระวัง เจ้านายจะให้โทษ หรือมักให้งานค่อนข้างมาก ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้บางทีอาจจะชะลอตัวลง

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองความรักในเดือนนี้อาจจะดูเหมือนเรียบๆ ไม่ค่อยสดใสมากนัก สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะไม่ชัดเจนครับราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับท่าน เพราะว่าดาวพฤหัสบดีจรมาให้ท่านในเดือนนี้ ชีวิตท่านมักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์มาก ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี รวมถึงโอกาสดีๆ จะกำลังมาเยือนในไม่ช้าด้วยครับ

สุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก สำหรับใครที่เคยเจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้ เรื่องสุขภาพก็จะดีขึ้นตามลำดับ ขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำพักผ่อนให้เพียงก็จะดีมากครับ

การเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาดคนรอบข้างมักให้โชคให้ท่านเป็นอย่างดี จับอะไรเป็นเงินเป็นทองรวมถึงมีโอกาสได้เงินก้อนด้วย หากจะแสวงหาโชคลาภควรเข้าหาเพื่อนฝูงไว้บ้างก็จะดีมากครับ

การงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่มากทำอะไรมักประสบความสำเร็จ สำหรับท่านที่ทำงานประจำการงานก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อนฝูงมักให้ท่านในดวงชะตา สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าก็จะมีสภาพคล่องที่ดีมาก

เรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักนับว่ามีความสดใสดีมาก มีความรักใคร่กันดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครเดือนนี้โชคทางความรักก็จะเริ่มมาโดยเฉพาะคนที่อายุอ่อนกว่าครับราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องร้าย ๆ ได้ผ่านพ้นไปถือว่าเป็นการพักชั่วคราวของความวุ่นวาย แต่ความสดใสในเดือนนี้อาจจะมีไม่มากเท่าที่ควร อาจจะเป็นเพราะในเรื่องการเงิน การงานชะลอตัวลงในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ต้องวางแผนชีวิตให้ดี ๆ ครับ

สุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านควรจะระวังเรื่อสุขภาพอยู่เสมอในปีนี้ เพราะภาพรวมรายปีเรื่องสุขภาพจะไม่ดี แต่ในเดือนนี้อาจจะยังมิใช่จุดที่แสดงขีดร้าย ใครที่เคยเจ็บป่วยในช่วงนี้อาการยังออกไม่มาก แนะนำว่าควรพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำครับ

การเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลงไม่โดดเด่นเท่าที่ควรมากนัก และรายจ่ายท่านก็ยังมีมากด้วย บางท่านอาจจะเสียเงินแบบไม่คาดคิด หากจะแสวงหาโชคลาภท่านควรเข้าหาคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเอาไว้บ้างครับ

เรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ถือว่าเงียบเหงาไปสักนิด ท่านที่ทำงานประจำในเดือนนี้งานอาจจะยังไม่หนักมาก แต่ความก้าวหน้าก็ยังดูเรียบ ๆ เช่นกัน ท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ส่วนมากยังไม่เป็นดังใจหวัง

ความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่โดดเด่นในช่วงนี้ ความสดใสก็น้อยลงไปด้วย ขอให้ท่านประคองกันให้ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคความรักยังไม่ชัดเจนครับราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำคัญท่าน เพราะว่าวาสนาและโอกาสดีๆ กำลังมาเยือน แต่ก็มีเรื่องให้ต้องเหนื่อยหน่อยในเดือนนี้ ดูเหมือนว่าอาจจะมีภาระเข้ามาให้ท่านต้องเหน็ดเหนื่อยด้วย ต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ สรุปมีทั้งเรื่องดีและความเหนื่อย

สุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านต้องระวังสุขภาพเอาไว้บ้าง เช่น อุบัติเหตุ เลือดตกยางออกหรือเจ็บป่วยทั่วๆ ไป อารมณ์มักจะร้อนง่ายต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้าง แต่เดี๋ยวมันก็ผ่านไปขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้มั่น

การเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ การเงินถือว่าดีมากมีเงินไม่ขาด หลังจากนี้ไปชีวิตท่านจะเป็นขาขึ้น อาจจะมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือมาก หากจะลงทุนทำอะไรก็มักเป็นโอกาสที่ดี แต่อย่าเพิ่งหุ้นทำอะไรกับใคร

การงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้น ใครที่ทำงานประจำในเดือนนี้นับว่ามีความก้าวหน้าดีมากแต่งานเยอะ ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ ใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่าดีมากแต่งานค่อนข้างมาก

ความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสดใสที่ดี หลังจากที่ซบเซามาพอสมควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้ท่านจะมีเสน่ห์ดีมากและมีโชคทางความรักครับราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงสำหรับใครหลายคน เช่น โยกย้ายที่อยู่ โยกย้ายงาน หรือมีดวงเดินทางเกิดขึ้น ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะน้อยลงไปในระดับหนึ่ง ความก้าวหน้าอาจจะชะลอตัวลงบ้าง

สุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเจ็บป่วยได้ ต้องระวังปวดศีรษะบ่อย ระบบทางเดินหายใจไม่ค่อยดี ปัญหาปากและฟันสามารถเกิดขึ้นได้ หากมีโอกาสควรหมั่นออกกำลังกายบ้าง เพราะโรคอ้วนกำลังมาเยือน

การเงินในเดือนนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะเป็นเดือนรายจ่ายสำหรับท่าน โชคลาภอาจจะเริ่มชะลอตัวลงในช่วงนี้ หากใครที่ลงทุนเยอะขอให้ท่านชะลอลงมา แต่ยังไม่เสียมากนัก ที่สำคัญไม่ควรทำอะไรร่วมกับเพื่อนเด็ดขาดเดี๋ยวผิดใจกัน

การงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักเจอแต่ปัญหาและอุปสรรคเอาดีได้ยาก และผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไรนัก ท่านอาจจะต้องทำงานเพียงลำพัง หาคนช่วยเหลือยาก และที่สำคัญท่านต้องระวังการทะเลาะกับคนรอบข้างเอาไว้ด้วยครับ

ความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าดีอยู่ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก ถือว่ามีความสุขดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านอาจจะเจอคู่ที่อายุอ่อนกว่าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่โชคทางด้านความรักอาจจะไม่ชัดเจนมากในดือนนี้ครับราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าดีมากสำหรับท่านหลังจากก่อนหน้านี้เหน็ดเหนื่อยมากนาน ชีวิตท่านถือว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่มีความก้าวหน้าที่ดี โอกาสดีๆ กำลังเริ่มหันมาหาท่าน ขอให้ท่านเตรียมตัวรีบคว้าเอาไว้

สุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังไปได้ดีอยู่ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย หากมีก็เห็นจะเป็นเรื่องของอารมณ์เท่านั้น เพราะท่านมักจะคิดมากและฟุ้งซ่านหวาดระแวง ทำให้ท่านนอนไม่หลับ ร่างกายอาจจะไม่ได้สดชื่นเท่านั้นเอง

การเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้เรื่องการเงินจะมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก ขอให้ท่านตั้งใจทำงานให้เต็มที่ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออมบางท่านมีโอกาสที่จะซื้อทรัพย์สินได้ เช่น บ้าน รถ หากหาทำเลที่ทางก็มีโอกาสที่จะสำเร็จ

การงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้นับว่าดีมาก ใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ก็จะมีสภาพคล่องเลยทีเดียว ส่วนใครที่ทำงานประจำในเดือนนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานไปในทางที่ดี ชีวิตมีความก้าวหน้า

ความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักจะมีความสดใสที่มาก คู่ครองมักจะส่งเสริมดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ต้องบอกว่าใช่เลย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปมีโอกาสได้พบคู่แท้ครับราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน และท่านยังใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องการงานหรือการเรียนเป็นส่วนมาก ชีวิตมักมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่แต่ว่าท่านเข้าหาผู้ใหญ่ควรระวังไว้บ้างในเดือนนี้ หรือมีดวงซ่อมรถซ่อมบ้านครับ

สุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ โดยมากท่านมักจะหักโหมมากเกินไปในการทำงาน ขอให้ท่านพักผ่อนเสียบ้าง และโดยมากท่านต้องระวังผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพเจ็บป่วยเสียมากกว่าครับ

การเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด รายได้ส่วนมากมาจากเรื่องงานของท่านเป็นส่วนมาก แต่หากเป็นเรื่องโชคลาภใหญ่คงจะไม่มีเท่าไรนัก ในเดือนนี้มิตรสหายยังนำโชคทางการเงินมาให้

การงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำการงานในเดือนนี้เจ้านายจะอุปถัมภ์ท่านน้อยลง แต่ในเดือนนี้อาจจะยังไม่เสียหาย และเดือนนี้จะมีงานเยอะด้วย ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ก็ยังพอไปได้อยู่ครับ

ความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่เป็นจุดแสดงขีดร้าย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้โชคทางความรักยังดีครับ แต่ว่าอย่าเพิ่งเปิดตัวกับผู้ใหญ่นะครับราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ดวงชะตาท่านในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้นเป็นอย่างมาก ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ โอกาสดี ๆ ก็จะเริ่มมาเยือน อาจจะมีใครชวนไปทำอะไรหรือมีโครงการเข้ามา รวมถึงหากใครต้องการศึกษาต่อหรือเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมนับว่าดีมาก  

สุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังดีมากไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีเจ็บป่วยบ้างต้องระวังช่วงท้อง หรือกระเพาะอาหารลำไส้ แต่จะไม่ร้ายแรงอะไรมาก ก็ขอให้ท่านดูแลตนเองให้สุขภาพดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีแล้ว

การเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินนับว่าดีมาก มีโอกาสได้เงินก้อน บางท่านมีโอกาสได้ทรัพย์สิน เช่น ได้บ้าน รถ หรือสถานที่ประกอบการ มีโอกาสได้ทำเลที่ดี หากใครรอลุ้นเงินอยู่ในช่วงนี้ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ท่านควรจะได้

การงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่ทำงานประจำ การงานก็จะมีความก้าวหน้ามากขึ้น เจ้านายมักจะส่งเสริมดีรวมถึงท่านมีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งด้วย สำหรับใครที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้นับว่าดีมาก ทำอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง

ความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากรักใคร่กันดีอาจจะมีถกเถียงกันบ้างเป็นธรรมดา สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร โชคทางความรักนับว่ามีแน่นอนครับ

ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินความเชื่อดูดวงสิ่งลี้ลับ