คนโสด 4 ราศี วาเลนไทน์ปีนี้จะได้คู่ พบคนถูกใจ รักจริงหวังแต่ง!!

เข้าชม : 606
     คนโสดทั้งหลายรีบเข้ามาตรวจเช็กดวงความรักของคุณในเดือนแห่งความรักกันด่วน ๆ เลยจ้า.. เพราะมีเกณฑ์ที่ดีสำหรับ 4 ราศีเท่านั้นที่คนโสดจะได้คู่ลงจากคานสักที และมีเกณฑ์จะเป็นคนที่รักจริงหวังแต่งซะด้วย ข่าวดีนี้จะเป็นของชาวลัคนาราศีใดบ้างนั้นตาม Gang BKK ไปเช็กพร้อม ๆ กันเลยจ้า


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีเมษ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)     คนโสดชาวราศีเมษหลังจากที่อยู่เดียวดาย เหงาหัวใจมานาน หรือใครที่ถูกหลอกให้รักช้ำใจมาก็หลายหน วาเลนไทน์ปีนี้คุณมีข่าวดีแล้ว เพราะมีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจจากเพื่อนสนิทหรือญาติพี่น้องแนะนำให้ หากคุณอยู่ในวัยที่พร้อมจะหมั้นหมายแต่งงานกับใคร ก็จัดไปอย่าปล่อยไว้นาน


ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)      สำหรับคนโสดที่เกิดในราศีกรกฎ ต้องบอกก่อนเลยว่าช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้คุณจะพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต อาจจะเล็กน้อยหรือเป็นเรื่องใหญ่แตกต่างกันไป แต่เป็นในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ตามหามานาน ใครที่พร้อมเปิดใจแล้วก็งานนี้มีลุ้นที่จะได้พบคนจริงใจเข้ามาทำความรู้จัก ขอเพียงคุณต้องกล้าเสี่ยงดูสักครั้ง

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ดวงความรักของคนโสดชาวราศีกันย์นั้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นจริง ๆ เพราะเสน่ห์แรง เนื้อหอม มีคนมารุมขายขนมจีบเป็นว่าเล่น ดังนั้นตัวเลือกของคุณจะเยอะหน่อยในช่วงนี้ แต่ควรระวังปัญหาให้ดี เพราะอาจพบเจอเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้ ดังนั้นต้องมีสติอยู่บนพื้นฐานความจริงด้วย

ราศีธนู

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)     คนโสดชาวราศีธนูใครที่กำลังตามหาคนที่ใช่อยู่ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้พบเจอแน่ ๆ อาจมาในรูปแบบที่ไม่เคยคาดหวังมาก่อน หรือเป็นคนที่คุณไม่คิดไม่ฝันมาก่อน เพราะฉะนั้นความรักของคุณอาจเป็นคนใกล้ชิด หรือเพื่อนที่หายหน้าไปนานนั่นเอง

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"รักล่มแฟนเด็กดวงความรักดูดวงความรักสิ้นสุดความรักเลิกรา12ราศีอาถรรพ์รัก7ปีดวงรายปักษ์ความรัก7ปีดวงคนโสดความเชื่ออาถรรพ์