2 ราศีมีเกณฑ์จะได้คู่ สมหวัง

เข้าชม : 334
นอกจากการดูดวงเรื่องโชคลาภเงินทองแล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยในการดูดวงนั่นก็คือการดูดวงเรื่องความรักและเนื้อคู่ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีคู่อยู่แล้วหรือคนโสด ก็ย่อมอยากรู้ว่าดวงชะตาด้านความรักของตัวเองจะไปในทิศทางแบบไหน แต่สำหรับคนโสดที่อยากรู้ว่าช่วงนี้ตัวเองมีเกณฑ์จะได้ลงจากคานหรือไม่ ลองมาเช็กดวงกับ LadyBKK ดูกันค่ะ


2 ราศีมีเกณฑ์จะได้คู่ สมหวัง ได้แก่....
ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)
ความรักของชาวราศีพิจิก ช่วงนี้งอนกันอยู่เรื่อย คุณเริ่มจู้จี้ขี้บ่น ทำให้มีเรื่องกันเป็นประจำ ให้ลดๆลงมาบ้าง จะทำอะไรให้คิดถึงใจเขาใจเราจะดีกว่า ให้ระวังเรื่องการขัดแย้งเพราะมือที่สาม ส่วนคนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาจีบเพียบ ความรักเจ้าชู้ไม่เลือก ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคอยลุ้นคอยเชียร์ เป็นกำลังในการหาคู่  มีแววได้สละโสดสูงมาก ถ้าไม่เลือกจนเกินไปราศีธนู (15 ธันวาคม - 13 มกราคม)ความรักจิตใจว้าวุ่น รักพี่เสียดายน้อง คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ความรักกระทบกระทั่งไม่มีหยุด พยายามอย่าให้คาใจนาน เรื่องจะบานปลายมีดวงในการแตกหักสูง
ส่วนคนโสดมักไปแอบชอบคนมีเจ้าของ เดี๋ยวสุขเดี๋ยวเศร้า ใครที่แอบรักแอบชอบ จีบใครไว้ ช่วงนี้ความดีที่ทำสะสมมาจะทำให้เขาใจอ่อน และเห็นถึงความน่ารัก ส่วนใครที่กำลังมองหาคู่ต้องออกตระเวน หาเรื่องเดินทางบ่อยๆมีดวงได้ปิ๊ง
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดวงปี2561ตารางสีเสื้อมงคลใส่เสื้อตามวันดวงความรักความเชื่อดูดวงออนไลน์สีเสื้อตามวันดวงการเงินสีเสื้อมงคลดวง12ราศี