เปิดชะตาการเงิน!! ราศีใด? ช่วงนี้เงินทองพร้อมใจอพยพออกนอกกระเป๋า

เข้าชม : 863
     นับถอยหลังส่งท้ายปีกันแล้ว หลายคนคงเริ่มวางแผนการใช้ชีวิตในปีหน้ากันอยู่ โดยเฉพาะทิศทางการเงินที่ต้องมีการจัดการอย่างรัดกุมเนื่องจากเศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไรนัก และสืบเนื่องจากดวงชะตาส่งท้ายปี ที่มี 1 ราศีเข้าข่ายไม่ค่อยสู้ดีนัก มีเกณฑ์เงินทองทรัพย์สินพร้อมใจอพยพออกนอกกระเป๋า ซึ่งจะเป็นราศีใดนั้นตาม LadyBKK ไปเช็กพร้อม ๆ กันเลย..
ราศีที่ช่วงนี้เงินทองพร้อมใจอพยพออกนอกกระเป๋า ให้ระวังการใช้เงินคือ..

ราศีมังกร

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 12 ก.พ.)     ช่วงนี้มีเรื่องน่าเป็นห่วงหลายเรื่อง เป็นผลกระทบมาจากช่วงก่อนหน้านี้ ความคล่องตัวไม่ค่อยมี ความร่วมมือก็หาไม่ค่อยได้ แต่ด้วยความมุมานะและทุ่มเท ก็ทำให้อะไร ๆ ค่อย ๆ กระเตื้องขึ้นเป็นลำดับ เกิดการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นต้องปรับตัว มีบางประเด็นที่จะต้องพูดคุยอย่างเป็นเรื่องเป็นราวเพื่อหาข้อตกลงร่วมกัน ซึ่งอาจจะมีความคิดความเห็นหรือมุมมองไปคนละทาง แต่ในที่สุดก็ต้องหาข้อสรุปให้ได้ ควรต้องเป็นการถกเถียงในทางที่สร้างสรรค์ สำหรับช่วงวันหยุดยาวควรคิดทำอะไรที่นอกกรอบดูบ้าง หรือหากิจกรรมที่สร้างความตื่นเต้นให้กับชีวิต ปลดปล่อยตัวเองให้หลุดพ้นจากสภาพแวดล้อมเดิม ๆ บ้าง ควรให้สมองได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยการตัดจากความวิตกกังวลทั้งปวงทิ้งไปให้หมด     ด้านการเงิน รับมาจ่ายหมด เงินทองพร้อมใจอพยพออกนอกกระเป๋า ถูกทวงถามเรื่องหนี้สินที่ติดค้าง อย่าหวังรวยทางลัด การเสี่ยงโชคมีแต่จะหมดเปลืองเข้าเนื้อ คำนวณงบให้ดีก่อนที่จะใช้

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสดมีรักต่างวัย คนมีคู่วาจาขัดกันตลอด     สำหรับชาวราศีมังกรในช่วงนี้ คุณควรวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี ๆ และวางแผนจัดการเผื่ออนาคตด้วย เพราะหากช่วงนี้เงินทองฝืดเคืองอาจส่งผลกระทบให้ต้องหยิบยืมคนอื่นเพิ่ม ดังนั้นสิ่งสำคัญในช่วงนี้คือ ประหยัดใช้ไว้ก่อน ไม่จำเป็นอย่าซื้อ และให้งดเรื่องเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงไปก่อนในระยะนี้

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ชะตาความรักเสน่ห์เนื้อหอมทำนายเนื้อคู่ดวงวันเกิดราศีดวงรายปักษ์ทำนายชะตาความรักดวงความรัก