ดูดวงประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2560 โดย หมอแก้ว แม่นชัวร์

เข้าชม : 577
สำหรับใครที่กำลังรออ่านดวงรายสัปดาห์อยู่ วันนี้ LadyBKK นำมาฝากเพื่อนๆกันแล้วจ้า โดย หมอแก้ว แม่นชัวร์ (ศาสตร์ไพ่พรหมญาณ และเหรียญบาท) ได้เผยแพร่คำทำนายดวงวันเกิด ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2560 ผ่านทาง เฟซบุ้คแฟนเพจ Horosociety199 ซึ่งมีทั้งคนดวงรุ่งและดวงร่วง แต่จะตรงกับใครบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!

ดวงคนเกิดวันจันทร์ การงาน การเงิน อยู่ในทิศทางที่ดี เจรจาอะไรก็มักจะประสบความสำเร็จด้วยความสามารถของคนเอง อาจมีคนอิจฉาบ้างก็ช่างเขาเถอะ ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นให้ระวังระบบฟันและการย่อยอาหารจะมีปัญหา ความรักมีเกณฑ์จะพบรักต่างวัยต่างไลฟสไตล์แต่กลับลงตัวได้แบบแปลกไม่น่าเชื่อดวงคนเกิดวันอังคาร การงาน การเงิน อยู่ในเกณฑ์กลางๆจะมีเกณฑ์ลงทุนธุรกิจใหม่เป็นของคุณเอง หรือแตกสาขาออกมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สุขภาพระวังอาการปวดท้องน้อยและระบบลำไส้ ส่วนความรัก เป็นแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย แต่ให้ระวังเรื่องชิงสุกก่อนห่ามนะคะ

ดวงคนเกิดวันพุธ การงาน การเงิน มีเกณฑ์เสี่ยง และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่อาจจะต้องระวัง และหาข้อมูลให้รอบคอบเพื่อจะได้ไม่เป็นฝ่ายพลาดซะเอง ส่วนเรื่องสุขภาพไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ด้านความรักจะมีคนยศถาบรรดาศักดิ์มาชอบดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้อาจมีปาร์ตี้เยอะ ซึ่งก็เกี่ยวข้องกับงานและส่งผลให้ทุกอย่างออกมาดี แต่ก็ต้องแลกกับรายจ่ายที่ค่อนเยอะเช่นกัน ส่วนสุขภาพนั้นให้ระวังระบบต่อมน้ำเหลืองมีปัญหา ผิดกับความรักที่อยู่ในเกณฑ์โรแมนติกหอมหวานถือเป็นความรักที่ดีที่เดียวดวงคนเกิดวันศุกร์ การงาน การเงิน อาจจะมีเรื่องปวดหัวร้อนใจมากแต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านสุขภาพให้ระวังโรคไมเกรนความดันโลหิตสูงและโรคมะเร็ง ส่วนเรื่องความรักอยู่ในช่วงสาดอารมณ์ใส่กันทำให้มองหน้ากันไม่ติดให้ระวังไว้ เพราะมีเกณฑ์ถึงขั้นเลิกรากัน

ดวงคนเกิดวันเสาร์ การงาน การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่มแต่ไม่ได้รับผลกำไรตอบแทนตามที่ควรจะเป็น ต้องรอเวลาอีกประเดี๋ยวหนึ่งถึงจะดี ส่วนเรื่องสุขภาพระวังมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลังหรือโรคกระดูกพรุน ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่หวือหวาอะไรเลยดวงคนเกิดวันอาทิตย์ การงาน การเงินอยู่ในภาระหนัก ระวังจะมีปัญหา สู้อยู่นิ่งๆดีกว่าเพราะถ้าต้องเดินทางไกลๆ จะเจรจาไม่สำเร็จ ด้านสุขภาพระวังจะเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการเกี่ยวกับสมองหรือไข้หวัดใหญ่ ส่วนเรื่องความรักระวังจะมีปัญหาเจอรักซ้อนหรือเป็นชู้แบบไม่รู้ตัว


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีราศีที่จะมีแฟนทำนายดวงดวงชะตาไพ่ยิปซีดูดวง