เอาออกให้ไกล! ของอัปมงคล ทั้ง 12 ราศี ที่ทำให้รักล่ม!

เข้าชม : 403
เพื่อนรู้หรือเปล่า? ว่าสาเหตุที่ทำให้ความรักไม่สมหวัง อกหัก ส่วนหนึ่งนั้นมาจาก "ของอัปมงคล" ที่มีอยู่ติดตัวโดยที่เราไม่รู้ตัว! ทั้งนี้ สำหรับใครที่ผิดหวังกับความรักบ่อยๆ ห้ามพลาดเลยนะ! วันนี้ LadyBKK มีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆกันเช่นเคย โดย อ.ชวดล เพ็ชรรัตน์ ที่ได้เผย ของอัปมงคล ทั้ง 12 ราศี ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รักล่ม ว้ายตายแล้ว! สาวๆที่อยากสมหวังในความรัก รีบแท็กกันมาอ่านเลยนะ! แต่บอกไว้เลยว่า เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แต่รู้ไว้ไม่เสียหายนะจ๊ะ!  สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำทะเล ตัดผมซอย เข้ารูป ยาวเป็นบางส่วน และตัดสั้น รองทรงต่ำ ประเภทต้นไม้ลู่ลม กินได้

สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-12 มี.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีแดง ตัดผมสั้น เกรียน ไถสูง ประเภทต้นไม้ยืนเลื้อย มีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีมีน (13 มี.ค.-12 เม.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีแดง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็ง

สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-15 มิ.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีขาว สีกะปิ สีผสม ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีเมถุน (16 มิ.ย.-15 ก.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู สีดำ สีขาว บรอนซ์เงิน ตัดผมสั้น รองทรงต่ำ แปลก ๆ ที่คนไม่กล้าตัดผม หรือทรงผมนำสมัย หรือทรงโบราณ(ไว้ทรงผมตั้งแต่เกิดไม่เคยเปลี่ยนทรงผม) หากเป็นประเภทต้นไม้ อย่าปลูกไม้พุ่มมีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีกรกฏ (16 ก.ค.-15 ส.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีแดง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-15 ก.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู สีดำ สีขาว บรอนซ์เงิน ตัดผมสั้น รองทรงต่ำ แปลกๆ ที่คนไม่กล้าตัดผม หรือทรงผมนำสมัย หรือทรงโบราณ(ไว้ทรงผมตั้งแต่เกิดไม่เคยเปลี่ยนทรงผม) หากเป็นประเภทต้นไม้ อย่าปลูกไม้พุ่มมีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีกันย์ (16 ก.ย.-17 ต.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีชมพู สีดำ สีขาว บรอนซ์เงิน ตัดผมสั้น รองทรงต่ำ แปลก ๆ ที่คนไม่กล้าตัดผม หรือทรงผมนำสมัย หรือทรงโบราณ(ไว้ทรงผมตั้งแต่เกิดไม่เคยเปลี่ยนทรงผม) หากเป็นประเภทต้นไม้ อย่าปลูกไม้พุ่มมีดอกสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-15 พ.ย.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีขาว สีกะปิ สีผสม ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็ง

สิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง สีแดง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็งสิ่งอัปมงคลทำรักร่ม ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ต้องระมัดระวังสิ่งต่างๆ ต่อไปนี้ : ทุกสิ่งที่เป็นสีม่วง ตัดผมสั้น บนยาว หากเป็นต้นไม้ประเภทไม้ยืนต้น ริมน้ำ เนื้อแข็ง

ทั้งนี้ ท่านอาจารย์ยังได้ทิ้งท้ายไว้ว่า หากมีความระมัดระวังสิ่งเหล่านี้ให้มากๆ การทะเลาะเบาะแว้งระหว่างแฟน หรือ สามี-ภรรยา จะลดน้อยลงไป ความรักความโรแมนติกความใคร่จะเพิ่มมากขึ้น แต่ต้องมั่นเติมความรักและมีความเข้าใจซึ่งกันและกันสม่ำเสมอนะจ๊ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2563ดูดวงดวงเดือนมกราคมดวงประจำเดือนเมษายนราศีปีนักษัตรดวงการเงินดูดวงไพ่ยิปซี